Thông báo hoạt động trở lại website Thegioitaokhuyet.vn

Lời đầu tiên, cho phép Thế giới táo khuyết được gửi lời chào trân trọng nhất với quý bạn đọc đã quan tâm và theo dõi chúng tôi.

thegioitaokhuyet.vn tiền thân trực thuộc cửa hàng Thế giới táo khuyết, chuyên cung cấp các thông tin và sản phẩm của Apple. Chúng tôi đăng bài này nhằm thông báo hoạt động trở lại của website thegioitaokhuyet.vn. Ngày 26/09/2022, chúng tôi sẽ chính thức hoạt động trở lại để phục vụ cung cấp thông tin công nghệ mới nhất cho bạn đọc

Xem Thêm  Vợ của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng là ai? Tiểu sử phu nhân chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Thế giới táo khuyết hoạt động lại nhằm cung cấp các thông tin, kiến thức về các sản phẩm thiết bị thông minh của nhà Táo. Chúng tôi phát triển theo định hướng đem lại những giá trị thông tin hữu ích cho người đọc để có thể cập nhật thường xuyên.

Giai đoạn 1: Cửa hàng Thế giới táo khuyết

Xem Thêm  Apple sẽ cho ra mắt Airpods 2 và Airpods pro màu đen

Là cửa hàng được mở cửa rộng rãi tại các tỉnh thành, lập ra trang web nhằm giới thiệu và cung cấp các thông tin về các thiết bị thông minh của Apple.

Giai đoạn 2: Hoạt động trở lại với trang thông tin về các sản phẩm của Apple

Sau khi chuyển giao tên miền của trang, webiste thegioitaokhuyet.vn tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp thông tin công nghệ về các sản phẩm của nhà Táo được cập nhật mới nhất.

Xem Thêm  Dung lượng pin của Airpods Max có thể trụ được trong 22 tiếng liên tục

Chúng tôi cam kết sẽ luôn cập nhật và cung cấp cho quý bạn đọc những thông tin về công nghệ của Apple mới nhất. Xin chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm, theo dõi. Hi vọng được đồng hành cùng quý vị trong tương lai.

 

 

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *