Hướng dẫn tải Trụ trì Online MOD vô hạn tiền, hương, menu và không QC mới nhất 12/2022

Phiên bản Trụ trì online MOD giúp cho công đoạn chơi game Trụ trì online của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Trụ trì Trực tuyến là một tựa game của Trung mô phỏng việc kinh doanh và xây dựng. Trong game này người chơi sẽ hóa thân thành tướng quân bị kẻ gian hãm hại, phải cải trang thành trụ trì của một ngôi chùa đổ nát để chờ ngày lật mình, rửa sạch oan khiên.

Sau đây, Thế giới táo khuyết sẽ mang lại phiên bản Trụ trì online MOD giúp người chơi mau chóng full tiền, thực đơn, hương và đặc biệt không quảng cáo giúp người chơi chơi game mượt mà hơn.

Game Trụ trì Online là game gì?

Trụ trì Online là game gì?

Trụ trì online là game mô phỏng kinh doanh và xây dựng chùa. Người chơi sẽ hóa thân vào vai một vị tướng quân vì nước vì dân tuy nhiên bị kẻ gian hãm hại phải nương tựa nhà chùa. trở thành nhà sư, trụ trì của một ngôi chùa bị hỏng, từng bước tạo ra ngôi chùa lên thành một ngôi chùa danh tiếng. Người chơi có thể được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của các nhà sư và tìm cách hồi sinh ngôi chùa.

Xem Thêm  Trò chơi Trang điểm công chúa miễn phí 2023

Người chơi thực hiện các hoạt động từ dễ dàng đến phức tạp như quét nhà, sắp xếp vật dụng đến xây dựng bảo tháp tại chùa.

Game trụ trì online với cốt truyện mới mẻ và liên quan đến chủ đề Phật giáo nên được nhiều bạn trẻ ngày nay chọn lựa chơi để tĩnh tâm và thư giãn.

Trụ trì Trực tuyến MOD full tiền, thực đơn, hương

Trụ trì online mod

Nếu chúng ta muốn tìm đến một phiên bản giúp mình có nhiều tiền nhanh chóng mà không phải cày cuốc quá nhiều thì phiên bản trụ trì online MOD sẽ rất hữu ích cho bạn.

Phiên bản trụ trì online bản thường có các đặc điểm sau đây:

  • Xây dựng chùa: Lúc ban đầu ngôi chùa của bạn sẽ rất đơn sơ nhưng nếu như biết cách quản lý chi tiêu và tu sủa thì tình hình sẽ dần được cải thiện hơn.
  • Trải nghiệm cuộc sống xuất gia: Theo mốc thời gian, bạn sẽ tích lũy được nhiều của cải và kinh nghiệm, có thể khác biệt cuộc sống xuất gia theo mỗi tìm kiếm của chúng ta.
  • Giúp giải quyết các vấn đề của khách viếng thăm chùa: Chùa sẽ có khách ghé thăm mỗi ngày, mỗi vị khách lại có một rắc rối riêng cần bạn tạo điều kiệnchọn lựa của bạn sẽ quyết định hướng đi chính của câu chuyện.
  • Hóa duyên: những lúc xuống núi hóa duyên để có thể nhận được nhiều vật phẩm và mở khóa các sự kiện ảnh hưởng, giúp nâng cao tốc độ xây dựng chùa nhanh hơn.
  • Thu nhập tăng nhân: Vào lúc tình hình của chùa được cải thiện có thể mang lại sự thu hút nhiều tăng nhân hơn, hãy phân bổ công việc cho họ để tăng tốc tạo ra chùa.
Xem Thêm  Chơi game Người que đại chiến mới nhất 2023

Phiên bản trụ trì Online MOD có:

  • MOD vô hạn tiền, hương hỏa.
  • MOD menu.
  • MOD tăng x2 tiền xu.
  • Không quản cáo ngẫu nhiên khi chơi game.

Xem thêm: Hướng dẫn tải tiệm lẩu đường hạnh phúc MOD

Đường link tải game trụ trì online MOD

Phía dưới là đường link tải trụ trì online MOD cho chúng ta có thể full tiền, hương, menu và đáng chú ý không còn ads.

Xem Thêm  Chơi game Đào vàng miễn phí trực tuyến

Link tải:GAME TRỤ TRÌ ONLINE MOD

Tổng kết

bài viết trên, Thế giới táo khuyết đã cung cấp phiên bản trụ trì online MOD cho Bạn có thể đạt full tiền, hương, thực đơn và không truyền thông marketing làm phiền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những nội dung thú vị về các game khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *