Tổng hợp mẫu powerpoint thuyết trình nhóm đẹp, cuốn hút 2023

Mẫu powerpoint thuyết trình nhóm

Mẫu Powerpoint thuyết trình nhóm – PowerPoint đang ngày thành biến thành một công cụ không thể không có trong học tập cũng như hoạt động của mọi người vào thời điểm hiện tại. Việc thành thạo PowerPoint là một lợi thế cực lớn, thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng đầy ắp ý tưởng để tạo nên những mẫu PowerPoint đẹp.

Hãy cùng Thegioitaokhuyet.vn đọc thêm một số mẫu PowerPoint thuyết trình nhóm cực đẹp dưới đây để chữa cháy đúng lúc cho những lúc cấp bách.

Mẫu Powerpoint thuyết trình nhóm là gì?

Mẫu Powerpoint thuyết trình nhóm là các mẫu slide Powerpoint đẹp được liên kết với nhau để tạo ra một nội dung nhất quán xuyên suốt cho cả bài. Việc lựa chọn được mẫu Powerpoint thuyết trình nhóm free đẹp không chỉ góp phần làm cho buổi thuyết trình của bạn trở nên ấn tượng mà còn thu hút được người xem.

Nhằm mục đích tăng tính hấp dẫn, thú vị cho người xem khi nghe bài thuyết trình. Thì các mẫu Powerpoint ấn tượng, độc đáo và có màu sắc nổi bật, bắt mắt đã được tạo ra. Với những mẫu slide được chèn vào các hình ảnh, âm thanh và nhiều hiệu ứng vô cùng sinh động.

tong-hop-cac-mau-powerpoint-thuyet-trinh-nhom-dep-nhat-1

Mẫu Powerpoint thuyết trình nhóm là gì?

Mẫu Powerpoint thuyết trình nhóm là những template Powerpoint hoàn toàn miễn phí mà người dùng có thể điều chỉnh, định dạng lại các tài liệu một cách dễ dàng. Có thể lồng ghép các nội dung, hiệu ứng để truyền tải thông điệp, ý tưởng đến người nghe. Trong các bài thuyết trình nhóm, bạn có thể thêm vào slide giới thiệu các thành viên trong nhóm để giúp cho bài thuyết trình thêm phần ấn tượng.

Các bài thuyết trình nhóm thường được trình bày rõ ràng với nội dung được chọn lọc kỹ lưỡng, những hình ảnh minh họa đẹp, bắt mắt và phù hợp với chủ đề đang trình bày.

Xem thêm: TOP 20 Mẫu powerpoint bảo vệ môi trường đẹp, độc đáo nhất

Xem Thêm  Tổng hợp mẫu powerpoint chủ đề gia đình đẹp, ý nghĩa nhất

Tại sao nên sử dụng mẫu PowerPoint thuyết trình nhóm?

Khi sử dụng mẫu PowerPoint giới thiệu nhóm sẽ hỗ trợ cho quá trình làm việc nhóm được hiệu quả hơn. Đồng thời, các thành viên có thể cùng nhau tạo nên bài thuyết trình chuyên nghiệp, ấn tượng và có sức hút. Sau đây là các bước thực hiện cụ thể:

tong-hop-cac-mau-powerpoint-thuyet-trinh-nhom-dep-nhat-2

Tại sao nên sử dụng mẫu PowerPoint thuyết trình nhóm?

Bước 1: Thiết kế mẫu PowerPoint thuyết trình nhóm theo đề tài của nhóm đang muốn thực hiện. Đây là mẫu gồm có slide chính để giới thiệu tổng quan và nhiều trang slide để trình bày nội dung, ý tưởng muốn thuyết trình.

Bước 2: Chia sẻ mẫu thuyết trình nhóm đến với tất cả các thành viên. Qua đó, các thành viên có thể đóng góp ý kiến của mình để tạo nên một bài thuyết trình hoàn hảo nhất.

Bước 3: Mỗi thành viên sẽ đưa ra các ý tưởng và cập nhật trực tiếp vào mẫu PowerPoint. Họ có thể sử dụng đến các công cụ hỗ trợ trong ứng dụng để thiết kế, tạo ra mẫu slide chuyên nghiệp và đẹp hơn.

Bước 4: Sau khi mẫu PowerPoint thuyết trình đã hoàn thành, tất cả các thành viên của nhóm sẽ chú trọng đến việc trình chiếu, giải thích những thông tin được trình bài trên slide. Việc sử dụng mẫu PowerPoint thuyết trình nhóm không chỉ hỗ trợ cho bài thuyết trình trở nên logic và dễ hiểu mà còn tạo nên sự thuyết phục và thu hút người nghe.

Tóm lại, khi sử dụng mẫu PowerPoint thuyết trình nhóm sẽ hỗ trợ cho quá trình làm việc của cả nhóm được hiệu quả hơn. Giúp tạo nên bài thuyết trình đẹp, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Tổng hợp mẫu Powerpoint thuyết trình nhóm đẹp

Mẫu PowerPoint thuyết trình công nghệ ROBOBA

Đây chính là một mẫu template trình bày đa năng được thiết kế để phục vụ cho nhiều mục tiêu và không những hoạt động với PowerPoint, nó còn hỗ trợ cả Keynote và Google Slides. vì vậy, nó có rất nhiều định dạng. ROBOBA có khoảng 30 mẫu thiết kế slide có khả năng chỉnh sửa được và nó cực kỳ hợp nhất với những nội dung mang đậm tính công nghệ.

ROBOBA-Mẫu slide thuyết trình đẹp

ROBOBA-Mẫu slide thuyết trình đẹp

Mẫu PowerPoint đẹp và hiện đại Enable

Enable là một trong những mẫu Slide PowerPoint có bố cục và giao diện mới mẻ tập hợp những trang giải thích được thiết kế dễ dàng nhưng hiệu quảthường được dùng để giới thiệu những hàng hóa sáng tạo và liên quan đến kinh doanh. Khi tải về thì bạn có thể thoải mái chỉnh sửa đơn giản và thay đổi hình ảnh theo mong muốn của mình.

Xem Thêm  10+ Mẫu powerpoint tết trung thu miễn phí được ưa chuộng nhất 2023

Enable - Mẫu slide thuyết trình đẹp

30+ mẫu slide đẹp, chuyên nghiệp cho bài thuyết trình

Mẫu PowerPoint không mất phí với các hình ảnh minh họa khái niệm

Đề tài phù hợp với: xây dựng kế hoạch bán hàngthực hiện công việc nhómhoạt động marketing và marketingkhông mất phí để tải xuống với 25 slide thích hợp để trình bày các quan điểm không giống nhauphần trăm khung hình 16: 9 có thể thay đổi ngay trong Google Slides. Một màu nền tím đẹp và minh họa phác thảo khái niệm hấp dẫnbao gồm hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và ngoài radownload dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint.

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 1

Mẫu PowerPoint thuyết trình đẹp free Annual Report Presentation

Template PowerPoint chuyên nghiệp miễn phí này khá thích hợp để trình bày báo cáo bán hàng. Nó gồm có 20 slide được thiết kế sáng tạo và cho phép chỉnh sửa dễ dàngchúng ta có thể sử dụng mẫu template này để làm ra một bài thuyết trình PowerPoint chuyên nghiệp mà không cần phải mất quá là nhiều công sức?

 

Mẫu slide thuyết trình đẹp

Mẫu slide thuyết trình đẹp

Mẫu PowerPoint thuyết trình đầy màu sắc Chime

Chime đi kèm với một thiết kế slide đẹp đẽ với rất nhiệt chi tiết đồ họa có khả năng sửa đổi, đồ họa nội dung (infographics) và phông chữ không mất phí. Mẫu template này cho phép bạn chọn lựa từ 110 trang giải thích có thông tin ấn tượng chứa đầy các hình ảnh động.

CHIME - Mẫu slide thuyết trình đơn giản ,à đẹp

CHIME – Mẫu slide thuyết trình đơn giản mà đẹp

Mẫu PowerPoint đẹp cho thuyết trình miễn phí Greaty

Greaty là một mẫu PowerPoint đơn giản với kiểu thiết kế slide đơn giản và đầy sáng tạo chuyên sử dụng cho mục tiêu thuyết trình. Theme PowerPoint này đi kèm với 30 thiết kế slide nổi bật với 5 cách phối màu khác nhau để bạn chọn lựa. Nó cũng gồm có một vài tính năng khác như giữ chỗ hình ảnh và có trang giải thích chính.

GREATY - Mẫu slide thuyết trình đẹp

GREATY – Mẫu slide thuyết trình đẹp

Mẫu PowerPoint thuyết trình đầy phong cách của Google

Mẫu slide này sử dụng các sắc màu gradient đầy mềm mại cho các bài thuyết trình hiện đại. Với 25 slide cho các kiểu thông tintỷ lệ khung hình 16: 9 có thể thay đổi thành 4: 3. Gói bao gồm hơn 80 biểu tượng và bản đồ toàn cầudùng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 9

Mẫu PowerPoint thuyết trình chủ đề Neon không mất phí

Gradient neon cực thích hợp và hiện đại trên mảng màu nền tối. Các dải màu chuyển Kết hợp với hình khối chuyên biệt để minh hoa. Với 25 slide sẽ được dùng cho các loại thông tin không giống nhautỷ lệ khung hình 16: 9 với tùy chọn được thay đổi thành 4: 3 trong Google Slides. Thiết kế có thể được tải về cho Google Slides hoặc PowerPoint.

Xem Thêm  TOP 10+ Mẫu Slide giới thiệu thành viên nhóm đẹp, chuyên nghiệp nhất

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 14

Mẫu PowerPoint thuyết trình miễn phí với 6 màu Gradient

Slide thiết kế bài thuyết trình với 6 chủ đề màu gradient khác nhau. 25 Slide hữu ích cho những loại thông tin không giống nhauphần trăm khung hình 16: 9 có khả năng được khắc phục thành 4: 3. Bài thuyết trình gồm có hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giớisẽ được dùng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 11

Mẫu PowerPoint thuyết trình với màu xanh sống động

Một thiết kế màu xanh lá cây rực rỡ với các biểu tượng hình khối đẹp. màu sắc có thể dễ dàng chỉnh sửa thành màu khác mà bạn chọn. phần trăm khung hình 16: 9 có thể khác biệt thành 4: 3 theo sở thích của bạn. Bài thuyết trình Slide đi kèm với hơn 80 biểu tượng và bản đồ toàn cầusử dụng thiết kế trong Google Slides hoặc PowerPoint.

mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí 13

Mẫu PowerPoint Bài Thuyết Trình Nhiệt Nhẹ Màu Xanh Lá Cây Sáng Tạo & Google Slide , Lễ Hội, Sáng Tạo, Màu Xanh Lá Chủ đề slideMẫu PowerPoint đại dương xanh - Download.com.vn23 mẫu thuyết trình miễn phí cực đẹp dành cho giáo viên (Phần 1) !Tổng Hợp Các Bài Thuyết Trình Mẫu Đẹp, Thu Hút, Miễn Phí Tại Canva10+ Slide Powerpoint Chủ Đề Thiên Nhiên Môi Trường Tuyệt Đẹp

Mẫu PowerPoint sketchnotes

Đây là một mẫu PowerPoint thuyết trình nhóm miễn phí tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ cần với một số thao tác tùy chỉnh là bạn đã sở hữu bộ slide hoàn hảo theo nhu cầu. Với những biểu tượng trường học theo đường nét vẽ tay, có màu sắc hài hòa sẽ thu hút sự quan tâm của người xem.

tong-hop-cac-mau-powerpoint-thuyet-trinh-nhom-dep-nhat-4

Mẫu PowerPoint sketchnotes

Mẫu PowerPoint với chú robot dễ thương

Nếu bạn muốn nhận được sự chú ý, theo dõi của khán giả ngay từ những phút thuyết trình đầu tiên thì mẫu PowerPoint thuyết trình nhóm dễ thương với chú robot là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Mẫu PowerPoint có tất cả 25 slide được thiết kế rất sinh động với nền nhiều màu sắc và những chú robot 3D. Bên cạnh đó, còn có bảng, sơ đồ, đồ thị,… cùng nhiều khả năng tùy chỉnh hỗ trợ cho người dùng. Bạn cũng có thể thêm vào các nội dung, hình ảnh và thay đổi màu sắc cho các đối tượng sao cho phù hợp.

tong-hop-cac-mau-powerpoint-thuyet-trinh-nhom-dep-nhat-3

Mẫu PowerPoint với bút chì nhiều màu

Đây là một mẫu PowerPoint thuyết trình có thiết kế đầy màu sắc. Với những chiếc bút chì xuất hiện ở các slide giúp cho slide của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

tong-hop-cac-mau-powerpoint-thuyet-trinh-nhom-dep-nhat-5

Mẫu PowerPoint với bút chì nhiều màu

 

Tổng kết

Trên đây là bộ sưu tập các mẫu slide Powerpoint thuyết trình nhóm đẹp mà Thegioitaokhuyet.vn đã tổng hợp được gởi tới các bạn, hi vọng bạn sẽ ưa chuộng và tin dùng. Chúc bạn thành công!

 

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *