69+ Bộ Font chữ số đẹp nhất 2023

Font chữ số

Từ xưa đến nay Font chữ số luôn là thành phần cần thiết trong việc thiết kế và xây dựng nhãn hiệu sản phẩm giúp nổi bật người coi. Vậy nên ở bài viết này, Thegioitaokhuyet.vn sẽ giới thiệu đến cho bạn một số Font Chữ Số đẹp giúp cho bạn thể hiện được những tác phẩm về số lượng hay thời gian một cách chính xác. Bạn hãy đọc thêm ngay dưới đây nhé!

Link tải font chữ số đẹp miễn phí

DOWNLOAD BỘ FONT BIỂN SỐ XE ĐẸP 2023

DOWNLOAD BỘ FONT CHỮ SỐ XỊN NHẤT 2023

Font chữ số Typewriter

font typewriter number

Font chữ số tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập đến ở đây chính là Font Typewriter. Nó là một trong số bộ font đẹp và đáng chú ý ổn khi bạn phải cần một phông chữ với kiểu máy đánh chữ cho thiết kế của chúng ta.

Một trong những phần đặc biệt ở Font Typewriter đó là thể hiện được chi tiết cách điệu chữ máy thông qua các mẫu chữ không đồng nhất mà một máy đánh chữ xưa thường hay làm ra.

Xem thêm bài viết: Tổng hợp 100+ Font chữ viết tay Việt hóa cho dân thiết kế

Font Increment – Font chữ số cách điệu đẹp

Font Increment được chia thành 2 bộ cách điệu khác nhau trong số đó một loại với cách điệu mang hơi hướng kiểu serif còn loại kia thì mang tới các đường nét cong mềm mại tạo nên điểm ấn tượng.

Xem Thêm  100 Mẫu Font chữ Retro việt hóa tốt nhất 2023

Hai cách điệu này sẽ được hòa quyện lại với nhau tạo nên một kiểu chữ cân bằng hoàn hảo nhằm tạo cho văn bản thêm một diện mạo hoàn toàn mới, độc lạ và đầy cuốn hút.

Font Rocking Bones

font chữ số rocking bones độc đáo

Rocking Bones chắc hẳn là cái tên bạn biến mất cảm nhận thấy quá xa lạ gì phải không nào? Được biết Nó là một trong những font chữ serif mang hơi hướng của phong cách vintage.

Font chữ số Rocking Bones hoàn toàn ổn dùng cho các logo, trong các thiết kế in ấn. Với cách điệu in tay xen kẽ và kèm theo đó là một vài vector thì font Rocking Bones có thể đáp ứng được mọi thứ bạn cần nhằm tạo nên một vài thiết kế cổ điển vô cùng tuyệt vời.

Font chữ số Global sáng tạo

font global chữ số sáng tạo

Global là bộ phông chữ số được thu thập cảm hứng từ thời trang. Nó là sự bổ sung tuyệt vời dành cho những bộ sưu tập font chữ nghệ thuật, đặc biệt là trong việc tạo ra các tiêu đề hay các thiết kế in ấn sáng tạo.

sự kết hợp giữa các nét dày với nét mảnh như này thì chúng tôi tin rằng chúng sẽ tạo nên được bộ chữ với phong phú glyph vô cùng đẹp mà bạn không thể rời mắt được.

Font Violina Typeface tạo kiểu nghệ thuật

font violina typeface nghệ thuật

Violina Typeface là font chữ serif sẽ mang tới cho bạn một cảm giác retro vui nhộn nhưng bù lại nó vẫn duy trì được tính cách sành điệu vốn có của nó. Font chữ số Violina Typeface mang lại cho người sử dụng rất nhiều glyph đẹp để chúng ta có thể thoải mái trong việc Lựa chọn glyph ổn cho mục tiêu thiết kế.

Xem Thêm  Top 6 Trang web tạo font chữ Instagram đẹp nhất 2023

Chúng tôi tin rằng, khi bạn sử dụng font Violina Typeface thì chắc chắn nó sẽ tạo cho hàng hóa thiết kế của chúng ta thêm sâu sắc hơn, toát lên một diện mạo tươi tắn hoàn toàn mới.

Font Lead True Type v1.0

font chữ số lead true type tương lai

Font Lead True Type V1.0 là một phông chữ thể hiện sự hiện đại, phá cách. điểm đặc biệt ở font chữ Lead True Type V1.0 đấy chính là kiểu chữ tròn với góc nghiêng.

Font chữ số Lead True Type hoàn toàn ổn dùng riêng cho các bản in hoặc các thiết kế poster khoa học viễn tưởng mang tính tương lai.

Font chữ số – Font Ascent Typeface

font ascent typeface

Font Ascent Typeface được biết tới là font chữ thể hiện sự bóp méo khá thú vị của đối tượng chụp ảnh sans serif nổi bật nhất, cùng với cú đá đầy tinh tế dành cho mỗi dạng chữ khác nhau. Với sự linh động của vô số phong cách thay thế và chữ ghép thì Ascent Font hoàn toàn ổn với logo, áp phích, bao bì và nhiều chủ đề khác.

Các mẫu Font chữ số đẹp khác

Font chữ số kiểu đẹp Lead True Type v1.0

Chì là một phông chữ thú vị, hiện đại. Với mẫu chữ tròn và góc nghiêng, nó hoàn hảo cho các bản in hoặc thiết kế poster với cảm xúc khoa học viễn tưởng.

Lead True Type v10

Lead True Type v10

Font chữ số đẹp Porter Font

Một font chữ in đậm và khá dễ đọc, Porter hoàn hảo cho phong phú mong muốn in ấn. Phông chữ này hoạt động tuyệt vời trong một thiết lập thiết kế của tổ chức.

Porter Font

Porter Font

Font chữ số đẹp Ascent Typeface

Ascent là một sự bóp méo thú vị của mẫu sans-serif điển hình với một cú đá tinh tế cho mỗi dạng chữ. Với tạo điều kiện đa ngôn ngữ, fontface này tạo nên một phông chữ display tuyệt vời.

Ascent TypefaceAscent Typeface

Font số đẹp 2023 Raleigh Font

Raleigh là một font chữ tương lai tuyệt vời, hoàn hảo cho các thiết kế poster, logo, và ngoài những điều ấy ra. Tôi đặc biệt thích font chữ này cho các phạm vi về truyền thông và trò chơi thư giãncho dù bất kỳ sự cải biên thu thập cảm hứng từ kiểu chữ tô bằng khuôn này sẽ được hưởng lợi từ font chữ như vậy.

Xem Thêm  Cách thêm Font chữ vào photoshop mới nhất 2023

Raleigh Font

Raleigh Font

Font tạo chữ số đẹp Woodland Font

Woodland là một font chữ handmade, xuất sắcổn cho các kết quả trước mắt hiển thị và marketing in ấn.

Woodland Font

Font chữ số Pixie Ring

Ngoài mang vẻ xinh xắn, dễ thương, thì Pixie Ring còn sở hữu nhiều chi tiết bổ sung mang sự lấp lánh. Đây là font chữ được phần đông người sử dụng để in thiệp.

Các font chữ đẹp được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế

Font chữ số Bware Typeface

Bware Typeface là font chữ có phí. Chúng mang lại những kinh nghiệm viết tay chân thực. Font chữ này hay được sử dụng để thiết kế logo.

Các font chữ đẹp được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế

Font chữ Bware Typeface

Font chữ số Periwinkle Typeface

Font chữ Periwinkle Typeface là font chữ thủ công được kéo dài cho nhiều ký tự. Font chữ này Đem lại những bố cục và giao diện thú vị cho những mẫu thiết kế độc đáo.

Các font chữ đẹp được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế

Font tạo chữ số Woodland

Font chữ cuối cùng mà chúng tôi mang tới cho bạn đấy chính là font chữ số Woodland sẽ đưa bạn hòa vào thiên nhiên tươi đẹp. Nó là font chữ handmade, chuyên nghiệp và phù hợp dùng cho các kết quả trước mắt hiển thị và trong in ấn.

woodland font

Tổng kết

Thegioitaokhuyet.vn đã mang đến cho bạn các bộ Font chữ số đẹp nhất 2023 để bạn mang vào những thiết kế giúp chúng có thêm nét nhấn nhá hơn. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để sưu tầm thêm nhiều phông chữ đẹp nhé.

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *