Cách tải font chữ Instagram Story cực đẹp và chất nhất hiện nay

Font chữ instagram story

Font chữ instagram story đã và đang luôn là vấn đề khiến phần đông người dùng đang thắc mắc về các vấn đề tạo story trên mạng xã hội instagram hay cách sử dụng chúng và thuần lại bằng Font chữ mạng xã hội instagram tiếng Việt. Đồng cảm được các vấn đề lo lắng của bạn, hôm nay Thế Giới Táo Khuyết sẽ trả lời tất tần tật toàn bộ mọi nội dung liên quan đến chủ đề Font chữ Ins, Font chữ đẹp IG, hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Instagram Story là gì?

Instagram Story là tính năng được cung cấp bởi ứng dụng mạng xã hội Instagram cho phép người dùng chia sẻ các hình ảnh và video tạm thời trong vòng 24 giờ. Để tạo các nội dung trên Instagram Story, người dùng có thể sử dụng các font chữ khác nhau để trang trí và tạo điểm nhấn cho nội dung của mình.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải và sử dụng các font chữ khác từ các trang web tải font chữ miễn phí, chẳng hạn như Google Fonts. Việc lựa chọn font chữ phù hợp sẽ giúp tạo ra các nội dung Instagram Story độc đáo và thu hút sự chú ý của người xem.

Xem thêm: Top 21+ font chữ happy Birthday đẹp và đơn giản nhất hiện nay

Cách chỉnh font chữ instagram story tiếng Việt đẹp

Instagram được biết đến là một phần mềm mạng xã hội hình ảnh phổ biến nhất hiện tại. Bởi vì, ứng dụng này sở hữu nhiều filter độc lạ, bộ lọc hình ảnh chất lượng, vô cùng dễ thương và bắt trend. Bên cạnh đấy, dạo mới đây IG còn cho ra mắt thêm Reels tương ứng với Tiktok, và vô vàn các Font chữ mạng xã hội instagram tiếng Việt để người dùng có thể thoải mái dùng và trải nghiệm một Cách tốt nhất nhằm nâng cao vị thế cho mạng xã hội instagram như vào thời điểm hiện tại.

 • Bước 1: Thêm Font chữ nhãn hiệu của bạn vào Stories
 • Bước 2: Tạo lớp nền phù hợp để khiến nội dung text của bạn nổi bật
 • Bước 3: sử dụng những Font chữ khác nhau
 • Bước 4: Tạo hashtag Stories.

Cách sửa font chữ instagram story bằng Website

Bên cạnh việc sử dụng font chữ mặc định mà mạng xã hội instagram cung cấp cho story, mọi người có thể sử dụng các font từ những trang Website khác. đọc thêm TOP trang Website tạo font chữ đẹp đẽ cho mạng xã hội instagram để chọn một trang ổn với nhu cầu.

Người sử dụng chỉ cần nhập văn bản vào trang Websitechọn lựa font chữ ước muốn, sao chép và nó sẽ giữ nguyên kiểu phông khi dán vào mạng xã hội instagramcông thức này mang tới hàng nghìn phông chữ khác nhau để mọi người tùy ý chọn lựa,

Có rất nhiều trang Website tạo phông chữ, tuy nhiên toàn bộ chúng đều hoạt động trên cùng nguyên tắc cơ bản. Mọi người chỉ phải nhập văn bản và sao chép nó vào bất cứ nơi nào ước muốn như story, caption, bình luận,… chỉ dẫn này dùng trang Website IGFonts.

 • Bước 1truy cập IGFonts.
 • Bước 2: Nhập văn bản vào thanh nhập liệu. Đây có thể là một nhận xét, chú thích hoặc tiểu sử ước muốn đăng trên mạng xã hội instagram.

 • Bước 3: IGFonts sau đó sẽ xuất hiện văn bản đã nhập trong một loạt những loại phông chữ. Cuộn xuống để tham khảo thêm các tùy chọn.
 • Bước 4: Khi đã tìm thấy phông chữ mình thích, hãy nhấn giữ nó để Sao chépthực hành các bước này sẽ sao chép văn bản với phông chữ mới vào clipboard.
Xem Thêm  Cách tải font vni avo miễn phí mới nhất 2023

 • Bước 5: Mở mạng xã hội instagram và đến nơi mọi người ước muốn nhập văn bản. Nhấn giữ và chọn Dán để nhập văn bản đã được sao chép trước đó.

Sử dụng phương pháp này, mọi người sẽ có thể khác biệt font chữ tiểu sử, đánh giá, story,… tuy nhiên cũng không được lạm dụng nó vì một vài font chữ sẽ chỉ khiến cho tất cả mọi thứ trở nên rối rắm và khó đọc.

instagram font 8*343101

instagram font 9*343100

Các font chữ instagram story đẹp nhất hiện nay

Font chữ instagram Story Signature

Bộ Font Insta Story Signature được rất nhiều người sử dụng chọn lựa vì chúng có thiết kế cứng cáp và có phần nguệch ngoạc giống viết tay.

Font Insta Story Signature

Font Instagram Story nghệ thuật

Bộ Font Insta Story có thiết kế mềm mại và các đường nét được kéo dài để tạo thành điểm nhấn. Bộ Font chữ Insta Story được rất nhiều người Lựa chọn trong mục Story của instagram.

Font Insta Story

Font chữ mạng xã hội instagram story – Emerland

Phông chữ Emerland

Bạn đang tìm kiếm một phông chữ vừa thanh mảnh vừa đầy nghệ thuật? nếu như vậy Emerland là tốt nhất dành cho bạn. Nó là một font chữ serif chuyên nghiệp và lịch lãmsáng tạo, đẳng cấp và đĩnh đạc.

Font chữ kênh instagram story Monerd

Monerd là một sans serif đậm sẽ thu hút sự chú ý của khán giả mà không cần thêm sự tinh tế và kịch tính. bao gồm các cạnh dành riêng và độ dày vừa phải, Lựa chọn này là một trong những tìm kiếm an toàn hơn, khiến cho nó biến thành chọn lựa tuyệt vời cho những nhà quảng cáo không cần thu hút sự chú ý của sân khấu vào thiết kế của họ.

Font chữ đẹp instagram story Kastil Vintage

Một phông chữ ig tuyệt vời khác trong danh sách là font KastilĐây là kiểu chữ serif cổ điển, bộ này bao gồm các ký tự dễ dàng tích hợp sự mới mẻ và quý phái. Vừa kỳ lạ vừa tinh vi, tìm kiếm này là một sự nổi bật tự nhiên.

Font chữ đẹp Instagram Story Between Days

Một serif quý phái khác là Between Days . Được thiết kế chủ yếu cho các bài đăng trên mạng xã hội instagram cao cấp và các dự án Hạng A, font chữ này vốn có vẻ ngoài trang nhã.

Nó là một font chữ của mạng xã hội instagram dễ đọc và hợp thời trang, tùy chọn này ổn với các nỗ lực làm ra nhãn hiệu và áp phích tiếp thị truyền thông xã hội đẹp đẽ.

Font chữ kiểu kênh instagram story Palmour

Nếu như những gì bạn mong muốn cho thiết kế của mình là trông thanh mảnh, mang nét cổ điển, hãy cân nhắc font chữ đẹp Plamour. Một kiểu chữ kênh instagram đẹp khác mà Blogphanmem ước muốn giới thiệu đến bạn. Phông chữ này là một sự chọn lựa tuyệt vời cho các quảng cáo, bìa tạp chí hay đoạn văn bản. mặc dù là một dòng hay nhiều đoạn thì dùng font chữ Palmour này đều phù hợp.

Font chữ mạng xã hội instagram story Neogordon

Một phông chữ vui tươi khác ở Nó là Neogordoncho dù nó được gọi là một phông chữ cổ điển khác, mặc dù vậy khi thêm bóng hình thành font chữ 3D tiêu đề của bạn sẽ trông nổi bật hơn hẳn. mang lại cảm giác chuyên nghiệp, tự nhiên khiến nó biến thành một chọn lựa xuất sắc cho các tấm hình nghệ thuật trên kênh mạng xã hội.

Font chữ instagram story hiện đại Modesfa

Bạn đang Lựa chọn một font chữ đẹp vừa thanh mảnh, nghệ thuật, đẹp lạ mắt? nếu đúng là như vậy, thì font chữ Modesfa là font chữ tuyệt vời nhất cho bạn. Một serif hiển thị tuyệt đẹp, một serif này thể hiện sự thông minh và đĩnh đạc.

Font chữ trên story instagram Hello Santuy

Một phông chữ script mới mẻ hiếm khi gây thất vọng đó chính là font Hello SantuyFont chữ đẹp ig này ổn cho thiệp mời đám cưới, ghi nhật ký và tất nhiên, thiệp nghệ thuật trên instagramtrang Facebook,.. Ứng cử viên này là một trong những chọn lựa đẹp hiện đại bạn cũng rất nên sở hữu.

Xem Thêm  Cách tạo font chữ viết tay online Tiếng Việt miễn phí đẹp nhất

Top 9 cách sử dụng font chữ instagram story

Thêm font chữ vào Instagram Stories

Mới đâyinstagram đã phát hành những font chữ mới cho Stories để toàn bộ con người có thể trải nghiệm và chơi đùa với chúng. Điều đó là thật: chúng rất ngầu. nhưng bạn biết điều gì còn ngầu hơn không? đấy chính là thêm chính font nhãn hiệu của bạn! Sau tất cả, không gì duy nhất hơn là chính kiểu chữ thương hiệu của chúng ta.

Cách thực hiện mà không cần quá nhiều công sức và thời gian:

Tải phần mềm mang tên Over về điện thoại của bạn. Sau đódùng AirDrop trên thiết bị Apple nào đó hoặc dùng những thiết lập sẻ chia phạm vi gần trong Google trên thiết bị android của chúng ta để nhận file .OFT của font của chúng ta.

Một cửa sổ pop-up sẽ hiển thị. Chọn “Over”:

Giờ đây, khi bạn Stories của chúng ta trong Over (một ứng dụng tuyệt vời với nhiều template khác nhau), bạn có thể sử dụng font chữ thương hiệu của mình

Tạo một lớp nền phù hợp để khiến nội dung text thu hút

Nếu như bạn đăng một chuỗi các Stories, bạn thường sẽ liên kết chúng với chung một phong cách thẩm mỹ. tuy nhiên, điều gì sẽ xuất hiện khi bạn phải cần làm gián đoạn chuỗi đó với một chi tiết thôi thúc hành động? Hãy tạo ra một lớp nền đơn sắc dựa trên bảng màu của Stories và làm cho nội dung text của chúng ta bật lên.

Cách thực hiện:

 • Chụp hoặc tìm kiếm một tấm ảnh trong thư viện ảnh của chúng ta
 • Click vào biểu tượng bút chì.
 • Lướt qua tìm kiếm sắc màu của bạn.
 • Chạm và giữ ngón tay của bạn trên nó. Lớp nền sẽ chỉnh sửa thành một màu đơn sắc.
 • Viết thông tin của chúng ta.

Thay đổi màu font chữ instagram story

Mạng xã hội instagram Stories mang lại một bảng màu gồm 27 màu. mặc dù vậy bạn có thể trải nghiệm toàn bộ sắc độ trên toàn cầu.

Đây là cách thực hiện:

 • Click vào biểu tượng bút chì vẽ
 • Chạm vào bất kì màu nào và giữ ngón tay của bạn. Trong vòng 1 giây, một bảng màu lớn hơn sẽ xuất hiện.
 • bắt tay vào làm giữ ngón tay của chúng ta trên màn hình, di chuyển nó trên bảng màu tới khi mà bạn chọn được màu bạn thích.

Mẹo: Mẹo này cũng có thể được dùng để thay đổi màu lớp nền đằng sau các font chữ.

Sử dụng bảng màu ảnh của bạn để có được lớp nền độc đáo

Một mẹo hữu ích nữa cho Stories là tạo ra những lớp nền độc đáothông minh cho font dựa trên bảng màu của một bức hình được bạn đăng.

 

Cách thực hiện:

 • Chọn lựa hình ảnh cần đăng và nắm rõ ràng từ mà bạn ước muốn sử dụng
 • Click vào biểu tượng text (“Aa”) ở góc trên bên phải.
 • Gõ chữ cái trước tiên của từ (chỉ những font máy chữ, thật tự tin, cổ điển cho phép ở lớp nền được thêm vào).
 • Thêm lớp nền này vào chữ cái thông qua việc click vào icon ở góc trên bên trái.
 • Click vào biểu tượng bút chì để hiển thị pop-up của công cụ
 • Di chuyển công cụ xung quanh tấm hình để nhìn thấy lớp nền của chữ cái chỉnh sửa.
 • Một khi bạn Lựa chọn màu sắc nền cho chữ cái trước tiênbắt đầu với những chữ cái tiếp theo cho tới khi cả từ coi như hoàn tất.

Nghe có vẻ tốn thời giantuy nhiên nó mất ít thời gian hơn bạn nghĩchèn vào đấy, nó trông rất ngầu và ổn về mặt thị giác với tấm hìnhtạo ra một vẻ ngoài và cảm giác toàn diện cho nội dung của chúng ta.

Sử dụng những font chữ instagram story khác nhau

Cho tới gần đâymạng xã hội instagram đã chỉ có 5 font chữ tiêu chuẩn: cổ điển, mới mẻ, neon, font máy chữ và mạnh mẽ (strong). Hiện tại, con số này đã tăng lên 9. Mặc dù vậynếu bạn cần nhiều hơn, Bạn có thể thêm nhiều font khác vào thông tin bài đăng của chúng ta.

Xem Thêm  Cách thêm khung viền cho Slide trình chiếu Powerpoint sáng tạo và đơn giản

Cách thực hiện:

 • Chắc chắn rằng trình duyệt web của bạn được mở trong 1 tab.
 • Mở ứng dụng mạng xã hội instagram, đi tới Stories.
 • Lựa chọn (nhưng không tải lên) bức hình để sẻ chia.
 • Đi tới trình duyệt của chúng ta và mở một Web gọi là com
 • tìm kiếm tùy chọn “Fancy Text” và gõ phần text của bạn vào. Nó có thể được chuyển sang nhiều tìm kiếm font một cách tự động.
 • Cuộn xuống để chọn một font chữ
 • Click copy để lưu phần text vào clipboard
 • Quay trở lại phần mềm mạng xã hội instagram của chúng ta – tìm đến bản nháp Stories.
 • tìm kiếm biểu tượng text (“Aa”), chạm và giữ màn hình chỗ có con trỏ và click vào “Paste”

font chữ instagram story

Font chữ mạng xã hội instagram story

Giờ thì bạn đã có một Story với một font chữ mà ít ai đạt được. Đây là một thủ thuật hay ho để cá nhân hóa những kiểu chữ của bạn dùng với cả thông tin cá nhân và caption trên mạng xã hội instagram.

Dùng font chữ hoạt hình trên Stories của bạn

Giờ đây bạn hiểu được cách sử dụng những font chữ khác nhau trên kênh instagram Stories của mình, bạn cũng có thể hoạt hình hóa chúng.

font chữ instagram story

Font chữ kênh instagram story

Cách thực hiện như sau:

Download và mở HypeType

 • Chọn lựa ảnh từ thư viện ảnh của bạn
 • Chạm 2 lần vào phần hoạt hình của text để chỉnh sửa
 • Gõ vào phần text của chúng ta trong cửa sổ vừa mới được mở ra.
 • chỉnh sửa vị trí của text xung quanh màn hình.
 • Click vào biểu tượng “Done” màu xanh ở góc trên bên phải.
 • Để thêm những font khác và chơi đùa với hiệu ứng hoạt hình, click vào biểu tượng “T”
 • Click “Save” (cũng là biểu tượng màu xanh) và chọn để tải xuống hình ảnh về điện thoại của bạn.
 • Mở kênh instagram, click vào Stories và tải lên nội dung hoạt hình của chúng ta.

HypeType là không mất phí với một watermark nhỏ ở góc dưới bên phải với thông tin “Made with HypeType”. chúng ta có thể đóng phí thuê bao khoảng 20 USD mỗi năm và bỏ đi watermark này.

Tạo hiệu ứng cầu vồng cho văn bản (text)

Chắc chắn rằng bạn đã từng nhìn thấy một số Story với hiệu ứng text cầu vồng sống động trông thật tinh tế khiến bạn tự hỏi làm thế nào để đạt được hiệu ứng này.

font chữ instagram story

Font chữ kênh instagram story

Bạn cũng có thể làm bằng cách:

 • Viết đoạn text của mình ra
 • Chọn toàn bộ đoạn text
 • Nhấn giữ 1 ngón tay cái vào một màu trong bảng màu
 • Nhấn giữ ngón tay cái còn lại vào con trỏ chuột nhập liệu text.
 • Trượt cả 2 ngón tay cái một cách đồng thời về bên trái và các chữ cái sẽ đổi màu.

Trong khi việc này yêu cầu hai ngón cái của bạn phải khỏe mạnh và linh hoạt, việc làm ra hiệu ứng này thực ra dễ như ăn cháo vậy.

Làm hashtag Instagram Stories của bạn trở nên vô hình

Bằng việc dùng hashtags, Stories của chúng ta sẽ có nhiều thời cơ được Lựa chọn và xuất hiện trên trang Stories hơn, nhiều người không thích dùng chúng bởi chúng trông giống spam. mặc dù vậy, sẽ thế nào nếu bạn có thể khiến chúng vô hình? Bạn có bắt tay vào làm sử dụng hashtag không?

font chữ instagram story

Font chữ kênh instagram story

Đây chính là cách thực hiện:

 • Lựa chọn bức hình
 • Gõ vào một hashtag
 • Đặt nó vào vị trí ở góc với một lớp nền phù hợp
 • Định dạng hashtags như là text
 • Chạm vào biểu tượng bút vẽ
 • Kéo chiếc bút khắp màn hình, gần với nền của hashtag nhất có thể, cho tới khi hashtags đồng màu với lớp nền.

Tổng kết

Như vậy Thegioitaokhuyet đã gửi đến bạn bộ font chữ kênh instagram story để các bạn đọc thêm. Hãy truy cập vào Website Thegioitaokhuyet.vn để tham khảo thêm nhiều font chữ nữa nhé!

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *