Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Font chữ cute

Top 25+ font chữ cute dễ thương việt hoá đẹp được ưa chuộng

Thật tình cờ và thật đột ngột khi bạn đang lướt mạng xã hội và thấy một bài post, poster, banner ads có font chữ cực dễ thương, cute lạc lối. Bạn cũng ước muốn sở hữu những font chữ cute việt hóa cho các thiết kế sắp tới của mình? Cùng coi ngay bài content bên dưới của Thế Giới Táo Khuyết để download những bộ font cute dễ thương việt hoá đẹp nhất nhé!

Xem thêm: Top 16 font chữ bullet journal Việt hoá viết sổ tay nhất định phải thử

Font chữ cute là gì?

Font chữ cute là một loại font chữ có phong cách đáng yêu, dễ thương và thường được sử dụng trong các thiết kế cho trẻ em, sản phẩm dành cho phái nữ, hoặc trong các thiết kế có tính chất vui nhộn, hài hước. Những đặc trưng của font chữ cute thường là các đường nét mềm mại, tròn trịa, các hình vẽ hoạt hình và các ký tự có kích thước không đồng nhất.

Font chữ cute thường được sử dụng trong các thiết kế đồ họa, bao gồm thiết kế logo, thiết kế poster, thiết kế banner, thiết kế trang web, và các sản phẩm khác có tính chất thương mại hoặc giải trí. Font chữ cute cũng có thể được sử dụng trong các mục đích cá nhân, như thiết kế thiệp mừng, thiết kế bìa sách hoặc tài liệu cá nhân.

Top 25+ font chữ cute dễ thương đẹp

Một font chữ cute không mất phí có được đầy đủ cả hai tính năng: thiết kế chất lượng cao và giá cả phải chăng mà mọi người sẽ yêu thích. Và vì những phông chữ không mất phí này ngay tức thì có thể khác biệt sự rung cảm của bất kỳ thiết kế nào, vì vậy, chúng đơn giản trở thành tài sản quan trọng mà mọi nhà thiết kế nên sở hữu.

Bạn đã sẵn sàng để thêm một số kiểu chữ đẹp cho các gói font chữ cute ngày càng nhiều của chúng ta chưa? Hôm nay, chúng tôi mang lại cho bạn một chọn lựa xuất sắc các nguồn tài nguyên miễn phí và cao cấp để truyền cảm hứng cho dự án sáng tạo tiếp theo của chúng ta. Từ các chữ cái bong bóng cho đến các script quyến rũ, các phông chữ siêu dễ thương này chắc chắn phải có cho những người ưa chuộng typography.

Ariel Signature

Viết ra cuộc phiêu lưu của riêng bạn với font chữ cute chữ ký Ariel đáng yêu. Một cách điệu viết tay độc đáo bắt chước chữ viết tay thực tế, font chữ cute này có các nét đứt nét và thực chất tối giản. Dùng nó cho các hình đồ họa phương tiện marketing xã hội của bạn hoặc để tạo ra một logo độc nhất vô nhị.

Ariel Signature

Stantic Typeface

Tạo ra font chữ cute với thiết kế logo trong tâm trí, kiểu chữ Stantic sẽ làm ra một tác động rất lớn đến khán giả của bạn. Với phong cách hiện đại với các chữ cái dài và độ dày đường nét mạnh mẽ, font chữ cute này hợp nhất cho văn phòng phẩm, biển hiệu ngoài trời hoặc bất kỳ tài liệu thương hiệu nào.

Stantic Typeface

Casterio Signature Font

Thư pháp đẹp không phải là một điều của quá khứ với thiết kế font chữ cute xuất sắcVD như font chữ cute chữ ký Casterio này. Kiểu chữ script liền mạch này có phong cách viết tay tuyệt đẹp, trông như thể nó được vẽ bằng thao tác ngay trên trang đó. Dùng nó cho các tài liệu đám cưới, tạp chí và các hàng hóa.

Casterio Signature Font

Apple Juice Font

Một vài phông chữ sans-serif có vẻ hơi cứng nhắc trong tư thế, ngoại trừ font chữ cute Apple Juice siêu dễ thương này. Thiết kế mới mẻ này có hình thức vui nhộn, vui tươi có thể dễ dàng được kết hợp vào những quyển sách dành cho trẻ em và hơn nữa. Kết hợp nó với các sắc màu yêu thích của bạn để đưa công việc của chúng ta lên mức độ tiếp theo.

Apple Juice Font

Love Rosnita Font Duo

Hoặc khiến cho những câu trích dẫn của chúng ta nổi bật với bộ đôi font chữ cute Love Rosnita đặc biệt này. Được thiết kế với font chữ cute script đẹp đẽ ở mặt trước và kiểu sans-serif ở phía sau, combo này làm ra các hiệu ứng kiểu chữ thú vị một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy thử nó cho thiết kế poster kế đến của chúng ta.

Xem Thêm  Tổng hợp cách viết font chữ nghệ thuật online miễn phí cực đẹp

Love Rosnita Font Duo

Pixie Ring Font

Một trong nhiều tiện ích của những gói font chữ cute là phần tặng thêm bổ sung thú vị mà bạn nhận được những lúc tải xuống. Chẳng hạn, tải font chữ cute Pixie Ring. Được tạo bằng các chữ cái dễ thương, quyến rũ, phông chữ này có các chi tiết bổ sung như trái tim và kim cương để trang trí cho công việc của chúng ta.

Pixie Ring Font

The Slowbird Typeface

Có lẽ bìa sách kế đến của chúng ta sẽ có font chữ cute script tuyệt đẹp như kiểu chữ Slowbird này. Với các điểm quan trọng script lịch lãm và các mẫu chữ ngọt ngào, font chữ cute này cũng ổn với các hình minh họa đáng yêu. Thêm nét đáng chú ý đó vào thiệp mời của chúng ta và hơn nữa với kiểu chữ Slowbird này.

The Slowbird Typeface

Lúna Font Family

Không gì đẹp hơn một font chữ cute vừa dễ dàng vừa quý pháiVì điều đó, hãy tải về gia đình font chữ cute tuyệt vời này có tên là Lúna. Gói phông chữ quý phái này có một vài loại tập tin chất lượng cao với một loạt các trọng lượng đường nét. Font chữ cute cũng bao gồm các ký tự đa ngôn ngữ để hỗ trợ thiết kế bổ sung.

Luna Font Family

Bware Typeface

Cẩn thận, Bạn có thể trở thành một fan hâm mộ lớn của font chữ cute kế đến này. Bware là một font chữ cute viết tay đích thực và gói nghệ thuật vector miễn phí. Chỉ cần đóng phí ban đầu, và sau đấy bạn có thể nhận được quyền truy cập vào hàng chục hình dạng và ký tự vector thú vị. Tạo logo của riêng bạn từ khi bắt đầu với font chữ cute rất đáng yêu này!

Bware Typeface

Periwinkle Typeface

Kế đến là Periwinkle, một font chữ cute thủ công đáng yêu được kéo dài cho rất nhiều ký tự. Hãy tận hưởng tìm kiếm này với tất cả các ký tự chữ hoa và chữ thường, chúng ta có thể đơn giản Kết hợp với một bố cục và giao diện mới thú vị! Cũng đều được bao gồm trong gói này là các ký tự thay thế mang đến nhiều tùy chọn hơn.

Periwinkle Typeface

Little Summer Font

Hãy dành một chút mùa hè với bạn với font chữ cute Little Summer thú vị này. Tuyệt vời cho bất kỳ dự án hoạt hình hoặc sách dành cho trẻ em, font chữ cute này có chất lượng nhẹ nhàng, dễ thương, mà nó chỉ thực tế là đáng yêu gồm có trong bản download này là các ký tự Latin cơ bản, cùng với những con số và ký hiệu.

Little Summer Font

Sweet Belly Font

Bạn muốn có một logo mới với thiết kế font chữ cute khá ngọt ngào? Vậy hãy xem bộ đôi font chữ cute này, Sweet Belly. Sweet Belly có một kiểu chữ script và sans-serif cùng với nhiều vectơ thưởng để trang trí cho tác phẩm của chúng ta. Dùng chúng cho tờ rơi, thiệp mời và hơn thế nữa!

Sweet Belly Font

Brilliant – 3 Signature Font

Bạn tìm thấy font chữ cute bạn cần cho dự án của bạn ngày hôm nay mà nó không rực rỡ? Vâng, bạn luôn có khả năng thử gói ba phông chữ chữ ký Brilliant này. xuất hiện lần đầu cho nhiều mục tiêu, các phông chữ này có thể đơn giản được dùng cho logo, ​​văn phòng phẩm và hơn thế nữa! bạn sẽ sử dụng thiết kế đáng yêu này như thế nào?

Brilliant - 3 Signature Font

Quartz Script

Phông chữ cao cấp cuối cùng của chúng tôi là script Quartz tuyệt đẹp. Kiểu chữ ấn tượng này có các dạng chữ đơn giản, đậm nét bắt chước chữ viết tay thực tế hoặc vẽ doodle. Thêm một chút cách điệu vào các tác phẩm của chúng ta với phông chữ script bình thường như thế này. Hãy tải về để xem trước giúp tạo cảm hứng!

Quartz Script

Lemonade Script Font

Bạn có thể mong muốn có một ly nước ép phông chữ script Lemonade này để làm dịu cơn khát thiết kế của bạn. Với kiểu chữ thủ công, đầy cách điệu, phông chữ này cũng gồm có nhiều ký tự thay thế. sử dụng nó để tạo ra những tác phẩm typography xuất sắc có các từ ngữ hoặc câu trích dẫn ưa chuộng của bạn.

Lemonade Script Font

Bavro Font

Bạn không cần phải thiết kế để tạo nên một kiểu chữ đẹp. ví dụ, hãy sử dụng phông chữ không mất phí cổ điển của Bavro này. Một kiểu chữ gọn đẹp, hoàn hảo cho tiêu đề và áp phích, tải về phông chữ này cũng gồm có giúp đỡ đa ngôn ngữ để sử dụng với nhiều ngôn ngữ quốc tế. hãy thử phông chữ này.

Bavro Font

Lavanda Typeface

Thêm một số ký tự vào thiết kế của bạn với phông chữ viết tay hiện đại này. Lavanda là một kiểu chữ đặc biệt có thể được dùng với nhiều dự án sáng tạo. Cập nhật blog của chúng ta bằng những hình ảnh thú vị hoặc dùng nó để tạo một logo mới. Các cơ hội là vô hạn!

Lavanda Typeface

West Side Font

Lấy cảm hứng từ những áp phích thủ công của những năm 1980, West Side là một phông chữ miễn phí với các chi tiết tuyệt đẹp, góc cạnh. hãy thử nó với một hình bóng động vật dễ thương như chim chóc như trong VD dưới đây. Hoặc tạo nó đứng một mình cho tấm poster duy nhất vô nhị. miễn phí để dùng cá nhân và thương mại, phông chữ này dám chắc là một nguồn tài nguyên phải có!

Xem Thêm  30+ font chữ giáng sinh Merry Christmas đẹp và miễn phí

West Side Font

Debby Font

Có được diện mạo thủ công tự nhiên đôi lúc khó để tự có đượcđó là lý do tại sao gói phông chữ Debby xuất sắc này sẽ trở nên hữu ích. Với chữ viết script móc và kết cấu thô ráp, giống giấy, phông chữ này vừa đẹp vừa đa năng. dùng nó trên thiệp chúc mừng, thiệp mời đám cưới, hoặc logo!

Debby Font

New Dawn Font

Hôm nay bạn cảm nhận thấy rất sáng tạo? Vậy hãy cân nhắc phông chữ New Dawn hoang dã siêu việt này. Với các hình dạng hình học thú vị thu thập cảm hứng từ cách điệu retro, phông chữ này thật sự ấn tượng và xuất sắc! dễ dàng di chuyển và xoay các chữ cái của bạn để tạo ra các tác phẩm typographic thú vị.

New Dawn Font

Lilly Mae Font

Không có nhiều phông chữ đã có sẵn để dùng cho thương mại, Vì điều đó đấy là nguyên nhân vì sao sẽ thật xuất sắc để tải một phông chữ freebie như phông chữ Lilly Mae tuyệt đẹp này. Một kiểu chữ mới mẻ, xoắn vòng với một phong cách thư pháp tinh tế, phông chữ này là rất tích cực cho hàng thủ công thủ công hoặc thiết kế kỹ thuật số. chỉ phải dùng nó với ứng dụng bạn thích!

Lilly Mae Font

Xplor Typeface

Hoặc khám phá khía cạnh thú vị của bạn với kiểu chữ không mất phí Xplor kế đến này. Gói phông chữ này có một tập hợp rất đầy đủ các chữ số và các ký hiệu được tạo ra theo phong cách chữ đậm và tuyệt vời. Tùy chỉnh truyện tranh của chúng ta với các chữ in đậm biểu cảm hoặc tạo hiệu ứng động cho hiệu ứng xuất sắctham khảo mẫu này nhé!

Xplor Typeface

Mangaba Font

Đừng quá phiền phức bộ sưu tập phông chữ của chúng ta với kiểu chữ tinh nghịch! Phông chữ Mangaba mới này rất đơn giản và hiệu quả! Nó có một thiết kế thủ công dễ thương đáng chú ý được thực hiện để viết văn bản trong khung cảnh chật hẹp. Được tạo bởi nhà thiết kế Eliezer Grawe, phông chữ này cũng gồm có các ký tự quốc tế!

Mangaba Font

FatFrank Typeface

Bạn ưa chuộng nghệ thuật vector? Thêm một tí hài hước và hóm hỉnh vào thiết kế tối giản của bạn với kiểu chữ xuất sắc này, FatFrank. có sẵn một vài độ dày đường nét chữ, phông chữ này là một cách xuất sắc để khiến cho logo của bạn nổi bậtsử dụng các quan điểm không gian âm như thiết kế bên dưới để sử dụng cao nhất gói này!

FatFrank Typeface

Springfield Font

Thể hiện năng lượng của một trong những mùa ngọt ngào nhất của năm với phông chữ Springfield. Bộ đôi phông chữ viết tay này chứa các ký tự viết hoa và viết thường, cũng giống như các hình ảnh minh họa doodle vui nhộn để tăng gia vị cho thiết kế của chúng ta. Thưởng thức phông chữ freebie dễ thương này cho các thiết kế bao bì và nhiều ngoài ra.

 Springfield Font

Horizon Hand-Lettered Font

Mời bạn bè và gia đình của bạn tụ họp trong năm! Trang trí thiệp mời của bạn bằng một phông chữ đẹp như script chữ viết tay Horizon này. Một script mới, thủ công từ TJ Creative cửa hàng, phông chữ này có nét tự nhiên phù hợp với thiệp chúc mừng hoặc tài liệu thương hiệu!

Horizon Hand Lettered Font

Sweet Carissa Font

Một phông chữ đẹp khác mà chúng tôi dành cho bạn hôm nay là kiểu chữ Carissa Sweet Carissa. Bản tải xuống này thực sự là bộ đôi phông chữ có ích bao gồm cả phong cách script và sans-serif. Ghép các phông chữ lại với nhau để có một diện mạo hay tính năng tuyệt vời để có thêm tác động. hãy thử nó!

Sweet Carissa Font

Mona Free Hand Drawn Font

Một vài phông chữ đẹp nhất xung quanh là những phông chữ được vẽ bằng thao tácví dụ như phông chữ Mona miễn phí này. Kiểu chữ vẽ tay quyến rũ này có toàn bộ các ký tự chữ hoa với các đường nét đậm và tương phản. Thêm sự tinh tế thông minh đấy vào hoạt động của bạn với Mona.

Mona Free Hand Drawn Font

Airfool Free Typeface

Chữ bong bóng luôn có cách mang nụ cười đến với những người xung quanh. Và kiểu chữ Airfool miễn phí này rất tuyệt vời cho các nhà thiết kế hạn chế về ngân sách. Thưởng thức các chữ cái siêu dễ thương mà Bạn có thể tùy chỉnh với màu sắc và khuynh độ màu thú vị. Thêm nó vào bộ sưu tập của bạn!

Airfool Free Typeface

Beautiful Bloom Font

Nếu như tất cả chúng ta yêu thích kiểu chữ viết tay đẹp, thì typography sẽ dễ dàng hơn nhiều! nếu bạn có những sợ giống như là vậy, hãy thử phông chữ Bloom đẹp đẽ từ nhà thiết kế Mats-Peter Forss. Nó có một thiết kế thủ công đích thực với các chữ cái thay thế xuất sắc cho nhiều biến thể hơn. đọc thêm mẫu này nhé!

Xem Thêm  Top 70+ Hình nền Powerpoint đơn giản và đẹp tinh tế

Beautiful Bloom Font

Phông chữ Lena

Nếu bạn chưa tìm thấy phông chữ ổn, hãy coi xét kiểu chữ miễn phí tuyệt đẹp này, phông chữ Lena. xuất hiện lần đầu bởi nhà thiết kế Vsevolod Abramov, phông chữ này có sự kết hợp của các đường thẳng và các hình thức mềm mại cho một kết quả siêu đẹp. Thêm nó vào dự án thông minh của chúng ta ngay hôm nay!

Lena Font

Free Neon Font

Mặc dù bạn là một fan hâm mộ của những năm 80 hay chỉ dành tình yêu cho các sắc màu tươi sáng, thì phông chữ neon này thật thông minh và đa năng. tải về tập tin này từ nhà thiết kế Aga Magdziak để truy xuất các ký tự và mẫu đầy màu sắc sẽ giúp bạn sáng tạo.

Free Neon Font

Noelan Font

Các loại chữ thư pháp như phông chữ Noelan chắc chắn là một sự yêu yêu thích hàng đầu định trong số nhiều sự thông minh. Với một cái nhìn hiện đại tuyệt đẹp với các điểm quan trọng sắc sảo tinh tế, phông chữ này tự động kết nối các swashes cho hiệu quả hơn. Dễ thương và đa năng, phông chữ này hoàn hảo cho nhiều dự án.

Noelan Font

Lovelyn Font

Tạo chữ trang trí, trang nhã cho áp phích hoặc bao bì của chúng ta. Lovelyn là phông chữ đẹp tiếp theo của bên chúng tôi với thiết kế kiểu serif đẹp và cổ điển mà bất kỳ người làm thông minh nào cũng đều yêu thíchtruy cập liên kết để download phiên bản rất đầy đủ hoặc chỉ phải demo rất nhanh để xem liệu đó có ổn với bạn không!

Lovelyn Font

Vintage & Eroded Font

Thiết kế hoa lá là một trend được thích sẽ không bao giờ phai phôi. đọc thêm phông chữ hoa cổ điển và xói mòn đáng yêu này, nở rộ với những bông hoa tinh tế. Một thiết kế hiện đại xuất hiện lần đầu dành cho năm 2018, phông chữ này bao gồm một bộ rất đầy đủ các chữ hoa và những con số mà bạn có thể sử dụng cho cả hai dự án thương mại hoặc cá nhân.

Vintage Eroded Font

Moalang Free Font

Thật dễ dàng để bị lạc trong đám đông. đấy là nguyên nhân vì sao phông chữ không mất phí Moalang là một tài nguyên cần thiết cho nhiều nghệ sĩ và nhà thiết kế sáng tạo. Với nhiều chọn lựa thay thế thú vị và các ký tự đa ngôn ngữ, thì phông chữ này có thể thiết kế vô hạn. đọc thêm mẫu này nhé!

Moalang Free Font

Anthasic Font

Chọn lựa một phông chữ script tuyệt đẹp với nhiều ký tự? Hãy tham khảo script thanh lịch xuất sắc này, Anthasic. Một phong cách script quyến rũ với những swash móc, lớn, phông chữ này có khả năng là sự kết hợp hoàn hảo cho văn phòng phẩm đám cưới của bạnhãy cân nhắc nó trên bưu thiếp, thiệp mời và hơn nữa.

Anthasic Font

Tuesday Night Signature Font

Các phông chữ ký hiệu mang đến cho hoạt động của chúng ta vẻ ấn tượng, được viết tay. Giờ đây, chúng ta có thể thưởng thức phông chữ chữ ký Tuesday Nigh cho logo, bộ quần áo hoặc bao bì trang trí. Được thiết kế bởi Font Forestry, font này rất dễ sử dụng và download. Hãy thêm nó vào bộ sưu tập của bạn!

Tuesday Night Signature Font

Yolan Unique Font

Một script viết tay khác đã đưa nó vào danh sách này là kiểu chữ viết tay đáng yêu này, Yolan. Một thiết kế ấn tượng được cung cấp không mất phí bởi FadeLine, script này có một đường cơ sở nhấp nhô và các ký tự đáng chú ýbạn có thể yêu cái tên của chúng ta khi ngắm nhìn nó với những chữ cái mềm mại, lịch lãm của nó.

Yolan Unique Font

Lorena Font

Phông chữ không mất phí cuối cùng của bên chúng tôi là phông chữ Lorena hoàn hảo. thu thập cảm hứng từ kiểu chữ cổ điển, phông chữ này có các loại phông chữ bình thường, in đậm và trung bình mà Bạn có thể đơn giản pha trộn và kết hợp. Nhận quyền truy cập vào tập hợp đầy đủ các chữ cái, số và ký hiệu trong bản tải xuống không mất phí này.

Lorena Font

Hình ảnh các font chữ cute việt hóa dễ thương khác

Một số font chữ đáng yêu thiết kế dễ thương, cực cute khác bạn cân nhắc qua nhé. đường link tải font chữ cute rất đầy đủ phía trên.

font chữ dễ thương việt hóa font chữ dễ thương việt hóa font chữ dễ thương việt hóa font chữ dễ thương việt hóa  font chữ dễ thương việt hóa

Tổng kết

Thegioitaokhuyet vừa giới thiệu đến bạn tổng hợp font chữ cute dễ thương việt hóa hot 2023. Hy vọng các bạn có thể sử dụng font chữ đáng yêu này và tạo ra những tác phẩm ổn thỏa nhất! Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau. Nếu như thấy hay thì đừng quên cho mình 1 nút like, share và để lại bình luận font chữ bạn ưa chuộng ở phần comment nhé! cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Thegioitaokhuyet.com.

5/5 - (2 bình chọn)
Thảo Vân
Thảo Vân
Bài viết: 30