Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Top 100 + Font chữ béo tròn được ưa chuộng nhất 2023

Bạn đang muốn bản thiết kế của mình trở nên thời thường và hiện đại hơn? Vậy thì chắc chắn không thể làm ngơ Font chữ béo tròn. Đây là một sự tìm kiếm hoàn hảo cho hầu hết các ấn phẩm thiết kế. Trong bài viết dưới đâyThegioitaokhuyet.vn sẽ sẻ chia những Font chữ béo tròn đẹp và độc đáo nhất vào thời điểm hiện tại. Mời bạn cùng theo dõi ngay nhé.

Font chữ béo tròn là gì?

Font chữ béo tròn (hay còn gọi là “bold rounded font”) là một kiểu font chữ có độ dày và đường nét tròn trịa, tạo ấn tượng mềm mại, thân thiện và thu hút hơn so với các loại font khác. một số VD về font chữ béo tròn là: Circular, Avenir Rounded, VAG Rounded, Proxima Nova Soft, vv. Kiểu font này hay được sử dụng trong thiết kế đồ họa, ads, branding, và các ứng dụng online để tạo nét đặc biệt và thu hút sự quan tâm của người dùng.

Font chữ béo tròn

Xem thêm bài viết: Tải bộ Font chữ Calligraphy miễn phí đẹp nhất 2023

Tổng hợp Font chữ béo tròn miễn phí đẹp nhất

Font chữ béo tròn​ ALEO

Font chữ béo tròn​

Font chữ béo tròn​ ALEO

Aleo có nhiều nét bo tròn khá chi tiết và có được cấu trúc mượt mà, mang đậm tính cá nhân trong khi vẫn rất dễ đọc. Font chữ tròn này gồm có 6 cách điệu khác nhau: 3 cấp độ (mỏng, vừa và đậm), tương ứng với 3 kiểu chữ nghiêng. Được đưa ra thuộc bản quyền của SIL, Aleo được thiết kế bởi Alessio Laiso, 1 designer ở IBM Dublin, và khá tương đồng với font chữ slab-serif – Lato.

Hơn nữa Font chữ béo tròn ALEO cũng có mặt tại Font chữ đẹp trong Canva.

Font chữ béo tròn Lato

Lato (Lato trong tiếng Ba Lan có nghĩa là mùa hè) là font chữ thuộc họ Sans serif được Łukasz Dziedzic thiết kế vào mùa hè năm 2010. Sau đó đã được Google hỗ trợ xuất bản theo Giấy phép Phông chữ Mở bởi ty Poland.

Font chữ việt Hóa Lato với những đường nét tròn nhẹ trên chữ cái mang lại cảm giác yên bình của mùa hè tuy nhiên không kém phần sang trọng và nghiêm khắc nhờ vào thiết kế cổ điển.

Bên cạnh font chữ retro việt hóa nổi tiếng, font chữ Lato là chính một trong những font chữ được áp dụng rất nhiều để thiết kế nhiều giao diện cực kỳ sáng tạo.

font chữ việt hóa

Font chữ tròn việt hóa JURA

Một font chữ tròn việt hóa lịch lãm đầy độc đáoJura có những đặc trưng riêng biệt như tỉ lệ các chữ hẹp và sự chi tiết, gồm có các nét bo tròn, các điểm quan trọng chân chữ mang hình dáng của cái nêm. Font chữ tròn này trông rất tuyệt khi Dùng vào các kích cỡ lớn, mặc dù vậy vẫn đọc khá rõ ở những kích cỡ nhỏ, và xuất hiện lần đầu bởi một designer người Mỹ tên là Ed Merritt.

Share - Tổng hợp hơn 100 font chữ việt hoá của iciel từ trước đến nay | Cộng đồng Designer Việt Nam

Font iCielBC Downtown

Font việt hóa này được thiết kế bởi một bạn nữ Hà Nội, thu thập cảm hứng từ những bảng hiệu được vẽ tay, những hình ảnh bình dị, màu sắc dễ dàng từ thời bao cấp. tuy nhiên font này bạn chỉ nên tải xuống dùng với mục đích cá nhân, nếu sử dụng để thiết kế thì bạn nên mua bản quyền nhé.

Xem Thêm  Top 20+ font chữ powerpoint đẹp trong thiết kế và trình bày

font viet hóa

Font chữ tròn Fénix

Font chữ béo tròn Fénix là một font chữ tròn được sáng tạo dựa trên ý tưởng từ chữ calligraphy (chữ viết tay từ bút lông và mực). Font chữ này rất phù hợp cho việc thiết kế các văn bản và cả copy cho phần body. Là sự gắn kết chặt chẽ giữa những đường nét thật tự tin, và sự mềm mại của các đường bo tròn, Fénix mang lại cho bạn cảm xúc thật dễ chịu và hứng thú khi đọc những đoạn văn bản dài với kích cỡ nhỏ. Đây là thông minh của Fernando Díaz.

Tải Font Chữ Tròn Đường Nét Hiện Đại, Độc Đáo Nhất 2022

Font chữ tròn Comfortaa

Comfortaa là một font chữ tròn sans-serif hình học , được thiết kế dành cho các kích cỡ lớn. được tạo ra bởi Johan Aakerlund, 1 kỹ sư thiết kế tại Đại Học Kỹ thuật Đan Mạch, Comfortaa là sự pha trộn hài hòa giữa đặc tính dễ dàng, hình thức bắt mắt bao gồm một vài lượng lớn các kí tự và chữ cái. Là một phần của dự án nâng cấp Google Font, phiên bản mới nhất của hệ chữ này bao gồm sự bổ sung các kí tự Cyrillic và có tạo điều kiện tiếng Việt.

David Airey, 1 graphic designer cùng lúc đó cũng là một nhà văn đến từ miền Bắc Ireland, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Comfortaa. “Có rất nhiều font chữ tròn việt hóa không mất phí cho bạn chọn lựanhưng việc đó không tương đương với việc bạn sẽ tìm được tìm kiếm tốt nhấtvới kinh nghiệm rút ra từ nhiều dự án, tôi thường sử dụng font Comfortaa trước tiên cho các logo được đặt thiết kế riêng. Và kết quả thì không thể chê vào đâu được.

Tổng hợp 25+ Phông chữ có góc bo tròn mềm mại và tinh tế | Cộng đồng Designer Việt Nam

Font chữ tròn béo Yikes

Khi đề cập font chữ sans tròn thì Font chữ tròn Yikes gấp đôi. Các hình tròn ở phần cuối mềm mại trong Yikes làm cho nó biến thành một font chữ tròn hình học vui nhộn và thân thiện phù hợp với mọi kiểu thiết kế mới mẻ, kèm theo đôi chút kỳ quặc.

Font chữ mập SVN-Product Sans

Đây là font chữ Việt Hóa được thiết kế bởi Google Inc nhằm mục đích xây dựng nhãn hiệu cho riêng mình và được dùng để thay thế logo Google vào tháng 9 năm 2015. bạn sẽ bắt gặp font này xảy ra trên hầu hết các phần mềm của Google.

font product san

Font chữ tròn không chân và có chân Leoscar

font chữ tròn mới mẻ này được thiết kế bởi Faridul Haque, gồm phiên bản font chữ có chân và không chân. Phiên bản không chân mang dáng vẻ thon gọn và sạch sẽ với những đường cong và góc cạnh khác nhau. Bản có chân có phần kéo dài mỏng và nhỏ với đường cong nối gọn gàng. Những chữ cái thường trong Leoscar được bo tròn và trau chuốt cẩn thận, phù hợp với những đoạn văn ngắn.

Font chữ béo Fredoka

Font chữ béo Fredoka này được thiết kế bởi Milena Brandau. Font chữ tròn Fredoka thích hợp cho các dự án mới mẻ. Điều khiến cho Fredoka đặc biệt là sự kết hợp giữa nét dễ thương và phông chữ Google. Fredoka là chọn lựa xuất sắc cho trang Webứng dụng và thiết kế số.

Font chữ mập lùn Kaige

Font chữ mập lùn Kaige cực kì đẹp bởi và hầu như không tỳ vết. Font chữ mập lùn Kaige được thiết kế bởi Kimmy Lee. Font chữ mập lùn Kaige có các vòng tròn hoàn hảo trong các chữ cái tròn và các chữ cái khác. Kéo dài cảm xúc tròn trịa thông qua các phần cuối và góc của chúng. Lý tưởng cho tiêu đề và biểu trưng tuy nhiên không thực hành cho văn bản dài.

Xem Thêm  Tuyển tập các font chữ cổ trang việt hoá tuyệt đẹp

Những font chứ mập tròn đẹp khác

Font chữ tròn Diadema

Font chữ tròn mới mẻ, với pixel-perfect này có font chữ béo, thú vị tạo cho nó vẻ hoàn hảo cho các logo, thiết kế poster và nhiều ngoài ra.

Font chữ tròn việt hóa Lead True Type v1.0

Là một phông chữ thú vị, mới mẻ. Với mẫu chữ tròn và góc nghiêng, nó hoàn hảo cho các bản in hoặc thiết kế poster với cảm giác khoa học viễn tưởng

Font chữ mập tròn Pine Typeface

Một sự thay thế xuất sắc cho những font chữ tròn thông thường dành cho kiểu sans-serifs dáng thuôn, Pine có nét vui vẻ , tròn trịa trong khi vẫn được sự đơn giảnđó là một kiểu chữ xuất sắc cho các dự án tạo ra thương hiệu, áp phích, và nhiều hơn nữa!

Font chữ tròn mập Brave Typeface

Gia đình font chữ tròn Brave là một font chữ mới mẻ, thú vị với các cạnh bo tròn và các chi tiết tối giản. bình thường, sự dễ dàng sẽ nói lên rất nhiều khi bạn phải cần một font chữ như Brave.

Font chữ béo tròn Ailerons

Ailerons có một cách điệu cổ điển, sạch sẽ và sự pha trộn bất thường giữa các cạnh tròn và sắc nét. Font chữ tròn này được tạo ra cho một dự án thiết kế thử nghiệm nhưng hiện có sẵn để dùng cho mục tiêu cá nhân.

Font chữ tròn Matchbook

Là font chữ béo trước tiên từ nghệ sĩ viết chữ Simon Walker, Matchbook đặc trưng bởi các dạng mở rộng và serifs tròn, bao gồm một phiên bản có kết cấu gợi nhớ đến kiểu letterpress. Nó có giấy phép sử dụng cá nhân trả tiền tùy thích hoặc giấy phép thương mại là 30 $.

Font chữ tròn Variane Script

.Variane Script là một font chữ cổ điển thân thiện với các đầu cuối tròn nhịn nhàng duyên dáng. Nó miễn phí cho mục đích dùng cá nhân; để sử dụng cho mục tiêu thương mại, bạn phải cần liên lạc với nhà phát hành Work Ins Studio.

Font chữ tròn Arvil

Font chữ này không có bản sử dụng thử Free, vì thế bạn hãy bỏ qua Arvil nếu đang tìm kiếm phông chữ miễn phí nhé!

Avril là font chữ được nhà thiết kế đồ họa Ben Dalrymple làm ra có các đường nét mạnh mẽ Kết hợp với các đầu cuối tròn, mềm mại. Một mẫu chữ thân thiệnthanh lịch mà Bạn có thể dùng với giấy phép dùng cá nhân trả tiền tùy ý.

Font tròn việt hóa Balqis

Font chữ đẹp Photoshop rất lạ mắt được thiết kế bởi Artimasa Studio là một sự pha trộn giữa tập lệnh và một font chữ sans. Các đường thẳng dọc với các đầu tròn tạo cho các chữ cái một cái nhìn rất ấn tượng. Balqis ổn để viết trên thiệp chúc mừng và thậm chí cả bìa sách

Font tròn việt hóa Linotte

Font chữ tròn đẹp Photoshop này rất dễ dàng sử dụng và có kết thúc tròn trịa, Đem lại một cảm giác mới mẻ hết sức ấn tượng. Linotte có năm loại có thể được dùng cùng nhau để làm nên các tác phẩm phức tạp với kết quả thú vị. Weights mỏng hơn ổn với văn bản và đoạn văn dài hơn, trong khi các biến thể đậm sẽ tốt khi bạn cần tạo điểm nhấn.

Font chữ tròn Kaige

Font chữ tròn rất đẹp bởi và gần như hoàn hảo. Kaige được thiết kế bởi Kimmy Lee có các vòng tròn hoàn hảo trong các chữ cái tròn và các chữ cái khác giữ vững cảm giác font chữ béo thông qua các phần cuối và góc của chúng. Lý tưởng cho tiêu đề và biểu trưng tuy nhiên không nên sử dụng cho văn bản dài.

Font chữ tròn Cabana

Font chữ Cabana được thiết kế bởi Adrien Coquet này trông xuất sắc trên đồ họa được trang trí với các đường vẽ tay thẳng. Mềm mại và tròn trịa, Cabana là một font chữ tròn mập tuyệt vời cho tất cả những loại dự án thú vị hoặc một kế hoạch làm ra nhãn hiệu ấn tượng.

Xem Thêm  Tổng hợp cách viết font chữ nghệ thuật online miễn phí cực đẹp

Font chữ tròn dễ thương Fox & Cat

Font chữ tròn đẹp Photoshop này rất dễ thương và xinh xắn, tạo nên một cảm giác Art Deco trông rất tuyệt cho các thiết kế dễ dàng và độc đáo. Các góc nhọn và các hình tròn đơn giản trong các bố cục hình học ổn cho trích dẫn và thông điệp. Fox & Cat cũng có thể thực hiện việc hoàn thành công việc cho các biểu trưng và kế hoạch tạo ra thương hiệu.

Font chữ tròn Jumpie

Một font chữ đẹp Photoshop khác được thu thập cảm hứng từ những vòng tròn hoàn hảo, jumpie cũng tích hợp các đường xiên chéo và phần cuối bằng chữ cái độc đáo. Font chữ tròn này trông tuyệt vời trong một cuốn sách dành cho trẻ em hoặc một tấm thiệp chúc mừng hay bất kỳ hình thức làm ra thương hiệu nào ảnh hưởng đến các hàng hóa hoặc dịch vụ vui nhộn và thú vị.

Font chữ bo tròn góc London Bridge

Font chữ bo tròn góc London Bridge là một Sans Serif mới mẻ với nét đẹp và hình học. Nó có 7 trọng lượng. Mỗi trọng số bao gồm giúp đỡ ngôn ngữ mở rộng, phân số, thứ tự, chỉ số trên và hơn 30 chữ ghép.

Font chữ bo tròn góc London Bridge

Font chữ bo tròn góc London Bridge được thiết kế với các tính năng OpenType thật tự tin. Font chữ bo tròn góc London Bridge hoàn toàn phù hợp cho thiết kế đồ họa và bất kỳ mục đích sử dụng màn hình nào.

Font chữ béo Baksoda

Baksoda là một phông chữ cao cấp được thiết kế bởi Wacaksara Co. Đây là một font chữ handlettering kịch bản với một phong cách cụ thể và phong trào kịch tính.

Baksoda phù hợp cho những dự án như: thiết kế logo, báo giá in, giấy mời, thẻ, bao bì hàng hóa, tiêu đề, Letterhead, Poster, bộ quần áo thiết kế, Label, …

Những chú ý khi dùng font chữ béo tròn

Khi sử dụng font chữ béo tròn, bạn nên chú ý một vài điều sau đây:

  1. Độ dày của font: Font chữ béo tròn có độ dày cao hơn đối với các loại font khác, vì thế bạn nên sử dụng font này ở kích cỡ lớn hơn để tránh trở nên mờ nhạt hoặc khó đọc.
  2. Khoảng cách giữa các ký tự: Do đường nét của font chữ béo tròn thường khá dày và tròn, nên khoảng cách giữa các ký tự cần được giữ đều và rộng để tránh tình trạng ký tự bị “dính” vào nhau.
  3. sử dụng hợp lý: Font chữ béo tròn hay được sử dụng để tạo nét đáng chú ý và thu hút sự quan tâmmặc dù vậy bạn nên áp dụng font này đúng mục tiêu và không sử dụng khá nhiều để tránh khiến cho thiết kế trở nên quá nặng nề hoặc khó đọc.
  4. ổn với mục đích sử dụng: Font chữ béo tròn thường được sử dụng trong các thiết kế đồ họa, ads, branding, và các ứng dụng Trực tuyếntuy nhiên, bạn nên xem xét kỹ trước khi dùng font chữ này trong các tài liệu chuyên nghiệp hay các văn bản truyền thống để tránh làm mất tính chuyên nghiệp của tài liệu.
  5. Chọn font phù hợp: hiện nay có rất nhiều kiểu font chữ béo tròn khác nhau, bạn nên tìm kiếm kiểu font phù hợp với mục đích sử dụng và cách điệu thiết kế của bạn.

Tổng kết

Qua bài content trên của Thegioitaokhuyet.vn dã mang đến các tất cả thông tin Top  Font chữ béo tròn cực thịnh hành. hy vọng những thong tin trên của bài content sẽ hữu ích với các độc giảcám ơn các bạn dã tập trung thời gian để coi qua bài content này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Công Nghệ 24h
Công Nghệ 24h

Tôi là một Mroduct Manager Full Stack , với 25 năm trong ngành, sứ mệnh của tôi là giúp các bạn đọc tiếp cận gần nhất với thể giới quan và đa sắc màu vũ trụ, sự tận diệt của loại khủng long và ngoài hành tinh , quá trình hình thành đa vũ trụ luôn luôn xuất hiện quanh ta.

Bài viết: 39