Dùng 2 zalo trên iphone cực đơn giản giúp nhắn tin không bị gián đoạn

dùng 2 zalo trên iphone

Trong nhiều trường hợp bạn cần có hai hoặc nhiều hơn các tài khoản Zalo để đáp ứng nhu cầu công việc, học tập, giải trí,… Nhưng iPhone của bạn lại không cho phép điều đó.

Trong bài viết này thegioitaokhuyet.vn sẽ hướng dẫn bạn dùng 2 zalo trên iphone cực đơn giản, giúp nhắn tin không bị gián đoạn các bạn hãy xem qua nhé.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm 8 cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iphone đơn giản nhất

Zalo là gì?

Zalo là phần mềm mạng xã hội của đất nước ta được Vinagame phát triển. Cái tên Zalo chính là sự kết hợp của Zing và Alo. mặc dù bị cạnh tranh bởi nhiều kênh mạng xã hội khác tuy nhiên Zalo vẫn duy trì được sự ưa chuộng của đông đảo người dùng khi sở hữu hàng loạt điểm tốt nổi trội

Hướng dẫn đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên iPhone

Với Zalo, các chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ bảo mật nội dungcùng lúc đó, tính năng nghe gọi, nhắn tin hay gửi voice, tài liệu, ảnh,… cũng khá đơn giản. Bạn còn có thể thực hiện thực hành các bước quét bạn bè xung quanh trong khu vực để mở rộng những mối quan hệ những người bạn

Xem Thêm  Hướng dẫn cách quét mã QR trên điện thoại nhanh nhất

xem thêm Top 4 cách kiểm tra ngày kích hoạt iphone đơn giản nhất

Cài cùng lúc 2 Zalo trên iPhone được không?

Việc có khả năng đăng nhập cùng lúc 2 account Zalo trên iPhone hay không là thắc mắc của rất phần đông người dùnglời giải thích là Có, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập cùng lúc 2 account Zalo trên iPhone. Bạn có thể tải phần mềm bản quyền được phát hành bởi Vinagame hoặc dùng ứng dụng đã được Jailbreak để đăng nhập cùng lúc 2 account Zalo trên 1 điện thoại.

Tính năng này sẽ giúp ích cho bạn có khả năng đơn giản quản lý account Zalo của mình hơn. Nhờ đó, việc xử lý các công việc cũng đều được hoàn thiện và rất nhanh hơn bao giờ hết.

xem thêm 5 cách kiểm tra bảo hành iphone đơn giản nhất

Xem Thêm  Top 5 app kiếm tiền online uy tín chất lượng nhất 2023

Hướng dẫn cách dùng 2 Zalo trên iPhone đơn giản

Để đăng nhập cùng lúc 2 account Zalo trên iPhone, các bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

+ Bước 1: sử dụng trình duyệt web và truy xuất vào link: id.zalo.me/account.

+ Bước 2: Tiến hành đăng nhập account + mật khẩu Zalo của bạn.

+ Bước 3: bạn phải cần thêm lối tắt đăng nhập vào màn hình chính, điều này sẽ rút ngắn thời gian đăng nhập trong lần kế tiếp, chi tiết như sau:

so với trình duyệt Safari, tại bố cục và giao diện dùng Zalo bạn chọn vào chia sẻ (biểu tượng mũi tên lên) > Chọn tiếp “Thêm vào màn hình chính, lúc này biểu tượng Zalo sẽ xuất hiện trên màn hình chính của điện thoại bạn.

Hướng dẫn đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên iPhone

ngoài những điều ấy ra, các bạn cũng có khả năng tải ứng dụng hỗ trợ đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng một lúc, các bước làm như sau:

Cách dùng 2 zalo trên Iphone bằng ứng dụng

+ Bước 1: Mở Safari và truy xuất vào đường link: bit.ly/2zaloiphone

+ Bước 2: Kéo xuống và tìm chọn tải xuống phần mềm Zalo.

+ Bước 3: Khi thấy màn hình hiển thị một thông cáo với nội dung là Nhà phát triển công ty không nên tin cậy với các nội dung căn bản về quyền app phía dưới. Hãy bấm vào nút Hủy.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách xem Youtube trên Apple Carplay mượt nhất

Hướng dẫn đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên iPhone

+ Bước 4: Vào cài đặt – chọn cài đặt chung – chọn Quản lý thiết bị – chọn Social Endless INC.

Hướng dẫn đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên iPhone

+ Bước 5: Ở bố cục và giao diện màn hình ứng dụngbạn có thể nhìn thấy biểu tượng Zalo. Đây là app bạn cài đặt trên Website lúc này. bắt đầu chọn vào phần mềm này.

Hướng dẫn đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên iPhone

+ Bước 6: Màn hình sẽ hiển thị Thông báo Tin cậy phần mềm iPhone Distribution cùng nhiều nội dung liên quan tới app. Hãy nhấn vào chữ Tin cậy rồi thoát được khỏi phần cài đặt.

+ Bước 7: Tiến hành đăng nhập 2 account Zalo trên iPhone.

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn bạn dùng 2 zalo trên iphone cực đơn giản giúp nhắn tin không bị gián đoạn mà chuyên mục Kiến thức công nghệ của thegioitaokhuyet.vn đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có cho mình thông tin hữu ích nhé.

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *