Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Đầy đủ đáp án Test Độ Lươn Của Bạn Liên Quân và nhận free skin Độ Mixi

Có phải bạn đang muốn tìm Đầy đủ đáp án Test Độ Lươn Của Bạn Liên Quân và hướng dẫn cách nhận free skin Độ Mixi. Hiện tại, Liên Quân Mobile đã lên tiếng Thông báo chính thức về sự cộng tác cùng với streamer Độ Mixi để cho ra mắt skin Errol Độ Mixi. Lần này Errol là vị tướng được chọn để cộng tác giữa Độ Mixi và game Liên Quân Mobile, skin lần này sẽ là bậc S với tên Errol Stream đến bao giờ.

Hôm nay, thegioitaokhuyet.vn đã trao cho bạn đầy đủ các thông tin về full đáp án test độ lươn của bạn trong Liên Quân Mobile và hướng dẫn cách nhận skin Độ Mixi trong Liên Quân Mobile thông qua nội dung sau đây nhé!

Đầy đủ đáp án test độ lươn của bạn Liên Quân

Dưới đây là rất đầy đủ đáp án test độ lươn của bạn Liên Quân để Bạn có thể tham khảo:

Câu hỏi 1:

Đáp án: B

Câu hỏi 2:

Đáp án: A

Câu hỏi 3:

Đáp án: D

Câu hỏi 4:

Đáp án: B

Câu hỏi 5:

Đáp án: C

Nhận skin Độ Mixi Errol Stream đến bao giờ Liên Quân Mobile

Chỉ dẫn nhanh

Skin Errol Stream Đến Bao Giờ có thể được tặng không mất phí cho game thủ Liên Quân trên toàn server. Các game thủ chỉ phải thực hiện theo 3 bước đơn giản trong thời gian xảy ra sự kiện để nhận được mới này:

Xem Thêm  Hướng dẫn chi tiết cách tải minecraft free trên ipad 2023

– Bước 1: Làm nhiệm vụ và thu thập linh kiện lắp ráp

– Bước 2: Lắp ráp robot Errol để giúp Độ Mixi stream tới 70 tuổi

– Bước 3: coi như hoàn tất lắp ráp 4 mảnh của robot để nhận về robot Errol Stream Đến Bao Giờ.

Hướng dẫn đầy đủ

Bước 1: Bạn mở game lên, ở giao diện trang chủ bạn chọn vào mục Sự kiện ở góc trên bên phải màn hình.

Cách nhận skin Độ Mixi Errol Stream đến bao giờ trong Liên Quân Mobile 1

Bước 2: Sau đấy, bạn hãy tìm đến mục Free skin Errol hợp tác > Steam đến bao giờ ở thanh bên trái. Chọn vào Chơi ngay ở khung sự kiện để bắt đầu.

Cách nhận skin Độ Mixi Errol Stream đến bao giờ trong Liên Quân Mobile 2

Bước 3: giao diện nhiệm vụ của sự kiện của game không mất phí này sẽ hiển thịchúng ta có thể xem vai trò và làm chúng để nhận những món linh kiện tương ứng. Khi nhận đủ 4 linh kiện, một mảnh ghép robot sẽ được mở và game thủ cần 4 mảnh cho một mảnh Robot. Khi tích lũy đủ 4 mảnh Robot, bạn có thể nhận được trang phục Độ Mixi Errol Steam đến bao giờ.

Xem Thêm  Chơi Cờ tướng 2 người miễn phí nhanh nhất

Cách nhận skin Độ Mixi Errol Stream đến bao giờ trong Liên Quân Mobile 3

chúng ta có thể kiểm duyệt số linh kiện mình đã nhận được khi chọn vào mục Đã mở khóa ../16 ở góc trái phía dưới.

ngoài ra, bạn còn có khả năng nhận được những hiệu ứng không mất phí cho bộ quần áo này như khung viền avatarhiệu ứng Hạ địch và 10 linh kiện khi tham gia giải đáp bộ câu hỏi cực kỳ lươn lẹo của “tộc trưởng” bằng cách chọn mục Quà giới hạn phía dưới và chọn Chơi ngay.

Cách nhận skin Độ Mixi Errol Stream đến bao giờ trong Liên Quân Mobile 4

Với những vai trò cực đơn giản và dễ coi như hoàn tất, sự kiện Free skin hợp tác lần này của Độ Mixi và Liên Quân Mobile sẽ là món quà hết sức đáng chú ý dành cho game thủ. kỳ vọng Bạn có thể sớm nhận được Errol Steam đến bao giờ và có những trải nghiệm xuất sắc trong game.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải B29 Bet cho Android và Iphone

Tính năng đáng chú ý của Errol Stream đến bao giờ

Errol Stream đến bao giờ là một trong những skins của trò chơi Liên Quân Mobile. Tính năng của skin Errol Stream đến bao giờ bao gồm:

1. Thiết kế độc đáo: Skin Errol Stream đến bao giờ có thiết kế rất ấn tượng, với sắc màu và hình ảnh được thiết kế riêng cho chú rồng Errol trong Liên Quân Mobile.

2. Hiệu ứng đặc biệt: Skin Errol Stream đến bao giờ có hiệu ứng đáng chú ý khi dùng kỹ năng “Hơi thở lửa” của chú rồng Errol, khiến cho kỹ năng này trở nên rực rỡ hơn và gây ra nhiều sát thương hơn.

Xem Thêm  Code Nhất Niệm Tiêu Dao cập nhật mới nhất 2/2023 và cách nhập code

3. Âm thanh độc đáo: Skin Errol Stream đến luôn luôn có âm thanh độc đáo, với các âm thanh được thiết kế riêng cho chú rồng Errol và skill “Hơi thở lửa”.

4. Biểu tượng và khung hình đặc biệt: Khi dùng skin Errol Stream đến bao giờ, người chơi cũng sẽ nhận được biểu tượng và khung hình đáng chú ý để trang trí cho account của mình trong trò chơi.

Ngoài ra skin này được ra mắt khi kết hợp cùng tộc trưởng Độ Mixi nên anh em hãy nhanh chóng thu thập để gia nhập nhé!

Video chỉ dẫn cách chơi và nhận free skin Độ Mixi

dưới đây là video hướng dẫn chi tiết:

Tổng kết

Bài viết trên thegioitaokhuyet.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ đáp án test độ lươn của bạn Liên Quân và hướng dẫn chi tiết cách nhận free skin Độ Mixi Liên Quân mới nhất. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn tham khảo và trải nghiệm giải trí game tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Cảm ơn đã đánh giá post
Trà My
Trà My

Xin chào, mình là My. Một câu châm ngôn mà mình luôn hướng đến: "When you like your work every day is a holiday." Hãy cùng mình cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Bài viết: 88