Code World of Stands mới nhất 2023 và cách nhập code World of Stands

Code World of Stands giúp cho người chơi World of Stands nhận được các phần thưởng giá trị trong game World of Stands. World of Stands là một trong những tựa game dựa trên chuỗi anime nổi tiếng, JoJo’s Bizane Adventure. Là một trong những game thuộc nền tảng Roblox được phần đông người yêu thích. Hôm nay Thế giới táo khuyết sẽ cung cấp cho bạn full code World of Stands mới nhất và hướng dẫn bạn cách nhập code qua bài viết dưới đây nhé!

Code World of Stands mới nhất

Full code World of Stands mới nhất 1/2023 và hướng dẫn cách nhập code

Phía dưới là những mã code World of Stands mà chúng tôi lấy được và trao cho bạn để có khả năng nhập code nhận quà giá trị:

  • REDEMPTION – Nhập khi đạt level 15 để nhận quà (mới)
  • WOSRELEASE1 – Nhận một Shiny Arrow (còn hạn sử dụng)

Bạn lưu ý nhập các mã code game này sớm để tránh các mã này bị hết hạn sẽ rất phí.

Xem Thêm  Update Code Cửu Vĩ Đại Chiến Mobile 12/2022 và hướng dẫn cách nhập code đơn giản

Cách nhập code World of Stands

Để giúp Bạn có thể nhập các code thành xác nhận quà, hãy theo dõi các bước sau:

  • Bước 1: Bạn chọn biểu tượng menu 3 vạch ở góc phải bên dưới màn hình. Sau đó chọn Cài đặt/ tổng hợp và thống kê.
  • Bước 2: Nhập đúng code vào khung Nhập mã và chọn Quy đổi để nhận được phần thưởng.

Lưu ý: nếu như code còn thời hạn sử dụngbạn sẽ nhận được phần thưởng và thông cáo đã đổi code thành công. một vài code của game đòi hỏi người chơi phải đạt trình độ đúng thì mới có thể nhập code và đổi thưởng được.

nếu như code hết hạn thì bạn được Thông báo Cod Expired. Code sẽ có thời hạn sử dụng nên các bạn sớm nhập code để nhận được phần thưởng.

Xem thêm: Cập nhật code Nhất Kiếm Môn SohaGame mới nhất 1/2023

Giới thiệu game World of Stands

Roblox World of Stands là một game dựa trên bộ anime JoJo’s Bizarre Adventure nổi tiếng. bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong game, đánh bại những kẻ xấu và đạt được điểm kinh nghiệm chuẩn mực. Những thứ này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng mạnh mẽ cho phép bạn chế ngự bất kỳ kẻ cản đường nào.

Xem Thêm  Game Bleach vs Naruto đủ phiên bản 2.6 3.0 3.3 4.0 5.0

Bạn có thể chiến đấu với Boss và thậm chí có thể đối đầu với người chơi khác trong PVP tốc độ nhanh. Hãy nhìn coi chúng ta có thể biến thành kẻ mạnh nhất trong game không.

Code World of Stands là gì?

Code World of Stands là thông tin mà các nhà phát hành thường dành tặng người chơi nhằm tạo điều kiện họ nhận thưởng một cách dễ dàng nhất. Các phần thưởng như tiền và kinh nghiệm hoặc các vật phẩm khác cho người chơi. Các giftcode cung cấp các phần thưởng khiến các người chơi cảm nhận thấy thích thú.

Làm sao để nhận thêm code World of Stands

Mặc dù code World of Stands chưa có nhiều tuy nhiên chúng tôi có khả năng cho bạn biết chúng có thể là gì. Các nhà phát triển Roblox thường phát code bất cứ khi nào có được cột mốc thiết yếu của người chơi, giống như một số lượt thích rõ ràng.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tải B29 Bet cho Android và Iphone

Thường code các game Roblox sẽ được phát miễn phí qua các kênh mạng xã hội của họ. đó là lý do tại sao bạn nên theo dõi Spicy Water trên Twitter và tham gia kênh Discord chính thức của World of Stands để cập nhật nội dung.

Nếu như bạn không muốn được xem tin trên Twitter hoặc các kênh Discord vì phải đăng ký account phức tạpchúng ta có thể chỉ phải lưu lại trang này của chúng tôi thông qua việc để cho nó một tab trên trình duyệt mobile. Hoặc tiện hơn thì Bạn có thể lưu lại trên thanh dấu trang bằng việc bấm CTRL+D nếu như đang sử dụng Google Chrome hoặc Cốc Cốc trên trang Web.

Tổng kết

Bài content trên đã mang lại full code World of Stands và hướng dẫn bạn cách nhập code. Thế giới táo khuyết hi vọng bài content trên đã mang lại những thông tin hữu ích để đọc thêm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều bài content khác nữa nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *