Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Cập nhật Code Tây Du Phục Ma mới nhất và cách nhập code đơn giản 12/2022

Cập nhật Code Tây du phục ma giúp cho người chơi nhận được các phần thưởng miễn phí cho người chơi game Tây Du Phục Ma. Là một tựa game chiến thuật AFK với các tính năng thu hút, trò chơi có sự góp mặt của các thần tiên yêu ma thân thuộc trong Tây Du Ký. Thế giới táo khuyết cung cấp cho bạn Cập nhật code Tây Du Phục Ma mới nhất để có khả năng nhận được những món quà nổi bật từ game nhé!

Game Tây Du Phục Ma là game gì?

Tây Du Phục Ma là game mobile sở hữu hơn 200 tướng không giống nhautrong đó đa phần là các nhân vật thân thuộc như Tôn Ngộ Không, Bạch Cốt Tinh, Trư Bát Giới, Ngưu Ma Vương,… Các nhân vật này ở trong tác phẩm Tây Du Ký. Các nhân vật trong game được chia ra các phái khác nhau: Tiên, Nhân, Ma, Qủy, và nhiều trang bị như kích duyên, khắc hệ, hợp kích,… 

Xem Thêm  Hướng dẫn tải Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc MOD phiên bản mới nhất

Game có nhiều chế độ chơi thu hút ngoài các nhiệm vụ chính theo cốt truyện như vượt ải, leo tháp, đấu trường, hội chiến bang, boss thế giới, tam giới đại chiến, hay đại náo thiên cung,…

Thêm nữa, game không mang đến VIP. Thay vì nâng cấp lên VIP mới được nhận được nhiều đặc quyền thì trong Tây Du Phục Ma, người chơi chỉ cần coi như hoàn tất các nhiệm vụ để tăng bậc Cảnh giới, bậc càng lên cao càng nhận được nhiều đặc quyền.

Các đặc điểm đặc biệt của game:

  • Cốt truyện theo tác phẩm Tây Du Ký thu hút
  • Đồ họa game bắt mắt cùng âm thanh đẹp đẽ.
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau như vượt ải, leo tháp,…
  • Người chơi nâng cấp các thuộc tính: thức tỉnh, đột phá, cường hóa.
  • Lập hội bang để chiến đấu với nhau.
  • Đua top chiến lực liên server
Xem Thêm  Chơi game Cờ cá ngựa phiên bản miễn phí đặc biệt

Tổng hợp Code Tây Du Phục Ma Upadate liên tục mới nhất

Nhà phát hành game thường xuyên tung mã code Tây Du Phục Ma để giúp đỡ người chơi nhận các phần thưởng khi trải nghiệm trò chơi. phía dưới là tổng hợp code Tây Du phục Ma còn hạn dùng

ATULA584
BATGIOI
OBNGAY3
OBNGAY2
HOIBANDAO
NUNHIQUOC
HOAQUASON
OBNGAY1
TAYDU
PHUCMA
NGOKHONG
HACBACH

lưu ý khi nhập code người chơi cần chú ý các ký tự đã đúng hay chưa để chắc chắn chính xác. Mỗi mã code này chỉ được nhận quà 1 lần nên hãy chú ý vấn đề này nhé.

Xem thêm: Full bộ code ant legion for the swarm

Cách nhập code Tây Du Phục Ma dễ dàng

Người chơi hãy chú ý làm theo các chỉ dẫn phía dưới để được nhập các code và nhận quà nhé:

  • Bước 1: Đăng nhập vào game Tây Du Phục Ma. Tại bố cục và giao diện màn hình chính, bấm vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái để mở bố cục và giao diện thông tin cá nhân.
Xem Thêm  Chơi game Crossy Road mới nhất 2023

code tây du phục ma

  • Bước 2: Bấm vào mục Giftcode để mở giao diện đổi phần thưởng

  • Bước 3: Nhập code Tây Du Phục Ma mà chúng tôi đã mang lại ở trên vào ô “Nhập mã đổi đặc thù”, sau đó nhấn “Xác nhận”

Để cập nhật các mã code mới nhất thì các bạn nên lưu lại trang Web này của bên chúng tôi để cập nhật code thường xuyên cho bạn mỗi ngày.

Tổng kết

Bài content trên về Code Tây Du Phục Ma giúp bạn tham khảo rất đầy đủ về các mã mới cập nhật và cách nhập mã code dễ dàng. Thế giới táo khuyết hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chơi game. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm nhiều nội dung hữu ích qua các bài viết khác của bên chúng tôi. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Cảm ơn đã đánh giá post
Trà My
Trà My

Xin chào, mình là My. Một câu châm ngôn mà mình luôn hướng đến: "When you like your work every day is a holiday." Hãy cùng mình cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Bài viết: 88