Tổng hợp các cách xem tin nhắn đã thu hồi trên iphone 2022

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên iphone

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên iphone là một trong những bài viết khá là có ích cho người dùngtuy nhiên nó cũng không kém phần tạo ra sự tò mò cho người nhận. Có bao giờ bạn tò mò rằng, liệu có thể coi được tin nhắn đã thu hồi hay không? Hãy cùng Thegioitaokhuyet đi tìm lời giải thích với các cách coi tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên điện thoại, PC, cực đơn giản phía dưới nhé.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên iphone, messenger là gì?

Messenger là một trong những app tin nhắn được kết nối với trang Facebook giúp mọi người có khả năng nhắn tin, nghe gọi clip và gửi các thông tin một cách đơn giản. Nó được sử dụng rất phổ biến hiện nay quan trọng nhất là giới trẻ nhờ nhiều chức năng hữu ích.

Khi sử dụng Messenger Bạn có thể thu hồi tin nhắn đã gởi cho người khác làm họ không thể coi được tin nhắn đã thu hồi, kể cả bạn cũng thế.

Khi người gửi đã chủ động chọn thu hồi thì thông thường sẽ không thể xem lại tin nhắn đấy. Vậy có cách nào xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone hay các phụ kiện khác không? cùng tìm hiểu các cách coi tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone, Android,…

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên iphone

Chắc hẳn nhiều bạn cảm thấy tò mò về các tin nhắn bị thu hồi. Cũng đã tìm kiếm coi liệu có cách xem tin nhắn đã thu hồi hay là không?

Hãy cùng bài viết tham khảo qua cách coi tin nhắn đã thu hồi trên Messenger điện thoại hệ điều hành iOS, Android cực đơn giản nhé.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên (iOS), Android

Bước 1: Tiến hành tải Unseen Messenger về máy

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trước tiên được giới thiệu là dùng ứng dụng Unseen Messenger trên smartphonebước đầu tiên cần làm là bạn phải tiến hành tải phần mềm này về điện thoại iPhone, Samsung của mình thông qua ứng dụng Store hoặc CH Play.

Bạn đang xem: cách xem tin nhắn đã thu hồi cực hot nhất

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 1: Tiến hành tải Unseen Messenger về máy

Bước 2: chấp thuận với các điều khoản và chính sách của phần mềm

Khi mà đã hoàn thành công đoạn tải ứng dụng về máy. Thì bạn hãy mở ứng dụng lên, lúc này phần mềm sẽ gửi một Thông báo về điều khoản chính sách của ứng dụng. Lúc này bạn chỉ phải bấm chọn vào dòng I agree to Terms and Conditions Privacy Policy > Sau đó bạn tiếp tục bấm vào Continue để thực hiện các bước tiếp theo.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 2: đồng ý với các điều khoản và chính sách của ứng dụng

Bước 3: Tiến hành cấp quyền Thông báo cho phần mềm

Bước tiếp theo thì bạn có thể chấp thuận cấp quyền cho phép phần mềm này được truy cập vào điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần bấm vào dòng “ENABLE PERMISSION” là được.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 3: Tiến hành cấp quyền thông cáo cho app 1

Bạn phải cấp quyền cho phần mềm để có khả năng truy cập Thông báolưu trữ lại những Thông báo này từ Messenger. Để đến khi người gửi thu hồi tin nhắn, thì bạn vẫn có khả năng xem được những tin nhắn đã bị thu hồi từ app này.

Xem Thêm  Cách khôi phục video đã cắt trên iPhone mới nhất 2022

Bạn nên cho phép Unseen Messenger tiến hành truy xuất Thông báo cho bạn. Để bật tắt thông cáo này bạn chỉ cần kéo mở tắt thanh màu xanh như hình bên dưới là được.

khi mà bạn bật cho phép truy xuất thì bạn cần phải xác nhận lại một lần nữa. Vì khi bạn cho phép quyền truy cập tức là ứng dụng này sẽ đọc được Thông báo, tin nhắn, thông tin cá nhân ở danh bạ của chúng ta > Mục xác nhận lại này bạn chỉ cần bấm Cho phép > rồi chọn Continue là được.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 3: Tiến hành cấp quyền thông cáo cho app 2

Bước 4: đồng ý cấp quyền lưu giữ cho phần mềm

kế đến bạn buộc phải cấp quyền lưu giữ cho phần mềm để có khả năng khôi phục lại những file đã bị xóa như là âm thanh, hình ảnh,… Để cấp quyền bạn chỉ phải bấm chọn vào dòng Enable Permission > sau đấy bạn chọn Cho phép để cho quyền app truy cập vào hình ảnh, nội dungtệp trên máy của chúng ta > tiếp đến bấm chọn Continue để tiếp tục.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 4: chấp thuận cấp quyền lưu trữ cho ứng dụng 1

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 4: đồng ý cấp quyền lưu trữ cho ứng dụng 2

Bước 5: Chọn vào “Messenger” để xem những tin nhắn người khác đã thu hồi

Sau đấy bạn hãy quay lại màn hình chính của thiết bị > Bấm mở vào ứng dụng Messenger của bạnnếu muốn được xem tin nhắn đã bị thu hồi thì bạn chỉ phải bấm vào tin nhắn của người đã thu hồi tin trước đó > nội dung tin nhắn đã thu hồi sẽ xuất hiện.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 5: Chọn vào “Messenger” để xem những tin nhắn người khác đã thu hồi

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên iphone bằng PC, laptop

tiếp theo hãy cùng bài content tham khảo về cách coi tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên máy tính PC nhé. coi tin nhắn thu hồi trên PC, desktop thì bạn có thể sử dụng ứng dụng History Remove Messages.

Nó là một hàng hóa của đất nước ta được nhóm KB2A tăng trưởng.Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn xem lại được tin nhắn, biểu tượng sticker, ảnh, video, URL, đã bị thu hồi trong cuộc tương tác nói chuyện.

phần mềm này là một tiện ích mở rộng dành cho duyệt trình Chrome. tuy nhiên nó vẫn chưa được phát hình chính thức trên Chrome Web Store. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về cách cài đặt và sử dụng tiện ích này nhé.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên PC, desktop

Bước 1: Tải app và thiết lập

chúng ta có thể tìm gile file nén của app History Remove Messages này trên Google. tải xuống máy và tiến hành giải nén file.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 1: Tải ứng dụng và cài đặt

Bước 2: Bật Developer mode trên Extensions duyệt trình Chrome

Sau khi đã tải và giải nén file tiện ích thì bạn hãy chọn vào mục Setting của duyệt trình Chrome > rồi kéo tìm chọn vào dòng Extensions > rồi sau đó bấm chọn bật chế độ Developer mode lên.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 2: Bật Developer mode trên Extensions duyệt trình Chrome

Bước 3: Chọn thư mục History Remove để tiến hành cài đặt

Sau đó bạn hãy bắt đầu click thư mục Load unpacked Khi mà đã giải nén. Chọn đúng vào thư mục đang chứa History Remove Messages để giải nén > chọn vào Select Folder.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 3: Chọn thư mục History Remove để tiến hành cài đặt

Bước 4: Copy ID từ tiện ích vừa thiết lập

Khi mà đã tiến hành thiết lập thành công thì bạn hãy chọn vào biểu tượng của tiện ích vừa cài đặt như trong hình, sau đấy thực hiện copy ID như hình.

Bước 5: Thay thế ID mới trong thư mục History Remove

Sau khi đã copy ID thì bạn hãy mở thư mục của tiện ích History Remove > sau đấy bấm chuột phải trên thư mục có tên là util > chọn vào dòng Edit > rồi sau đó bạn hãy bôi đen đoạn ID ở trong ngoặc kép như hình rồi Paste dòng ID mới copy ở phía trên vào > sau đó bạn hãy đóng cửa sổ > rồi chọn Save để lưu lại những chỉnh sửa.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 5: Thay thế ID mới trong thư mục History Remove

Bước 6: Cập nhật lại thay đổi trên History Remove

Sau đó bạn chỉ phải nhấn vào biểu tượng của History Remove để có khả năng cập nhật lại thay đổi vừa rồi.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 6: Cập nhật lại thay đổi trên History Remove

Bước 7: Tiến hành các bước xem tin nhắn bị gỡ

Sau đó bạn cách coi tin nhắn đã thu hồi trên Messenger thông qua History Remove Messages sẽ được làm dễ dàng là:

Mỗi khi mà bạn muốn được xem tin nhắn mà đã bị gỡ từ người gửi bất kỳ trên Messenger của bạn. Thì bạn chị cẩn bấm chọn vào biểu tượng của History Remove Messages ở trên thanh công cụ của Chrome. Tiện ích này sẽ tự động cập nhật lại toàn bộ tin nhắn đã thu hồi kể từ thời điểm thiết lập tiện ích đã bị gỡ cho bạn.

  • Với dạng text hoặc URL thì tiện ích sẽ hiển thị trực tiếp luôn trên giao diện kèm theo thời gian mà tin nhắn được gửi.
  • Với dạng tin nhắn hình ảnh, video hoặc icon thì bạn hãy bấm vào Attachment để có khả năng xem được nội dung này trong 1 tab mới của trình duyệt.
  • nếu không muốn giữ lại các tin nhắn đã bị gỡ vừa coi thì bạn chỉ phải bấm xóa tất cả lịch sử là được.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 7: Tiến hành các bước xem tin nhắn bị gỡ

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên iphone bằng tiện ích KB2A Tool

tiếp theobài content sẽ giới thiệu đến các bạn độc cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger được nhiều người dùng dùng quan trọng là tiện ích KB2A. đây chính là một tiện ích được tích hợp sẵn trên Chrome.

Các bước thực hiện nhanh là:

Bạn chỉ cần vào duyệt trình Chrome vào cửa hàng để cài đặt tiện ích lên Chrome > rồi sau đó đăng nhập Messenger của mình vào Chrome > chọn biểu tượng tiện ích KB2A > rồi chọn KB2A – Tool For Facebook > bấm chọn vào dòng toàn bộ tính năng > chọn vào Tin nhắn để có thể coi được các tin nhắn đã thu hồi.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger bằng tiện ích KB2A Tool

Hãy cùng bài content thao tác kỹ hơn từng bước dưới đây:

Bước 1: thiết lập tiện ích KB2A – Tool For Facebook từ shop tiện ích của duyệt trình Chrome

đầu tiên bạn buộc phải mở trình duyệt Google Chrome lên > bấm chọn vào cửa hàng Trực tuyến của Chrome > tìm kiếm KB2A – Tool For trang Facebook > hãy chọn Thêm tiện ích vào trình duyệt Chrome của thiết bị bạn > sau đấy sẽ có thông cáo bạn chỉ cần chọn Thêm tiện ích để xác nhận thiết lập là được.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 1: cài đặt tiện ích KB2A – Tool For Facebook từ cửa hàng tiện ích của duyệt trình Chrome

Bước 2: Tiến hành đăng nhập account Messenger trên Chrome đã được cài tiện ích KB2A – Tool For Facebook

Sau khi đã coi như hoàn tất các bước cài đặt tiện ích ở phía trên. Thì bạn cần phải tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình trên duyệt trình này > rồi chuyển sang dạng thẻ Messenger tin nhắn sử dụng nhắn tin như thông thường.

Bước 3: Bấm chọn vào biểu tượng tiện ích KB2A – Tool For trang Facebook để sử dụng

trong lúc sử dụng kể từ thời điểm cài đặt tiện ích. nếu như có ai đó thu hồi tin nhắn bất kỳ, thì lúc này bạn hãy bấm vào biểu tượng của phần mềm > rồi hãy nhấn vào tiện ích KB2A – Tool For Facebook như hình phía dưới đây.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 3: Bấm chọn vào biểu tượng tiện ích KB2A – Tool For Facebook để sử dụng

Bước 4: Bấm chọn tất cả tính năng để chọn tính năng xem Tin Nhắn

Ngay tại giao diện trang chủ của tiện ích KB2A – Tool For trang Facebook. Bạn hãy bấm chọn vào tất cả tính năng biểu tượng 4 ô vuông ở góc trên cùng màn hình > rồi sau đó hãy bấm chọn vào tính năng Tin nhắn > bạn hãy bấm vào mục xem ngay > tại dòng Tin nhắn đã gỡ bạn có thể tự động xem được tin nhắn mà người gởi mới thu hồi.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Bước 4: Bấm chọn toàn bộ tính năng để chọn tính năng coi Tin Nhắn

một số chú ý khi dùng KB2A – Tool For Facebook:

  • tùy thuộc vào từng phiên bản và thời điểm bạn cài đặt, tiện ích sẽ có giao diện cấu trúc không giống nhaucó khả năng sẽ là bản nâng cấp có thu phí hoặc bản cũ không mất phí.
  • Công cụ này chỉ công việc trên Google Chrome, không hoạt động được trên bất kỳ các app nền tảng duyệt trình khác.
  • Công cụ này chỉ giúp đỡ xem được tin nhắn đã thu hồi xuất phát từ lúc bạn tiến hành cài đặt tiện ích thành công. Những tin nhắn mới gỡ thì có thể coi được, còn những tin nhắn đã quá cũ vài tuần, vài tháng trước thì không thể coi được.

Cách coi tin nhắn đã thu hồi trên iphone bằng app Notisave

Cách coi tin nhắn đã thu hồi trên Messenger tiếp theo sẽ là dùng app Notisaveđây chính là một phần mềm dùng cho điện thoại Samsung có trình sử dụng android. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: thiết lập phần mềm từ shop về máy > mở ứng dụng và tiến hành cấp quyền truy cập thiết bị theo đòi hỏi của phần mềm.

Bước 2: Bạn có thể chọn nhận Thông báo hoặc có thể chặn nhận những thông cáo không thiết yếu.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Cách coi tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng ứng dụng Notisave

Bước 3: Bạn hãy bấm chọn vào mục tin nhắn hoặc thêm những ứng dụng bạn nhắn tin vào để có thể kiểm soát được Thông báo tin nhắn cần thiết.

Bước 4: toàn bộ các tin nhắn đều sẽ được lưu trữ trong phần mềm. Khi có người gửi bất kỳ thu hồi tin nhắn thì tin nhắn này vẫn được xuất hiện trên ứng dụng và Bạn có thể xem lại tất cả.

Xem thêm: Hướng dẫn thay đổi cách nhận cuộc gọi trên iPhone

Tổng kết

Trên Đây là cách xem tin nhắn đã thu hồi trên iphone trên messenger cho những ai cần thiết. Mong Bạn có thể thực hiện thành công các thực hành các bước trên và xem được tin nhắn đã thu hồi. nếu như bạn còn có câu hỏi thắc mắc nào ảnh hưởng đến thông tin về iPhone có thể liên lạc đến thegioitaokhuyet để có câu trả lời sớm nhất nhé

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *