Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Bật mí cách update iphone đã jailbreak siêu dễ

Jailbreak là một thủ thuật giúp người dùng có thể can thiệp sâu vào hệ điều hành iOS của Apple. Với việc jailbreak, bạn có thể tùy biến lại giao diện của thiết bị, được quyền tải ứng dụng từ các nguồn khác nhau chứ không chỉ riêng trên AppStore, v.v…iPhone jailbreak có update được khôngThis article is referenced content from https://thanhtrungmobile.vn - iPhone jailbreak có update được không

Lợi ích của việc jailbreak mang lại là khá nhiều, tuy nhiên mối quan tâm của nhiều người dùng sau khi jailbreak đó chính là iPhone jailbreak có update được không? Để trả lời câu hỏi này, hãy theo dõi nội dung dưới đây cùng Thegioitaokhuyet ngay nào!

Máy iPhone Jailbreak có cập nhật (update) phần mềm được không?

– Trả lời: Điện thoại iPhone đã Jailbreak vẫn có thể cập nhật phần mềm được, khi có phiên bản iOS mới các bạn muốn update thì chỉ có thể nâng cấp phiên bản thông qua phần mềm hỗ trợ iTunes, không thể cập nhật trực tiếp trên điện thoại được.

Máy iPhone Jailbreak có cập nhật (update) phần mềm được không?

– Có thể hạ iOS cho máy đã Jailbreak được không?

Đối với những dòng điện thoại mà chưa bị khóa Sign iOS thì bạn có thể hạ thấp phiên bản iOS được, tuy nhiên công việc thực hiện rất khó khăn và phức tạp, chỉ thực sự hữu hiệu trên những dòng iPhone đang có phiên bản từ iOS 8 trở xuống, còn đối với những phiên bản iOS 9, 10, 11, 12, 13, 14 hiện nay thì rất khó.

Xem Thêm  Top 10 trung tâm học sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng nhất tại tp HCM

Có thể nói được rằng, việc hạ thấp phiên bản iOS cho iPhone đã khó, còn đối với những chiếc điện thoại iPhone đã Jailbreak thì càng khó hơn, để thực hiện công việc này cần phải có nhiều phần mềm hỗ trợ (phổ biến nhất là 3uTools), kinh nghiệm lâu năm cũng như am hiểu về điện thoại iPhone đã Jailbreak thì mới có thể thực hiện được.

Nếu các bạn muốn hạ thấp phiên bản iOS cho điện thoại iPhone đã Jailbreak thì tốt nhất các bạn nên đem đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, hoặc trung tâm bảo hành, hoặc cửa hàng chuyên mua bán iPhone đã Jailbreak để được hỗ trợ tốt hơn.

XEM THÊM: Cách cắt sim iphone đơn giản

– Sau khi cập nhật iOS phiên bản mới thì máy iPhone đó có mất Jailbreak không?

Sau khi bạn cập nhật, nâng cấp điện thoại lên phiên bản iOS mới thì máy iPhone của bạn sẽ mất Jailbreak hoàn toàn, lúc này bạn muốn tiếp tục sử dụng những trãi nghiệm mới từ việc Jailbreak thì các bạn phỉ thực hiện công việc Jailbreak iPhone lại từ đầu.

Xem Thêm  cách live stream pubg mobile trên iphone đơn giản

Để Jailbreak lại chiếc iPhone của mình, các bạn có thể thực hiện theo phương pháp mà trước đó bạn đã thực hiện, hoặc sử dụng phần mềm hỗ trợ Cydia để thực hiện. Việc Jailbreak cũng đòi hỏi những kỹ năng và yêu cầu nhất định mới có thể thực hiện được.

Hiện nay, đối với những dòng điện thoại iPhone phiên bản iOS từ 11, iOS 12, iOS 13, iOS 14, iOs 15… Trở lên thì rất khó để Jailbreak. Do vậy, nếu các bạn am hiểu về nó thì các bạn có thể tự mình thực hiện, nếu như không am hiểu, không biết cách thực hiện thì các bạn có thể liên hệ đến các dịch vụ có trả phí, hoặc mang điện thoại đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín, hoặc các trung tâm bảo hành… để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cách update iPhone đã jailbreak

Để thực hiện cách nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak các bạn cần:

– Tải công cụ iTunes trên máy tính phiên bản mới nhất tại đây: Tải iTunes.

– Tải Firmware iOS cho iPhone, iPad phiên bản mới nhất hiện nay iOS 10.2.1 tại đây: Download iOS 10.3.2.

– Khi thực hiện nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak các bạn cần phải sạc thiết bị ít nhất 50% để quá trình Update diễn ra ổn định.

– Các bạn cũng có thể thực hiện sao lưu dữ liệu iPhone, iPad của mình để không bị mất dữ liệu quan trọng trong quá trình nâng cấp iOS cho iPhone, iPad đã Jailbreak này.

Xem Thêm  cách hack like facebook bằng điện thoại iphone đơn giản

Các bước update ios cho iphone đã Jailbreak

Bước 1: Cắm kết nối iPhone với máy tính và mở phần mềm iTunes lên. Sau khi iTunes đã nhận được thiết bị của bạn thì chọn Restore iPhone.

Lưu ý: Cần tắt chức năng Find My iPhone truớc khi thực hiện (Cài đặt > iCloud >  tắt tính năng Tìm iPhone)

iphone-jailbreak-update-duoc-khong-2
Chọn Restore iPhone

Bước 2: Chọn Back Up để sao lưu lại dữ liệu trong thiết bị

iphone-jailbreak-update-duoc-khong-3-1
Chọn Back up

Bước 3: Chọn Restore and Update để nâng cấp lên iOS mới nhất

iphone-jailbreak-update-duoc-khong-3
Chọn Restore and Update

Bước 4: Chấp nhận một số điều khoản của Apple. Bạn chỉ cần Next và Agree

iphone-jailbreak-update-duoc-khong-4
Chọn Next
iphone-jailbreak-update-duoc-khong-6
Chọn Agree

Bước 5: Đợi iTunes tải về bản cập nhật mới nhất

iphone-jailbreak-update-duoc-khong-8
Chờ đợi tải bản cập nhật

Bước 6: Cập nhật thành công

iphone-jailbreak-update-duoc-khong-9
Cập nhật thành công

Bước 7: Chờ cài đặt cập nhật và khôi phục lại dữ liệu đã sao lưu trong thiết bị

iphone-jailbreak-update-duoc-khong-10

Tổng kết

Như vậy, trên đây chuyên mục Hướng dẫn đã chỉ dẫn các bạn xong cách nâng cấp iOS cho máy iPhone đã Jailbreak với 7 bước chi tiết, hy vọng các bạn sẽ thực hiện việc update trên máy của mình một cách dễ dàng để có thể trãi nghiệm được những tính năng hữu ích. Chúc các bạn thành công!

 

 

Cảm ơn đã đánh giá post
Nhung Triệu
Nhung Triệu
Bài viết: 66