cách quay lại màn hình iphone xs max dễ nhất

cách quay lại màn hình iphone xs max

iPhone Xs Max là một trong những dòng smartphone ngay từ những đầu ra mắt đã nhanh chóng thu hút đông đảo giới công nghệ ưa chuộng. Với vẻ ngoài vô cùng tinh tế kèm với cấu hình mạnh mẽ. Chiếc smartphone này đã mang lại cho người dùng những giây phút trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Một trong những tính năng không thể thiếu khi sử dụng chiếc điện thoại sang chảnh này đó là quay màn hình.

Trong bài viết này thegioitaokhuyet.vn sẽ Hướng dẫn cách quay lại màn hình iphone xs max dễ nhất các bạn hãy xem qua nhé

Bạn đang xem bài viết cách quay lại màn hình iphone xs max dễ nhất

Tính năng quay màn hình trên iphone IOS 11 

Quay màn hình được xem là một trong những tính năng nổi trội và thú vị nhất có trên iOS 11 mà hãng Apple đã cho giới thiệu đến người dùng. Trước đây, những người dùng iPhone nếu muốn quay lại màn hình điện thoại thì cần phải lên App Store và tải về những ứng dụng có trả phí để thực hiện việc này.

Tuy nhiên, hiện nay hiểu được những khó khăn đó, Apple đã thành công trong việc tích hợp sẵn tính năng quay màn hình trên IOS 11, điều này giúp người dùng có thể trải nghiệm việc tự quay màn hình iPhone chỉ cần thông qua những thao tác vô cùng đơn giản.

Xem Thêm  cách chuyển file ghi âm sang mp3 trên iphone đơn giản nhất

Xem thêm cách nạp tiền cho iphone lock dễ dàng mới nhất 2022

Cách quay lại màn hình iPhone Xs Max đơn giản nhất

Sử dụng tính năng ghi màn hình trên điện thoại 

Sử dụng sẵn tính năng ghi màn hình trên điện thoại là một cách đơn giản nhất để quay màn hình ip Xs Max. Các bạn hãy quan sát và làm theo đầy đủ các bước được hướng dẫn dưới đây nhé:

Kích hoạt tính năng “Ghi màn hình”

Để thực hiện, bạn mở Settings (Cài đặt) > Control Center (Trung tâm kiểm soát) > Customize Controls (Tùy chỉnh điều khiển). Tiếp theo, bạn di chuyển xuống dưới và bấm nút hình dấu cộng bên cạnh mục Screen Recording (Ghi màn hình).

Các bước thêm Ghi màn hình

Bước 1: Trên điện thoại iPhone vào Cài đặt (Settings).

Bước 2: Chọn mục Trung tâm kiểm soát (Control Center).

Bước 3: Chọn tiếp mục Tùy chỉnh điều khiển (Customize Controls).

Bước 4: Kéo xuống dưới bấm dấu + bên cạnh mục Ghi màn hình (Screen Recording) .

Hướng dẫn cách quay lại màn hình iphone Xs Max

Bước 1: Trên iPhone, kéo từ “tai thỏ” bên phải xuống để vào Trung tâm kiểm soát (Control Center) rồi chạm giữ vào nút Ghi màn hình (Screen Recording) .

Bước 2: Tùy chọn Tắt/Bật Micro để thu âm và chọn Bắt đầu ghi để bắt đầu quay màn hình trên Xs Max

Xem Thêm  cách ghi âm cuộc gọi trên iphone xs max siêu dễ

Bước 3: Bây giờ, màn hình iPhone đang được quay lại. Để kết thúc quá trình quay màn hình, bạn có thể chạm vào thanh trạng thái đang sáng đỏ trên màn hình và chọn dừng.

Video màn hình vừa được quay sẽ được lưu lại trong mục -> Ảnh Loại phương tiện -> Video.

Cách quay video màn hình iPhone có tiếng

Bắt đầu quay video

Khi bắt đầu quay màn hình ở iPhone Xs Max, bước đầu tiên bạn hãy bấm vào biểu tượng này và đồng hồ đếm ngược 3 giây sẽ hiển thị lên để thông báo cho bạn biết thời gian mà máy sẽ bắt ghi hình lại.

Khi thấy thanh trạng thái phía trên hiển thị bằng màu đỏ đó là dấu hiệu cho biết máy đang quay lại màn hình.

Ngoài cách trên ra, bạn cũng còn có thể bấm giữ vào biểu tượng này nhằm hiện ra  một số tùy chọn mở rộng như chức năng “có bật mic thu tiếng khi quay”. Cuối cùng, để kết thúc việc quay hình, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng này một lần nữa.

Toàn bộ video quay màn hình của bạn sẽ được lưu vào danh mục Ảnh. Chính vì thế, bạn có thể tự do chia sẻ video đã quay gửi đi dưới dạng tin nhắn hoặc đăng tải lên mạng xã hội.

 Cách quay lại màn hình iphone Xs Max bằng ứng dụng Coolpixel 

CoolPixel là ứng dụng giúp bạn quay video màn hình ip Xs Max một cách đơn giản nhất. Đây là ứng dụng miễn phí và rất được ưa chuộng nên bạn có thể yên tâm khi tải về. Ứng dụng này phù hợp với iOS 9 trở lên và hiện đang có sẵn trên Appstore.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách vừa gọi messenger vừa lướt web trên iphone 2022

Bước 1: Mở ứng dụng, chọn Screen Recording, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn chiều quay là Vertical (chiều dọc), Positively Horizontal (chiều ngang thông thường) và Reversely Horizontal (chiều ngang lật lại)

Bước 2: Thiết bị sẽ tự quay bằng cách đưa bạn ra màn hình chính. Để dừng quay, chọn Stop Screen Recording.

Ứng dụng này không chỉ giúp bạn quay màn hình trên iPhone Xs Max một cách dễ dàng mà còn giúp bạn chỉnh sửa và biên tập video đó. Với ứng dụng này, bạn có thể cắt video một cách chính xác, thêm phụ đề, âm thanh cùng hàng loạt các hiệu ứng lọc phong phú.

Để có thể chỉnh sửa video đã quay, bạn có thể làm theo các bước sau

Bước 1: Mở ứng dụng > chọn My videos > chọn video cần chỉnh sửa > nhấn biểu tượng Play

Bước 2: Thiết bị sẽ tự quay bằng cách đưa bạn ra màn hình chính. Để dừng quay, chọn Stop Screen Recording.

Xem thêm cách nạp tiền cho sim ghép trên iphone đơn giản

Tổng kết

Trên đây là những Hướng dẫn cách quay lại màn hình iphone xs max dễ nhất mà chuyên mục kiến thức công nghệ của thegioitaokhuyet.vn đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một cách phù hợp nhé.

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *