Hướng dẫn cách nghe lại các cuộc gọi trên iphone dễ nhất

cách nghe lại các cuộc gọi trên iphone

Trong một số trường hợp nhất định, việc nghe lại cuộc gọi thực sự rất cần thiết. Việc này tương đối đơn giản khi bạn đã chủ động ghi âm lại, vậy nếu bạn lỡ quên mất thao tác này thì làm sao có thể nắm được chính xác nội dung cuộc gọi trước đó?

Trong bài viết này thegioitaokhuyet.vn sẽ Hướng dẫn cách nghe lại các cuộc gọi trên iphone dễ nhất các bạn hãy xem qua nhé

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách nghe lại các cuộc gọi trên iphone dễ nhất

Hướng dẫn cách nghe lại các cuộc gọi trên iphone

Nếu bạn có iPhone, bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí. Băng keo để ghi lại các cuộc gọi điện thoại và nghe chúng sau này.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ứng dụng này chỉ cho phép bạn ghi lại lần đầu 60 giây của một cuộc gọi điện thoại, cả đến và đi.

Để khắc phục hạn chế này, cần phải chuyển sang phiên bản trả phí của ứng dụng có giá 11,99 euro. Ngoại trừ giới hạn này, ứng dụng hoạt động giống nhau đối với các biến thể miễn phí và trả phí.

Để bắt đầu sử dụng TapeACall, trước tiên hãy tải xuống ứng dụng bằng cách kết nối với phần thích hợp của Cửa hàng ứng dụng sau khi khai thác trực tiếp từ “iPhone bằng” của bạn trên kết nối mà tôi đã cung cấp cho bạn ngay bây giờ,

hãy nhấn vào Nhận (hoặc, nếu bạn đã chọn phiên bản trả phí của ứng dụng, trong Giá ) và sau đó trong Cài đặt (và, một lần nữa trong trường hợp của phiên bản trả phí, cũng trong Được rồi ).

Nếu được nhắc, hãy nhập mật khẩu Apple ID của bạn hoặc sử dụng Touch ID để xác nhận thao tác.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng đã được thêm vào màn hình chính. Khi màn hình chính được hiển thị, hãy chạm vào Theo cho phép TapeACall gửi cho bạn một tin nhắn kèm theo mã để tiến hành kích hoạt dịch vụ.

Bây giờ nhập số điện thoại của bạn vào phần tương ứng của màn hình, nhấp vào Tiếp tục và chờ nhận tin nhắn SMS có mã. Sau khi nhận được mã, hãy nhập mã đó vào trường thích hợp hiển thị trên màn hình và nhấn nút. Kích hoạt.

Tại thời điểm này, chạm tiếp theo, cho phép ứng dụng gửi cho bạn thông báo (chúng được sử dụng để báo hiệu sự bắt đầu của các bản ghi) và truy cập vào sổ địa chỉ (nó được sử dụng để chèn số truy cập cho các bản ghi giữa các liên hệ).

Bỏ qua việc nhập địa chỉ email, nhấn Play và làm theo hướng dẫn bằng video ngắn về hoạt động của TapeACall được đề xuất cho bạn trên màn hình.

Sau đó, chọn số để ghi âm cuộc gọi mà không có phụ phí theo tỷ lệ tiêu chuẩn của nhà điều hành của bạn.

Giờ đây, cuối cùng bạn cũng có thể bắt đầu ghi âm các cuộc gọi điện thoại bằng iPhone để có thể nghe chúng.

Trên màn hình chính của ứng dụng, hãy nhấp vào nút tròn màu đỏ nằm ở trung tâm, đợi vài giây, nhấn nút Một cuộc gọi khác và nhập số điện thoại của người bạn quan tâm để ghi âm cuộc gọi và nghe lại sau.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách xem Youtube trên Apple Carplay mượt nhất

Ngoài ra, bạn có thể chọn số của người để gọi trực tiếp từ Danh bạ.

Khi cuộc gọi đến, bạn có thể ghi lại chúng bằng cách trả lời cuộc gọi, sau đó khởi chạy ứng dụng và nhấn vào nút màu đỏ nằm ở trung tâm của màn hình. Chờ một chút để cuộc gọi được gửi đến dịch vụ ghi âm TapeACall.

Trong cả trường hợp ghi âm cuộc gọi đi và cuộc gọi đến, bạn có thể nghe lại cuộc gọi bằng cách nhấn nút Phát trên màn hình chính của ứng dụng, sau đó nhấp vào tệp âm thanh của cuộc trò chuyện mà bạn muốn nghe.

Lưu ý: Nếu bạn không thể tìm thấy cuộc gọi gần đây nhất mà mình đã thực hiện trong danh sách ghi âm, hãy thử vuốt lên và xuống để tải lại màn hình hoặc thử đóng và mở lại ứng dụng.

Xem thêm cách xem lại những gì đã copy trên iphone dễ nhất

Hướng dẫn cách nghe lại các cuộc gọi chưa ghi âm trên iphone

Ở thời điểm hiện tại, không có cách nào để nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm trước đó cả. Tuy nhiên, , nếu các cuộc gọi của bạn quan trọng mà chưa kịp ghi âm, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone qua tổng đài hoặc trực tiếp tại văn phòng giao dịch để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

1.1/ Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ đảm bảo thuê bao chính chủ

Trước tiên, các chủ sim cần chuẩn bị sẵn sàng những giấy tờ tương quan đến thuê bao mà bạn đang muốn lấy file ghi âm cuộc gọi trước đó;

Những thứ bạn cần phải chuẩn bị như: các loại sách vở tương quan đến thuê bao như: CMT/CCCD, hoặc bản sao đã công chứng cho nhà mạng;

Đảm bảo cung cấp đầy đủ những giấy tờ này để chứng tỏ bạn là chủ thuê bao di động.

1.2 Bước 2: Chủ động liên hệ đến nhà mạng, hoặc tổng đài

Sau khi hoàn thành các bước bên trên, các chủ sim hoàn toàn có thể liên hệ qua tổng đài nhà mạng mà bạn đang sử dụng;

Hoặc, để được xử lý nhanh chóng, bạn đọc nên ra trực tiếp cửa hàng thanh toán giao dịch nhà mạng;

Sau đó hãy trình bày lý do muốn lấy file ghi âm cuộc gọi, cho thấy được tầm quan trọng để được nhân viên tổng đài hỗ trợ;

Cuối cùng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn bạn cách làm đơn xin file ghi âm cuộc gọi trước đó của bạn .

1.3/ Bước 3: Yêu cầu lấy file ghi âm cuộc gọi bạn cần

Nếu thông tin bạn cung cấp chính xác, quá trình thụ lý sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng;

Bạn cần phải cam kết đúng chủ thuê bao đó, sử dụng vào mục tiêu chính đáng, tuân thủ lao lý của pháp lý về phân phối thông tin người mua …

Xem thêm cách unlock iphone au siêu dễ ai cũng làm được

Cách nghe lại các cuộc gọi trên iPhone, Android

Phần mềm nghe lại cuộc gọi trên iphone

Đối với những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, HTC… là những chiếc điện thoại phổ biến, hệ điều hành mở, hệ sinh thái rộng và dễ can thiệp, do vậy chúng ta cũng sẽ có nhiều phương pháp để cài đặt ứng dụng cách cài đặt ghi âm cuộc gọi qua sim của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone để nghe lại về sau này.

Đây là phương pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí, và tương đối dễ sử dụng. Hiện tại trên CH Play của hệ điều hành Android có rất nhiều ứng dụng ghi âm cuộc gọi, từ miễn phí cho tới mất phí, chúng ta có thể cân đối giữa mục đích để lựa chọn phương pháp, ứng dụng sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Xem Thêm  cách hack like trên iphone mới nhất 2022

Ở bài hướng dẫn này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến các bạn một ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Android miễn phí, đó chính là ứng dụng Automatic Call Recorder.

Đây là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi điện thoại Android được đánh giá cao nhất, dễ sử dụng nhất, ân thanh ghi âm rõ ràng, sắp xếp các file âm thanh cuộc gọi theo thứ tự thời gian khoa học… Do vậy, dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng ứng dụng này.

– Cách tải dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi Automatic Call Recorder: Truy cập CH Play —> Nhập từ khóa Automatic Call Recorder —> Chọn tải về —> Mở lên và thiết lập các tính năng cụ thể trong phần cài đặt.

– Cách sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi Automatic Call Recorder: Mở ứng dụng Automatic Call Recorder lên và thiết lập —> Chọn vào phần dấu 3 chấm ( bên phải phía trên cùng ) —> Chọn phần setting ( cài đặt ) để chọn các lựa chọn theo yêu cầu của các bạn sao cho đáp ứng nhu cầu của mình tốt nhất.

Lưu ý:

– Ở phần Audio source” ( nguồn âm thanh ), các bạn hãy chọn vào phần Voice Call ( ghi âm các cuộc gọi thoại ).

– Ở phần File Type ( Định dạng tệp ghi âm), các bạn hãy chọn phần WAV. Đây là file tương đối phổ biến, nó giúp giảm lưu lượng bộ nhớ của điện thoại, nhưng với âm thanh tương đối trong và rõ nét.

– Ứng dụng ghi âm cuộc gọi này không có tính năng ẩn, nó sẽ hiển  thị trên màn hình, do vậy nếu các bạn muốn ẩn nó đi không muốn cho người khác biết, các bạn sẽ phải sử dụng một phần mềm thứ 3 khác để ẩn nó đi.

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi Automatic Call Recorder cho điện thoại Android. Sau khi thiết lập hoàn tất, các bạn hãy mở máy điện thoại lên và gọi thử tới một số điện thoại nào đó để nói chuyện, nhằm mục đích thử xem ứng dụng đã hoạt động chưa, hoạt động theo ý muốn của mình chưa. ( Các bạn cũng có thể gọi tới tổng đài của nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone để thử nghiệm hoạt động của ứng dụng )

Cài phần mềm ghi âm nghe lén điện thoại Android

Trước tiên, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng muốn nhấn mạnh đến với tất cả quý độc giả một vấn đề duy nhất, đó chính là vấn đề bí mật thông tin cá nhân của người khác. Hành vi nghe lén các cuộc gọi, đàm thoại, nghe lén gián điệp cuộc gọi điện thoại của người khác là đang vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư bí mật thông tin cá nhân, nếu bị phát hiện xử lý, các bạn có thể sẽ phải đối mặt với pháp luật theo khung hình phạt hiện hành.

Không giống như ứng dụng, phần mềm là một loại đặc biệt có tính đặc thù cao hơn. Phần mềm nghe lén, ghi âm và gián điệp trên điện thoại Android có nhiều tính năng trong việc gián điệp nghe lén và ghi âm cuộc gọi để nghe lại các cuộc gọi được thực hiện qua sim của các nhà mạng viettel, Mobifone, Vinaphone.

Một trong những điểm cộng lớn nhất của loại phần mềm này là khả năng ẩn mình. Phần mềm hoạt động chạy ngầm, gián điệp và thu thập thông tin một cách bí mật mà người khách không hề hay biết. Do vậy, loại phần mềm này là một loại phương thức gián điệp điện thoại có tính chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là một số tính năng của nó:

Xem Thêm  Top 4 cách kiểm tra ngày kích hoạt iphone đơn giản nhất

– Phần mềm là loại chạy ẩn, theo dõi nghe lén bí mật hoàn toàn

– Tất cả mọi hoạt động theo dõi nghe lén đều được bí mật.

– Ghi âm cuộc gọi trên điện thoại và nghe lại sau hoàn toàn bí mật.

– Đọc tin nhăn SMS, Zalo, Facebook của người khác bí mật

– Định vị điện thoại của người khác một cách chính xác 100%.

– Xem lịch, danh bạ, hình ảnh, lịch sử cuộc gọi của người khác

– Nghe lén âm thanh môi trường xung quanh điện thoại

– Chụp ảnh, quay video môi trường xung quanh điện thoại

– Và nhiều tính năng khác nữa, các bạn sẽ tự mình khám phá ra.

Nếu các bạn muốn cài đặt phần mềm gián điệp, nghe lén và định vị điện thoại người khác, các bạn hãy tham khảo chi tiết những tính năng, phương pháp sử dụng, tính chất thực, giá cả của phần mềm… Từ đó cân đối có nên cài phần mềm vào máy điện thoại của người thân trong gia đình không.

Trên đây là những tính năng của loại phần mềm ghi âm, nghe lén cuộc gọi điện thoại của người khác từ xa hoàn toàn bí mật. Tuy nhiên nó cũng là một hành vi xâm phạm đến quyền riêng tư bí mật thông tin của người khác, các bạn cân nhắc trước khi sử dụng để tránh vi phạm pháp luật Việt Nam! Chúc các bạn thành công!

Cách nghe lại cuộc gọi đã ghi âm trên iphone

Thông thường, khi thực hiện cuộc gọi và nghe điện thoại, khi nhìn vào các tùy chỉnh trên trình duyệt gọi điện, bạn sẽ thấy ngay biểu tượng của ghi âm cuộc gọi, hãy bấm vào nó để cuộc trò chuyện của bạn được ghi lại;

Lúc này, sau khi kết thúc cuộc gọi, chủ thuê bao sẽ nhận được thông báo từ hệ thống với nội dung cho biết file âm thanh của bạn vừa được ghi lại hiện đang nằm ở thư mục nào, hay thậm chí nhiều chiếc smartphone còn hiển thị luôn cả đường dẫn để bạn truy cập nhanh vào thư mục có chứa file ghi âm;

Do đó, khi muốn ghi lại file ghi âm cuộc gọi, bạn chỉ cần vào đúng thư mục hệ thống vừa hiển thị thông tin hoặc bạn có thể nghe ở ứng dụng Music (Nhạc) trên máy để có được file mình cần.

Cách nghe lại cuộc gọi đã ghi âm trên iphone bằng ứng dụng bên thứ 3

Theo đánh giá của hầu hết người dùng, những ứng dụng ghi âm ở bên thứ 3 mang đến nhiều tính năng hấp dẫn hơn so với trình ghi âm cuộc gọi đã có sẵn trên máy. Ứng dụng Smart Voice Recorder là một trong những cái tên mà simcuatui.com muốn giới thiệu đến bạn. Cách sử dụng đơn giản như sau:

Đầu tiên, tiến hành mở trình gọi điện;

Kế đến, bạn vào nhấn nút Home để thoát khỏi trình gọi điện chế độ full màn hình;

Bắt đầu mở ứng dụng Smart Voice Recorder;

Trực tiếp bấm vào nút Start recording để có thể bắt đầu ghi âm;

Nếu muốn tạm dừng ghi âm, bạn hãy bấm vào nút Pause;

Khi quá trình ghi âm hoàn tất, hãy nhấn vào nút Finish;

Trong trường hợp muốn hủy bỏ file ghi âm đó thì hãy nhấn vào nút Cancel.

Tổng kết

Trên đây là những Hướng dẫn cách nghe lại các cuộc gọi trên iphone dễ nhất dễ nhất mà chuyên mục hướng dẫn của thegioitaokhuyet.vn đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một cách phù hợp nhé.

 

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *