Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

cách nạp tiền cho iphone lock

cách nạp tiền cho iphone lock dễ dàng mới nhất 2022

Hiện nay với sự đa dạng của thị trường iPhone xách tay, iPhone Lock được nâng lên rất nhiều do giá thành rẻ hơn iPhone quốc tế khá nhiều. Tuy nhiên, những chiếc máy iPhone lock này bị khóa bởi các nhà mạng đã hợp tác với iPhone, ngoài việc mua mã Code để có thể sử dụng SIM của các nhà mạng khác thì các bạn cũng có thể dùng SIM ghép để có thể unlock với các mức chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Trong bài viết này thegioitaokhuyet.vn sẽ Hướng dẫn cách nạp tiền cho iphone lock dễ dàng mới nhất 2022 siêu đơn giản các bạn hãy xem qua nhé

Bạn đang xem bài viết cách nạp tiền cho iphone lock dễ dàng mới nhất 2022

Cách nạp tiền cho iphone lock nhanh nhất

Việc kiểm tra tài khoản cũng như nạp tiền theo cú pháp *101# là một trong những lỗi thường gặp trên những dòng điện thoại iPhone lock dùng SIM ghép hiện nay.

Việc kiểm tra tài khoản cũng như nạp tiền theo cú pháp *101# là một trong những lỗi, trường hợp thường gặp trên những dòng điện thoại iPhone lock dùng SIM ghép hiện nay.

Việc này đều khiến người dùng khá khó chịu cũng như cảm thấy bất tiện vì mỗi lần nạp tiền hay sử dụng đều phải liên hệ sô 900 để thực hiện.

Thế nhưng những lỗi này đều có thể khắc phục được mà không cần đến những nơi hay các trung tâm sửa chữa chỉ qua vài thao tác khá đơn giản.

Dưới đây là một vài giải pháp giúp bạn thoát lỗi khi gặp sự cố SIM ghép và có cách nạp tiền một cách hiệu quả:

Xem thêm cách nạp tiền cho sim ghép trên iphone đơn giản

Phương pháp 1 Sửa lỗi trực tiếp

B1: Đối với việc sửa chữa lỗi bằng cách này bạn vẫn lắp chiếc SIM ghé vào máy một cách bình thường.

Xem Thêm  cách ghi âm cuộc gọi trên iphone xs max siêu dễ

Sau khi máy yêu cầu bạn nhập nhà mạng phân phối máy cũng như bản Firmwave mà máy đang chạy và máy sẽ xác nhận trên nền giao diện của iPhone hiển thị tìm kiếm mạng và bạn chỉ cần chờ đến khi cột sóng xuất hiện.

B2: Bạn sẽ phải thực hiện những thao tác sau đó chính là chọn Setting và nhấp vào chữ Phone trên màn hình điện thoại.

Tiếp đó bạn sẽ phải chọn SIM Application và tiếp tục chọn Get Carrier Select. Và cuối cùng trong bước này bạn sẽ chọn nhà mạng và chọn chữ WCDMA 3G CARD xuất hiện.

B3: Bạn sẽ phải reset lại chiếc iPhone của mình để sau đó khởi động lại, bạn sẽ vào lại Setting và chọn phone thì màn hình sẽ hiện thị My Number.

Khi máy hiện thị My Nummber các bạn đã có thể nạp tiền theo cú pháp *101# bình thường rồi.

Thế nhưng với những máy dùng SIM ghép heicard thì sau khi bạn đã làm hết các thao tác trên vẫn không khắc phục được lỗi xảy ra cũng như không thể nạp và tra cứu vào tài khoản theo cú pháp *101# thì hãy chọn lựa phương pháp 2.

Xem thêm cách tải app idong cho iphone siêu đơn giản

Phương pháp 2 Sửa lỗi bằng iFile

B1: Đầu tiên, bạn cần phải tải Add Source iFile trên Cydia về chiếc iPhone của mình

B2: Bạn hãy vào iFile để truy cập vào theo đường dẫn lần lươt là var – mobile – Library – Carrier Bundles.

B3: Sau đó, bạn hãy chọn vào dấu chấm than có trong mục Overlay và tại mục Access Permission hãy chọn vào User và bỏ chọn White. Tiếp đó, bạn quay trở lại chọn Done để lưu thiết lập vừa được tạo ra.

B4: Tại iFile, khi bạn vào theo đường dẫn var – mobile – Library – Carrier Bundles – Overlay thì tại mục Device + Carier…bạn chọn dấu chấm than sau đó chọn Property List View. Còn tại mục Support Supplementary Sevices…bạn hãy chuyển từ trạng thái OFF sang ON và chọn Done để lưu thiết lập

Xem Thêm  cách unlock iphone au siêu dễ ai cũng làm được

B5: Hãy Reboot lại máy. Lúc đó bạn đã có thể kiểm tra tài khoản cũng như nạp tiền bằng thao tác *101# rồi.

Phương pháp 3 Bắn tiền vào tài khoản.

Đây có thể được xem là phương pháp dễ dàng và tiện lợi nhất, khi bạn chỉ cần mang tiền và đến những địa điểm bán SIM – card điện thoại, đọc số điện thoại của mình và mọi chuyện, người bán hàng sẽ giải quyết cho bạn một cách dễ dàng khi muốn chuyển tiền vào tài khoản

hay bạn cũng có thể nhờ người thân không dùng đến sản phẩm của iPhone nạp tiền vào tài khoản của họ và chuyển tiếp đến cho bạn,

nhưng bạn sẽ phải mất một cước phí vài ngàn đồng cũng như không thể được khuyến mãi trong các đợt khuyến mãi lớn từ 50 – 100% từ các nhà mạng.

Và một nhược điểm lớn nhất đó chính là việc bạn không thể kiểm tra tài khoản mình còn bao nhiêu mà chỉ có thể nạp vào và sử dụng mà thôi.

Bắn tiền vào tài khoản có thể được xem là phương pháp dễ dàng và tiện lợi nhất.

Lựa chọn một chiếc điện thoại ưng ý lại vừa với túi tiền là một phương án tuyệt vời đúng không các bạn? đặc biệt là đối với dòng “táo khuyết” khi chúng có thể giúp đáp ứng được nhu cầu hàng ngày vừa có nét đẳng cấp, sang trọng.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền cho Iphone Lock

1. Fix lỗi trực tiếp

–  Đầu tiên bạn cần tháo sim ghép ra sau đó lắp lại như bình thường. lúc này, trên màn hình máy hiển thị hộp thoại yêu cầu nhập thông tin nhà mạng cung cấp, hệ điều hành máy đang chạy thì bạn cần nhập chính xác và xác nhận yêu cầu và đợi đến khi giao diện của máy hiển thị tìm kiếm mạng , chờ đến khi có sóng.

–  Tiếp tục truy cập vào Settings -> Phone:

setting

Vào mục phone trong phần settings

–  Sau đó vào mục SIM Applications -> carrier select:

Xem Thêm  cách viết số mũ trên điện thoại iphone dễ dàng

Chọn SIM Applications/carrier select

–  Thực hiện chọn nhà mạng cung cấp máy -> WCDMA 3G CARD

–  Sau đó Reset lại điện thoại và khởi động lại máy, thực hiện bằng cách bạn vào mục Settings -> chọn Phone bạn sẽ thấy hiển thị số điện thoại tại mục My Number – > kết thúc. Như vậy, điện thoại của bạn đã có thể nạp tiền với cú pháp *100# bình thường. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nạp thẻ Viettel 200K (hoặc bất kì mệnh giá nào) xem đã fix được lỗi hoàn chỉnh chưa nhé.

2. Sử dụng iFile:

Sau khi thực hiện những cách trên mà điện thoại vẫn không khắc phục được lỗi điện thoại không nạp được tiền theo cách *101# thì người dùng có thể làm theo các hướng dẫn sau đây để fix lỗi điện thoại sử dụng sim ghép không nạp tiền được bằng thao tác *100#.

–   Bước 1. Vào Cydia.vn và Add Source iFile về điện thoại iPhone .

–   Bước 2. Vào iFile và làm theo đường dẫn: /var/mobile/Library/Carrier Bundles

–   Bước 3. Trên màn hình tại mục Overlay bạn ấn chọn vào biểu tượng dấu chấm than, chọn vào User và bỏ chọn White trong mục Access Permission sau đó quay lại mục Done để lưu thiết lập vừa tạo:

Ấn vào biểu tượng dấu chấm than Carrier Bundles/Overlay

–  Trong iFile, bạn vào theo đường dẫn /var/mobile/library/carrier Bundles/overlay. Tại mục Device + Carier, ấn vào biểu tượng dấu chấm than -> Property List View.

–   Tiếp theo tại mục Support Supplementary Sevices chọn bật (on)-> Chọn Done để lưu thiết lập

–   Cuối cùng bạn thực hiện Reboot lại điện thoại. Sau khi máy khởi động lại bạn đã có thể nạp tiền theo cú pháp *100#.

Tổng kết

Trên đây là những Hướng dẫn cách nạp tiền cho iphone lock mà chuyên mục kiến thức công nghệ của thegioitaokhuyet.vn đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một cách phù hợp nhé.

Cảm ơn đã đánh giá post
Trinh Ngọc
Trinh Ngọc
Bài viết: 87