cách lưu mật khẩu facebook trên iphone đơn giản hiệu quả

cách lưu mật khẩu facebook trên iphone

Có thể bạn chưa biết các trình duyệt Chrome, Firefox hay Sarafi,… đều có tính năng lưu mật khẩu các tài khoản đăng nhập của bạn. Nếu như bạn lưu mật khẩu tài khoản Facebook của mình trên các trình duyệt này thì bạn có thể lưu mật khẩu của mình trên điện thoại đó.

Trong bài viết này thegioitaokhuyet.vn sẽ Hướng dẫn cách lưu mật khẩu facebook trên iphone đơn giản hiệu quả, các bạn hãy xem qua nhé.

Bạn đang xem bài viết cách lưu mật khẩu facebook trên iphone đơn giản hiệu quả

cách lưu mật khẩu facebook trên iphone hiệu quả

Bước 1

Mở trình duyệt Google Chrome trên điện thoại và truy cập vào trang chủ của Facebook tại đường link: https://www.facebook.com/

Cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone: Bước 1

Bước 2

Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn lưu mật khẩu, lúc này trên thanh địa chỉ sẽ xuất hiện một chiếc chìa khóa bạn hãy nhấn vào nó và chọn “Lưu“. Như vậy bạn đã lưu thành công rồi.

Cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone: Bước 2

Để xem chi tiết mật khẩu của Facebook đã được lưu trên iPhone thì bạn thực hiện như sau: Nhấn vào nút ba chấm ở góc phải trên của trình duyệt và chọn “Cài đặt” > Chọn tính năng “Mật khẩu“. Trong phần mật khẩu đã lưu, bạn sẽ thấy được thông tin mà bạn quan tâm.

Cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone: Lưu ý

Xem thêm: cách sử dụng tai nghe iphone xs max đơn giản

Như vậy là bạn đã lưu mật khẩu facebook trên iphone thành công rồi đó.

Xem Thêm  Cách đổi địa chỉ IP trên điện thoại máy tính chi tiết nhất

Cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome trên điện thoại và truy cập vào trang chủ của Facebook tại đường link: https://www.facebook.com/

Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình. Lúc này sẽ xuất hiện một thông báo lưu mật khẩu ở phía dưới màn hình, bạn hãy nhấn vào nút “Lưu“.

Cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại Android

Để xem chi tiết mật khẩu của Facebook đã được lưu trên điện thoại bạn mở “Cài đặt” trên trình duyệt Google Chrome > Trong phần “Mật khẩu“, bạn sẽ thấy thông tin cần thiết sau khi thực hiện cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại Android thành công.

Cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại Android: Lưu ý

Với cách lưu mật khẩu facebook trên điện thoại đơn giản, hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Xem thêm cách sử dụng iphone x đơn giản với tất cả tính năng

Cách xem mật khẩu Facebook trên iPhone

Bạn mở Cài đặt rồi chọn mục Mật khẩu & Tài khoản. Lúc này bạn sẽ nhấn tiếp vào Mật khẩu web & ứng dụng. iPhone sẽ yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu của thiết bị.

Kết quả bạn sẽ thấy tài khoản Facebook để nhấn chọn xem mật khẩu.

Trong trường hợp bạn không nhìn thấy mật khẩu thì cần đăng nhập vào trang web Facebook trên Safari. Khi đó chúng ta sẽ được hỏi có muốn lưu lại mật khẩu hay không. Bạn nhấn lưu lại mật khẩu Facebook để xem lại trên iPhone.

Với bản iOS 14 trở lên để xem mật khẩu Facebook trên iPhone thì bạn đọc tham khảo bài viết Cách xem mật khẩu đã lưu trên iPhone và chỉnh sửa mật khẩu dễ dàng.

Hướng dẫn xem mật khẩu Facebook trên máy tính

Để xem mật khẩu Facebook trên máy tính thì bạn sẽ sử dụng tính năng lưu mật khẩu trên trình duyệt.

Xem mật khẩu Facebook trên Chrome

  • Cách xem mật khẩu đã lưu trên Chrome, xóa mật khẩu nhanh chóng
Xem Thêm  Hướng dẫn cách quét mã QR trên điện thoại nhanh nhất

Tại giao diện trình duyệt Chrome bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm chọn Cài đặt. Sau đó nhấn vào mục Tự động điền rồi nhìn sang bên cạnh chọn Mật khẩu.

Nhìn xuống bên dưới phần Mật khẩu đã lưu sẽ thấy mật khẩu của Facebook. Nhấn biểu tượng con mắt rồi nhập mật khẩu trên máy tính để xem được mật khẩu Facebook.

Xem mật khẩu Facebook trên Firefox

Với trình duyệt Firefox bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, chọn Đăng nhập và mật khẩu.

Sau đó chúng ta sẽ thấy tất cả tài khoản mà mình lưu mật khẩu trên trình duyệt, trong đó có Facebook. Nhìn sang bên phải sẽ thấy mục Mật khẩu để bạn nhấn biểu tượng con mắt để xem. Chúng ta sẽ không phải nhập mật khẩu máy tính để xem như trên Chrome.

Cách xem mật khẩu facebook Android

Xem mật khẩu Facebook bằng Smart Lock Chrome

Trên trình duyệt Chrome Android có tính năng lưu trữ mật khẩu đó là Smart Lock của Chrome, tạo mật khẩu tích hợp khi tạo tài khoản mới và cũng là công cụ quản lý mật khẩu trên máy tính và điện thoại để lưu trữ các mật khẩu đó trong tài khoản Google của bạn để xem lại hay thậm chí lấy lại mật khẩu tài khoản khi cần. Lưu ý, bạn phải tạo mật khẩu cho điện thoại Android mới dùng được tính năng này.

Khi lần đầu bạn đăng nhập tài khoản ứng dụng Facebook trên điện thoại Android sẽ được đề nghị lưu mật khẩu trên Smart Lock như hình dưới đây, chúng ta nhấn vào Lưu mật khẩu. Như vậy mật khẩu ứng dụng Facebook đã được lưu lại trong tài khoản Google cá nhân đang đăng nhập trên điện thoại.

Bước 1:

Để xem lại mật khẩu Facebook bạn truy cập vào Cài đặt trên thiết bị rồi chọn mục Google. Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào Quản lý Tài khoản Google.

Xem Thêm  So sánh màn hình OLED và LCD trên iPhone

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới bạn tìm tới mục Bảo mật như hình dưới đây. Sau đó chúng ta tìm tới mục Trình quản lý mật khẩu để xem tất cả mật khẩu ứng dụng đã được lưu qua trình Smart Lock trên điện thoại. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy các ứng dụng được lưu mật khẩu, bao gồm Facebook.

Kết quả chúng ta sẽ thấy tên tài khoản Facebook và mật khẩu. Nhấn biểu tượng con mắt để xem mật khẩu Facebook là gì. Ngoài ra cũng trong giao diện này bạn có thể nhấn vào nút Chỉnh sửa để thay đổi lại mật khẩu Facebook. Nếu không muốn lưu lại tài khoản Facebook trên Google nữa thì người dùng nhấn vào nút Xóa là được.

Xem mật khẩu Facebook trên Chrome

Cũng tương tự, để xem mật khẩu Facebook Android thì bạn cũng cần phải đăng nhập Facebook trên trình duyệt web. Lưu ý, bạn phải bật tính năng lưu mật khẩu trên trình duyệt Android.

Khi truy cập Facebook trên Chrome hay trình duyệt web khác bạn sẽ được hỏi có muốn lưu mật khẩu không, nhấn Lưu.

Để xem lại mật khẩu bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch dọc trên Chrome chọn Cài đặt, rồi nhấn tiếp vào mục Mật khẩu. Nhấn tiếp vào facebook.com tại mục Mật khẩu.

Cuối cùng bạn sẽ xem mật khẩu Facebook bằng cách nhấn vào biểu tượng con mắt. Lưu ý bạn phải thiết lập khóa màn hình Android mới xem được mật khẩu.

Tổng kết

Trên đây là những Hướng dẫn cách lưu mật khẩu facebook trên iphone nhanh dễ ai cũng làm được mà chuyên mục kiến thức công nghệ của thegioitaokhuyet.vn đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một cách phù hợp nhé.

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *