Hướng dẫn cách kiểm tra iphone bằng 3utools 2022

cách kiểm tra iphone bằng 3utools

Cách kiểm tra iphone bằng 3utools, Bạn đang phân vân không biết chiếc iphone mình vừa mua có đúng là hàng hàng hiệu thật hay không? phương án hữu hiệu trong trường hợp này chính là sử dụng ứng dụng check hàng chính hãng bằng 3utools. Vậy app 3utools là gì, có các chức năng gì và thực hiện như thế nào? những yếu tố này có thể được mách nhỏ dưới đây, mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết cùng thegioitaokhuyet nhé

Bạn đang xem: Cách kiểm tra iphone chính hãng

Ứng dụng 3utools là gì?

Một trong những công cụ được 3uteam phát hành miễn phí chỉ dành cho dòng thiết bị IOS chính là 3utools. Khi sử dụng ứng dụng này, người sử dụng sẽ được truy xuất nhiều tính năng có ích mà không phải app nào cũng đạt đượcĐiển hình như sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác từ PC sang điện thoại hay ngược lạiđặc biệt, mọi người có khả năng bẻ khóa một vài thiết bị khi có nhu cầu nếu dùng app 3utools.

phần mềm 3utools có một chức năng rất hay và được phần đông người ưa chuộng chính là check các linh kiện bên trong iPhone. Trên cơ sở này, bạn có thể biết được chiếc iphone mình mua là hàng zin hay hàng đã qua dùng, có bị thay thế linh kiện nào hay không. nếu app cho kết quả một số thông số của iphone không khớp với thông số xuất xưởng thì năng lực linh kiện đấy đã bị thay thế. vì vậyBạn có thể nhận xét được chiếc iphone đấy đã qua sử dụng hay chưa.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách cắt ảnh trong Word đơn giản, dễ làm

hiện nayphần mềm 3uTools được nhiều người tin sử dụng và sử dụng bởi họ mong muốn sử dụng phần mềm này để kiểm duyệt chiếc iphone có ý định mua. Bởi giá cả cho mỗi chiếc iPhone khá cao, nên nhiều người muốn mua máy cũ để tiết kiệm khoản chi tuy nhiên vẫn mong muốn iphone cũ với các linh kiện là zin hàng hiệudo đósử dụng phần mềm check hàng hàng hiệu bằng 3uTools là phương án lý tưởng để kiểm tra xem chiếc iphone cũ có bị thay thế linh kiện nào hay không. Trên cơ sở này, người sử dụng mới quyết định có nên mua chiếc iphone cũ đó hay không.

 cách check hàng chính hãng bằng 3utools

ứng dụng check hàng chính hãng 3utools là gì?

Ứng dụng 3utools có bảo đảm sự chuẩn xác hay không?

phần đông người đặt ra giả thuyết rằng phần biết đâu app này không chuẩn xác như mọi người vẫn nghĩ thì sao? Và câu hỏi thắc mắc này sẽ được trả lời phía dưới.

phần mềm 3utools thực chất không phải của hãng Apple mà chỉ là một doanh nghiệp thứ 3 cung cấpdo đó, độ xác thực của nó chưa được công nhận cũng như chưa được kiểm chứng. bởi vậycon người chỉ xem đây là phần mềm giúp đỡ chứ không được đặt sự tin tưởng 100% vào khả năng check hàng của ứng dụng này.

Có những người mua hàng góp ý rằng khi check hàng hàng hiệu bằng 3utools với chiếc điện thoại iPhone hàng hiệu vẫn cho kết quả sai lệch. Trong lúc đó, có người thay thế một linh kiện trong iphone như pin chẳng hạn thì khi quét bằng app này lại cho kết quả là hàng chính hãng.

Xem Thêm  10 Cách kiểm tra iPhone cũ trước khi mua chuẩn xác nhất

Từ những phân tích trên, con người nên cân nhắc việc dùng phần mềm này trong việc kiểm duyệt hàng hàng hiệu.

3uTools có chính xác không

phần mềm 3utools có đảm bảo sự chính xác hay không?

Những thông tin nào 3utools có thể kiểm tra được?

Có rất nhiều nội dung mà 3utools có thể kiểm tra được trên chiếc iphone. có thể kể đến như: Dung lượng có trong ổ cứng, Bluetooth, màu sắc sản phẩm, tên thiết bị, seri của máy (bao bao gồm seri chính và seri phim) phiên bản của máy… Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để các bạn biết được sản phẩm đấy đã bị thay thế bất kỳ phụ kiện nào hay chưa. rõ ràng như sau:

Dùng 3utools check dung lượng ổ cứng:

Có hai chỉ số cần chú ý khi check dụng lượng ổ cứng là change hard disk và upgrade capacity. cụ thể như sau:

  • nếu kết quả hiển thị là upgrade capacity thì các bạn hoàn toàn yên tâm là hàng chính hãng.

  • nếu như kết quả hiển thị thông tin change hard disk thì rất có thể ổ cứng đã bị thay thế.

Dùng 3utools check sắc màu

3utools sẽ xuất hiện kết quả về sắc màu rõ ràng của sản phẩm khi xuất kho. Từ đấychúng ta chỉ cần nhìn bằng mắt thường cũng có khả năng nắm rõ ràng được vỏ ngoài của thiết bị có bị đánh tráo hay không.

Sử dụng 3utools check Về việc kiểm tra số seri của máy

Xem Thêm  Hướng dẫn thực hiện phép chia trong Excel có ví dụ

nếu như các bạn thấy số seri hiển thị trên app trùng với số trên máy chứng tỏ sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn. trái lạinếu như số seri không trùng lặp chứng tỏ nó đã bị thay thế bằng một thiết bị khác.

Check hàng chính hãng bằng 3utools trong phiên bản máy

Có 3 nội dung mà mọi người cần quan tâm là: Apple refurbished device, replaced device và demo device. rõ ràng như sau:

  • nếu như kết quả là Apple refurbished device: nghĩa là hàng hóa không còn nguyên vẹn nhưng do hàng hiệu sửa chữa.

  • nếu như kết quả là Replaced device: chứng tỏ thiết bị mới được thay thế.

  • Kết quả là Demo device: có nghĩa đó là hàng hóa chính hãng của nhãn hiệu Apple.

Dùng 3utools check màn hình của thiết bị

3utools không nên kết hợp tính năng phát hiện seri màn hình. mặc dù vậy, mọi người có thể kiểm duyệt các thông tin khác như màn hình cảm ứng, cảm biến điện thoại hay camera hàng hiệu. Nhờ đóngười dùng có khả năng phát hiện được màn hình chiếc smartphone thuộc hệ điều hành IOS của mình đã bị thay thế hay chưa. Trên cơ sở này, hãy đưa ra quyết định có sở hữu sản phẩm đó không.

có thể bạn quan tâm: Tổng hợp cách bảo quản iphone khi không sử dụng 2022

Kiểm tra iPhone lock bằng 3uTools

dùng 3utools check màn hình của thiết bị

Tổng kết

Như vậy,bạn vừa tham khảo về cách check hàng chính hãng bằng 3utools từ Thế giới táo khuyết tổng hợp . mặc dù vậy, các bạn cũng cần cân nhắc về độ xác thực của nó và chỉ nên sử dụng tính năng của ứng dụng này để đọc thêm.

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *