Cách kết nối airpods với laptop windown 10 và windown 11

Cách kết nối airpods với laptop windown

Cách kết nối airpods với laptop windown – Nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên thực tế thì khác hẳn. Không phải ai cũng biết cách để kết nối 2 thiết bị này với nhau bởi khác hệ điều hành. nếu như bạn chỉ mất không đến 3 giây để ghép thiết bị AirPods với iPhone hoặc các thiết bị cùng hệ sinh thái Apple. mặc dù vậy, với 2 thiết bị khác hệ điều hành là một câu chuyện hoàn toàn khác. Hôm nay Thegioitaokhuyet.vn hướng dẫn các bạn kết nối giữa Airpods của Apple và Laptop dùng hệ điều hành Windows của Microsoft.

AirPods là dòng tai nghe Bluetooth thông minh đến từ hãng Apple. sản phẩm nổi thật với thiết kế không dây ấn tượng, vô cùng gọn nhẹ cùng chất lượng âm thanh hoàn hảo. Tai nghe mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng vượt trội, chẳng hạn như:

– năng lực kết nối với trợ lý ảo Siri giúp các thao tác điều khiển của chúng ta trở nên nhẹ nhàng và linh động hơn.

– Tai nghe tích hợp khả năng cảm biến hồng ngoại giúp tự động phát hiện và dừng nhạc khi Airpod rời khỏi tai. điều này giúp tiết kiệm năng lượng dùng của tai nghe hơn

Xem Thêm  Cách khắc phục Windown bị chậm sau khi Update

– Đi kèm với tai nghe là hộp đựng Airpod tiện lợi vừa giúp bảo vệ tai nghe vừa sử dụng để sạc đạt kết quả tốt.

– khả năng chống ồn và chống nhiễu cao nên ít sử dụng được hiện trạng nhiễm âm khi trò chuyện.

Với những tính năng hết sức nổi trội trên, tai nghe bluetooth Airpod chắc hẳn là một phụ kiện bắt buộc phải làm dành cho bạn.

Tai nghe bluetooth Airpods là gì?

Cách kết nối airpods với laptop windown

Bước 1: Để tai nghe vào Case sạc.

Cách kết nối airpods với laptop windown. Dầu tiên con người sẽ cần để tai nghe AirPods vào case sạc. trên laptop Windows, ta mở Start menuSettings và sau đấy chọn phần Devices. Cần chắc chắn rằng máy đang mở kết nối Bluetooth bạn nhé.

cach-ket-noi-tai-nghe-airpods-voi-may-tinh-windows

Bước 2:

tiếp theo bạn chọn Add Bluetooth or other device và chọn tiếp Bluetooth trong bố cục và giao diện tiếp theo. Laptop lúc này sẽ bắt đầu tìm kiếm các thiết bị Bluetooth ở gần nó. Bạn hãy mở case sạc AirPods và nhấn giữ nút kết nối ở lưng case cho đến khi đèn LED màu trắng nhấp nháy (khi đèn nháy ta không cần nhấn giữ phím nữa).

Xem Thêm  Laptop đang dùng bị tắt màn hình: Nguyên nhân và cách xử lý

cach-ket-noi-tai-nghe-airpods-voi-may-tinh-windows

bạn có thể thấy chiếc tai nghe AirPods xảy ra trên danh sách các thiết bị khả dụng. Chọn tai nghe AirPods để kết nối với nó.
Tai nghe AirPods sẽ liên kết với Laptop Windows hầu như ngaytức thì.

Chọn Done để tắt cửa sổ này và chiếc tai nghe AirPods đã sẵn sàng để bạn sử dụngnếu như mong muốn tiếp tục sử dụng tai nghe trên iPad, iPhone hay máy Mac, bạn có thể cần phải vào giao diện Bluetooth để kết nối lại với nó.

(Nếu bạn dùng iOS 14, iPadOS 14 hay MacOS Big Sur và firmware mới nhất của AirPods Pro, bạn có thể có tính năng chuyển đổi nhanh giữa các thiết bị Apple nếu dùng chung Apple ID trên từng thiết bị).

Bước 3:

Để kết nối lại AirPods với laptop Windows, bạn hãy mở thực đơn Bluetooth từ thanh taskbar và chọn Show Bluetooth devices, sau đấy chọn tai nghe AirPods và bấm nút Connect để kết nối.

tất cả những cài đặt cho tai nghe AirPods trên thiết bị Apple (như chống ồn, chế độ transparency hay spatial audio) sẽ được giữ nguyên khi mà bạn kết nối tai nghe với Laptop Windows. bạn sẽ không thể chỉnh sửa các cài đặt này vì trên Windows không hỗ trợvì thế nếu mong muốn chỉnh sửa gì thì ta phải kết nối tai nghe với thiết bị Apple để tùy chỉnh theo ý muốn.

Xem Thêm  10 cách sửa nhanh hiện tượng chuột laptop bị loạn

Cách kết nối AirPods với Laptop Windows 11

Bước 1: Nhấn Win + A để mở cửa sổ Quick Settings > Nhấn chuột trái vào Bluetooth để bật > Kích chuột phải vào Bluetooth chọn Go to Settings.

Cách kết nối AirPods với Windows 11

Bước 3: Kích chọn Bluetooth.

Cách kết nối AirPods với Windows 11

Bước 5: nhấn vào tên của máy AirPods > Nhấn Connect để kết nối 2 thiết bị lại với nhau nhé.

Nhấn và giữ nút nguồn khoảng 3 giây” src=”https://cdn.tgdd.vn/Files/2020/04/15/1249316/huong-dan-ket-noi-airpods-voi-macbook-laptop-wind-17.jpg” style=”border:0px; display:block; height:auto !important; margin:10px auto; max-width:100%; opacity:1; padding:0px 0px 10px; width:730px” title=”Mở nắp AirPods > Nhấn và giữ nút nguồn khoảng 3 giây”>Bước 2: Chọn biểu tượng Apple ở góc trên bên trái > Chọn System Preferences > Nhấn chọn Bluetooth.

Chọn biểu tượng Apple ở góc trên bên trái > Chọn System Preferences > Nhấn chọn Bluetooth

Bước 3: Chọn tên AirPods > Nhấn Connect để kết nối.

Chọn tên AirPods > Nhấn Connect để kết nối

Bước 4: Sau khi đã kết nối, bạn có thể nhìn thấy dung lượng pin của tai nghe và case sạc.

Sau khi đã kết nối, bạn sẽ nhìn thấy dung lượng pin của tai nghe và case sạc

Tổng kết

Bài viết trên là những hướng dẫn đầy đủ giúp các bạn hiểu được cách kết nối Airpod với PC, điện thoại Android siêu đơn giản và rất nhanhNếu chúng ta muốn tham khảo thêm những nội dung khác về tai nghe Airpod, Thegioitaokhuyet.vn sẽ trả lời giúp bạn!

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *