Cách kết nối airpod với iPhone, iPad, Macbook đơn giản

cách kết nối airpod với iphone

Phiên bản AirPods thế hệ thứ 2 mới nhất của Apple đã ra mắt với nhiều cải tiến cập nhật. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kết nối Airpods với iPhone và Android chuẩn và đơn giản. Trong bài viết này thegioitaokhuyet.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối airpod với iphone đơn giản, các bạn hãy xem qua nhé.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm chuyển dữ liệu từ samsung sang iphone đơn giản chi tiết nhất

Hướng dẫn cập nhật phần mềm nâng cấp iPhone

Với những tính năng cập nhật mới trên phiên bản AirPods 2 của Apple cũng đòi hỏi các thiết bị tương thích phải đảm bảo chạy trên app phù hợp. Với thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod Touch, Macbook muốn kết nối AirPods cần ít ra chạy trên nền tảng iOS 12.2 trở lên hoặc những phiên bản mới nhất của iOS.

Thiết bị iOS kết nối AirPods tối thiểu chạy trên nền tảng iOS 12.2 Cách kết nối Airpods với iPhone

nếu như người dùng chưa nâng cấp có khả năng truy xuất mục cài đặt (Settings) >> cài đặt chung (General) >> Cập nhật app (Software Update) và tải bản cập nhật mới nhất đã có sẵn về máy. Với máy tính Mac OS thì cũng đòi hỏi từ phiên bản 10.14.4 trở lên. sau khi thực hiện cập nhật thành công thiết bị, hãy tiến hành thiết lập kết nối AirPods với thiết bị iPhone theo các bước sau.

Xem Thêm  Sổ liên lạc điện tử vnEdu - Đăng nhập tra cứu điểm nhanh chóng

Xem thêm chuyển dữ liệu từ samsung sang iphone đơn giản chi tiết nhất

Cách kết nối Airpods với iPhone và Android mới nhất

Cách kết nối Airpods với iPhone

Bước 1: Mở khóa iPhone và đưa hộp đựng AirPods có tai nghe ở trong đến gần iPhone và mở nắp hộp đựng.

Bước 2: Đợi phần hình động của AirPods hiển thị trên smartphone chạy xong thì nhấn Kết nối (Connect) >> Xong (Done).

Cách kết nối Airpods với iPhone Cách kết nối Airpods với iPhone

nếu người sử dụng chưa biết tự thiết lập tính năng kết nối AirPods này thì có thể sử dụng “Hey Siri” trên iOS để được hướng dẫn tự thiết lập nhanh chóng.

sau khi thành công kết nối AirPods và iPhoneBạn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị bất cứ khi nào mà không cần vào phần thiết lậplưu ý, khi đăng nhập bằng account iCloud trên iOS thì AirPods cũng sẽ được tự động thiết lập với bất kỳ thiết bị nào cùng dùng địa chỉ iCloud đăng nhập bằng địa chỉ Apple ID này.

Xem Thêm  cách tải 4399 trên iphone siêu nhanh

xem thêm cách xoá bộ nhớ đệm trên iphone, giải phóng dung lượng

Cách kết nối Airpods với Android hay thiết bị không thuộc Apple

Bước 1: Mở nắp hộp đựng tai nghe AirPods với rất đầy đủ 2 tai nghe trong hộp.

Bước 2: Nhấn và giữ nút tròn Nguồn phía sau nắp hộp đựng đợi cho đến khi đèn LED trong hộp chuyển màu trắng tức là thiết bị đã được bật.

Kết nối Bluetooth trên thiết bị Android với tai nghe AirPodsKết nối Bluetooth trên thiết bị Android với tai nghe AirPods

Cách kết nối Airpods với Android hay thiết bị không thuộc Apple

Bước 3: tiếp tục bật kết nối Bluetooth trên thiết bị Android. Tại danh sách thiết bị tìm thấy, người sử dụng chọn AirPods là đã có khả năng dễ dàng kết nối thành công tai nghe AirPods của Apple với các thiết bị Android hay thiết bị khác không thuộc Apple.

Ý nghĩa màu đèn LED báo hiệu trên AirPods

trong quá trình dùng tai nghe không dây AirPods, người dùng cần chú ý chế độ đèn LED trên hộp với 3 màu sắc gồm: xanh lá, vàng hổ phách, trắng. Mỗi sắc màu có ý nghĩa biểu thị dung lượng pin hoặc trạng thái hoạt động của AirPods như sau:

  • Xanh lá: Pin đã sạc đầy hoặc vẫn vẫn còn trên 80% khi đang dùng.
  • Vàng hổ phách: Pin chưa được sạc đầy hoặc dưới mức 80% lúc dùng.
  • Màu trắng: Phụ kiện đã sẵn sàng kết nối với các thiết bị tương thích.

chú ý, đèn Thông báo dung lượng pin AirPods chỉ hiển thị khi mà bạn nhét rất đầy đủ 2 tai nghe vào hộp. Còn khi bỏ tai nghe ra đèn báo dung lượng hộp đựng thôi. ngoài ra, khi AirPods gần hết pin hoàn toàn cũng sẽ có âm báo hiệu để người sử dụng biết và đúng lúc kết nối bộ sạc.

Như vậy với những chỉ dẫn cách kết nối Airpods với iPhone, MacOS hay thiết bị Android trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho người sử dụng có những trải nghiệm âm thanh xuất sắclung linh nhất với thiết bị sáng tạo này. Những cải tiến nâng cấp của Airpods 2 hoàn toàn xứng đáng để bạn khám phá ngay và luôn trên nhiều dòng thiết bị.

 

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn bạn cách kết nối airpod với iphone đơn giản mà chuyên mục Kiến thức công nghệ của thegioitaokhuyet.vn đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có cho mình thông tin hữu ích nhé.

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *