Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

cách hack pin iphone

Tổng hợp các cách hack pin iphone hiệu quả nhanh nhất

Cách hack pin iphone mới nhất? Việc sạc pin trên iPhone chỉ thực tế là cắm sạc và chờ đợi cho đến khi sạc đầy. nhưng bạn có biết những cách ‘hack’ để quá trình sạc pin iPhone nhanh hơn nhiều lần chưa? nhận biết mẹo này sẽ giúp iPhone bạn sạc nhanh đầy mà không làm hại đến pin đó. Cùng thế giới táo khuyết tìm hiểu nhé.

Khái niệm hack pin iPhone

Hiệu chỉnh pin iPhone nghĩa là yêu cầu iOS cài đặt lại một phần Số liệu thống kê và cùng định dạng cũng giống như kiểm duyệt lại tổng quát thiết bị. phần trăm phần trăm pin và chỉ số pin chuẩn xác hơn, không xuất hiện sập nguồn bất ngờ.

Xem Thêm  6 Cách tắt âm thanh chụp ảnh và âm thanh chụp màn hình trên iphone tránh gây phiền toái

Lợi ích của việc hack pin iPhone

Có lẽ nhiều bạn đã suy nghĩ “quái lạ mới 100% mà sao giờ chỉ còn 10%”. điều này phản ánh thông tin về tỷ lệ pin trên điện thoại sẽ có lúc trở nên “không đáng tin”. bình thường thìđôi khi thì biểu hiện chân thực nhất là “sụt phần trăm” và “bất ngờ sập nguồn” cho ta biết sức khỏe pin và cảm biến không phù hợp và không thể đo cảm biến chính xác.

Có lẽ nhiều bạn đã suy nghĩ “quái lạ mới 100% mà sao giờ chỉ còn 10%”. điều này phản ánh tất cả thông tin phần trăm pin trên smartphone sẽ có lúc trở nên “không đáng tin”. Thông thường thì biểu hiện chân thực nhất là “sụt phần trăm” và “bất ngờ sập nguồn” cho thấy sức khỏe pin và cảm biến không ổn và không thể đo cảm biến chính xác.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách làm tròn trong Excel siêu đơn giản

3 bước cách hiệu chỉnh pin iPhone nhanh chóng

đầu tiên người dùng cần để thiết bị tắt nguồn tự nhiên hoặc ép nó tắt nguồn. Và sau đấy hãy lấy ngay cục sạc và kết nối nó đến ngay với máy tính để được sạc và tuyệt đối không sử dụng nó đến khi nó đã báo đầy 100%.

Bạn đang xem: Cách hack pin iphone cực hay

Cách hack pin iphone – đẩy nhanh tốc độ sạc

Cach-hack-pin-iphone-sac-pin-nhanh

IPhone tự khóa màn hình khi sạc – cách hack pin iphone

Khóa màn hình sẽ giúp việc sạc pin nhanh hơn. Bạn vào Cài đặt > Màn hình & Độ sáng > Tự động khóa > 30 giây.

Cach-hack-pin-iphone-sac-pin-nhanh

Đặt iPhone lên bề mặt phù hợp – cách hack pin iphone

Bạn không được để iPhone khi sạc ở trên bề mặt khó thoát nhiệt như vải, nệm, gối, ghế nhựa mà hãy đặt chúng ở các bề mặt nhẵn, cứng và dễ thoát nhiệt như bàn gỗ, ghế nhựa. Sẽ giúp bảo vệ pin iPhone và quá trình sạc cũng sẽ nhanh hơn nhiều lần.

Xem Thêm  Hướng dẫn tách họ và tên trong Excel nhanh, đơn giản

Tổng kết

Trên đây là tất tần tật cách hack pin iphone mà thế giới táo khuyết sưu tầm được, hi vọng bạn sẽ cảm thấy có ích khi đọc bài viết này.

Cảm ơn đã đánh giá post
Duyên Mỹ
Duyên Mỹ
Bài viết: 20