Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Hướng dẫn cách gửi mail unlock iPhone AT&T đơn giản nhất

Việc nhà mạng AT&T cho phép người dùng Unlock thiết bị miễn phí đã giúp nhiều người sử dụng iPhone Lock có thể thoải mái sử dụng sim của các nhà mạng khác nhau mà không gặp phải các rắc rối như trước. Và dưới đây Thegioitaokhuyet sẽ hướng dẫn bạn cách gửi mail unlock iPhone AT&T.

Bạn đang đọc bài viết: Hướng dẫn cách gửi mail unlock iPhone AT&T đơn giản nhất

Nhà mạng AT&T là gì?

Nhà mạng AT&T thuộc Tập đoàn AT&T chuyên cung cấp  dịch vụ viễn thông đa quốc gia có trụ sở tại Tháp Whitacre ở vùng trung tâm Dallas, Texas. Đây là hãng dịch vụ điện thoại di động lớn thứ hai và là hãng cung cấp dịch vụ điện thoại cố định lớn nhất tại Mỹ. Tập đoàn AT&T  là công ty viễn thông di động lớn thứ 20 trên thế giới, với trên 250 triệu người dùng di động.

Ngoài ra, Tập đoàn AT&T còn hoạt động về lĩnh vực dầu mỏ.

nhà mạng at&t

Nhà mạng AT&T là gì

Xem thêm: Tìm hiểu Cách hack candy crush trên iphone

Các nhà mạng tại Mỹ hiện nay

4 nhà mạng lớn tại Mỹ hiện nay bao gồm: Verizon Wireless, AT&T, Sprint và T-Mobile đều tích cực chạy đua với cương vị nhà mạng tốt nhất. Trong một cuộc khảo sát cho thấy 4G LTE của AT&T có tốc độ tải nhanh nhất, trong khi HSPA+ 21 của T-Mobile là mạng 3G nhanh nhất tại nước này.

Tạp chí PCWorld đã đặt cả bốn nhà mạng vào cuộc thử nghiệm “2012 Mobile Speed Test.” (Atlanta, Boston, Chicago, Dallas, Denver, Las Vegas, Los Angeles, New Orleans, New York, San Francisco, San Jose, Seattle và Washington DC…) Kết quả cho thấy mạng 4G LTE của AT&T có tốc độ tải (download) nhanh nhất, còn 4G LTE của Verizon Wireless có tốc độ phát (upload) ấn tượng nhất.

Xem Thêm  Top 5 cách chia đôi màn hình iphone dễ nhất

Trong khi đó, HSPA+ 21 của T-Mobile là mạng 3G nhanh nhất tại Mỹ, còn mạng HSPA+ 42 của hãng viễn thông này hoàn toàn có đủ sức cạnh tranh với cả 4G của AT&T cũng như Verizon.

Cách Unlock iPhone Lock Mỹ AT&T miễn phí tại nhà

Từ năm 2017 này, nhà mạng AT&T đã cho phép người dùng tự do Unlock thiết bị miễn phí trên iPhone Lock Mỹ để có thể thoải mái sử dụng sim của các nhà mạng khác nhau của Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinaphone … Với 2 lưu ý:

Chỉ áp dụng cho iPhone Lock Mỹ phiên bản của nhà mạng AT&T

Phải đảm bảo máy của bạn có IMEI CLEAN.

Làm thế nào để kiểm tra máy của bạn có IMEI CLEAN hay không?

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn AT&T IMEI online checker – check status of ATT cell phone free. sau đó nhập thông tin IMEI máy của bạn để kiểm tra.

Bước 2: Ở kết quả check được bạn chú ý vào dòng Status.

Nếu có dòng chữ IMEI is CLEAN hay CLEAN thì máy của bạn có thể Unlock miễn phí.

Nếu thấy một số dòng chữ khác xuất hiện như hình thì đáng tiếc là bạn không thể thực hiện Unlock bằng cách này.

nhà mạng at&t

Cách unlock iphone lock Mỹ AT&T

Click ngay: Hướng dẫn cách đổi pass wifi TP link

Cách Unlock iPhone Lock Mỹ AT&T miễn phí tại nhà

Khi đã kiểm tra và xác nhận rằng IMEI có thể Unlock thì hãy thao tác theo hướng dẫn sau:

Xem Thêm  Top 3 cách xoay chữ trong Word đơn giản và nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn (nếu báo Access Denied, các bạn có thể dùng VPN để vào): https://www.att.com/deviceunlock/request/#/unlockstep1

Bước 2: Ở dòng Are you an AT&T wireless customer? bạn chọn No sau đó điền đầy đủ thông tin rồi bấm Next.

nhà mạng at&t là gì

Cách unlock iphone lock Mỹ AT&T

Bước 3: Nhập họ, tên, số điện thoại và địa chỉ email rồi chọn Submit. (Số điện thoại ở đây phải là số điện thoại của nhà mạng AT&T có 10 chữ số, bạn có thể nhập dãy số bất kỳ).

nhà mạng at&t

Cách unlock iphone lock Mỹ AT&T

Bước 4: Hoàn thành Submit thành công, AT&T sẽ gửi email yêu cầu khẳng định lại việc Unlock, bạn cần nhấn vào link tại chữ “here” để xác nhận. Kết quả của việc Unlock sẽ có sau 2 ngày.

Quy Trình unlock iPhone AT&T chính xác

Thực hiện kiểm tra IMEI có phải Lock nhà mạng AT&T hay không

  1. Gọi tổng đài Apple tại Việt Nam vào giờ hành chính theo số 18001127 hoặc kiểm tra tốn phí tại checkimei.net. TUYỆT ĐỐI KHÔNG DÙNG CÁC WEBSITE MIỄN PHÍ ĐỂ KIỂM TRA NHƯ IMEIPRO.INFO.
  2. Nếu IMEI đúng nhà mạng AT&T thì tiến hành Unlock như các bước sau.

Lưu ý : Không có cách nào kiểm tra chính xác IMEI Nợ cước, hợp đồng hay báo mất AT&T. Và AT&T không cung cấp bất cứ Website nào để kiểm tra, cách duy nhất để biết chính xác là cứ gửi IMEI của bạn theo hướng dẫn sau để Unlock, AT&T sẽ thông báo chính xác trạng thái IMEI của bạn. Các Website Check AT&T như imeipro.info hoàn toàn không chính xác.

Tóm tắt các bước :

  • Bước 1 : Đổi địa chỉ IP
  • Bước 2 : Tiến hành Unlock
  • Bước 3 : Tiến hành Unlock
  • Bước 4 : Click Confirm mail – Click vào đường link xác nhận từ AT&T gửi vào mail

Lưu ý : Bước 1 và Bước 4 là các bước quan trọng nhất, bắt buộc phải làm chính xác nếu muốn Unlock thành công.

Bước 1 : Đổi địa chỉ IP máy tính của bạn bằng Addon Zenmate hoặc các soft như Ultrasuf, hotspot sheld.

Bước 2 : Truy cập vào website : https://www.att.com/deviceunlock

Bước 3 : Nhập các thông tin cần thiết như sau Bước 4 : Truy cập vào mail của bạn và click xác nhận

Xem Thêm  Cách đổi tên zalo siêu đơn giản trong 5 giây

Báo giá Unlock iPhone AT&T

Với các trường hợp Unlock Miễn Phí không thành công, bạn có thể dùng dịch vụ Unlock tốn phí hoặc sử dụng sim ghép để Unlock iPhone của bạn. Giới thiệu : Dịch vụ Unlock iPhone AT&T nguồn trực tiếp 100% từ US, Dịch vụ nguồn trực tiếp duy nhất tại Việt Nam. Exshop là dịch vụ đầu tiên và duy nhất cung cấp hệ thống Unlock iPhone AT&T số lượng lớn tại Việt Nam và Quốc Tế. Ở đây chúng ta có các gói Unlock

  1. ONLY CLEAN : Là gói dịch vụ hổ trợ Unlock Miễn phí, tỷ lệ thành công chỉ 60%, hổ trợ những IMEI Sạch, Không nợ cước, không hợp đồng, không báo mất.
  2. SEMI PREMIUM : Là gói dịch vụ Unlock các trường hợp nợ cước, còn hợp đồng,…KHÔNG HỔ TRỢ IMEI BÁO MẤT
  3. PREMIUM : Gói dịch vụ hổ trợ toàn bộ các trường hợp khoá mạng AT&T, kể cả nợ cước, báo mất, tỷ lệ thành công tuyệt đối 100% – Thời gian chậm
  4. PREMIUM : Gói dịch vụ hổ trợ toàn bộ các trường hợp khoá mạng AT&T, kể cả nợ cước, báo mất, tỷ lệ thành công tuyệt đối 100% – Thời gian Nhanh

Tổng kết

Trên đây là các thông tin cơ bản về nhà mạng AT&T của Mỹ và hướng dẫn cách unlock iphone AT&T miễn phí tại nhà. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên ghé chuyên mục Hướng dẫn để biết thêm nhiều tips hay về iPhone và các dòng điện thoại khác nhé!

Cảm ơn đã đánh giá post
Nhung Triệu
Nhung Triệu
Bài viết: 66