Hướng dẫn cách dùng ChatGPT ở Việt Nam mà không mất phí

Cách dùng ChatGPT ở Việt Nam thực ra không hề khó. ChatGPT là một công cụ đang rất phổ biến hiện nay trên thế giới, đi bất cứ đâu, tại bất kỳ nền tảng nào bạn cũng có thể bắt gặp mọi người đang bàn luận với nhau về công cụ ChatGPT. Dù vậy nhưng công cụ này vẫn chưa mở tại Việt Nam, vậy nên nếu ai muốn trải nghiệm phải đăng ký bằng cách khác. Hôm nay Thế giới táo khuyết sẽ hướng dẫn bạn cách dùng ChatGPT đơn giản tại Việt Nam mà không phải mất phí qua bài viết dưới đây nhé!

Công cụ ChatGPT là gì vậy?

ChatGPT là một công cụ chatbot AI do doanh nghiệp nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI) OpenAI làm ra, dựa trên các đối thoại nguyên mẫu để hiểu ngôn ngữ tự nhiên và phản hồi bằng ngôn ngữ tự nhiên (giống như hai chúng ta đang nói chuyện trực tiếp) với phạm vi trao đổi không giới hạn.

Công cụ này có thể cung cấp những kiến thức hữu ích cho người dùng, tạo ra các nội dung mà không dính phải đạo văn.

Người làm ra ChatGPT là ai?

ChatGPT được tạo bởi doanh nghiệp trí tuệ nhân tạo OpenAI với trụ sở chính của tổ chức nằm ở San Fracisco. công ty đã ra mắt công cụ ChatGPT vào ngày 30/11/2022.

ChatGPT

Một số nội dung ảnh hưởng đến OpenAI như việc công ty cũng chịu trách nhiệm tạo DALL•E. đây chính là một mô hình chuyên tạo ra các tác phẩm nghệ thuật bằng công nghệ AI. Phổ biến trong số đó phải kể đến Whisper – một hệ thống nhận dạng giọng nói tự động. Ngoài những điều ấy ra, CEO của OpenAI – Sam Altman cũng đồng sáng lập và phát triển công cụ ChatGPT. Microsoft cũng gia nhập cuộc chơi với số tiền đầu tư lên đến 1 tỷ đô la. Từ đó họ cùng nhau tăng trưởng một nền tảng có tên là Azure AI.

Xem Thêm  Cách chèn ký hiệu tam giác trong Word chỉ với 3 bước

Công cụ ChatGPT được xây dựng ra sao?

GPT – 3.5 được biết tới là mô hình ChatGPT mới nhất vào thời điểm hiện tại. Nó được tạo nên từ kho dữ liệu khổng lồ với mã và nội dung đến từ internet. trong số đó phải kể đến Web Reddit – nơi lưu trữ các thông tin trên toàn cầu cũng giống như các cuộc tranh luận đang xảy ra hàng ngày về rất nhiều chủ đề không giống nhauđiều này giúp nó mô phỏng được các đoạn đối thoại và cách giao tiếp của chúng ta.

Bên cạnh đó, Chat GPT cũng được đào tạo bằng cách sử dụng phản hồi của con ngườinhờ vậy AI xác định được mong muốn của mỗi các nhân khi đặt câu hỏi.

Hướng dẫn cách dùng ChatGPTCách xây dựng

Việc đào tạo mô hình ngôn ngữ theo cách này được xem như là một cách mạng công nghệ. Bởi việc này còn không đơn giản là đào tạo mô hình ngôn ngữ để đoán từ kế đến như trước. nhìn chung, hành động này giúp tinh chỉnh các mô hình ngôn ngữ lớn. việc này sẽ hỗ trợ cải thiện đáng kể hành vi tiêu cực của con người khi sử dụng công cụ này. tuy nhiên vẫn còn rất nhiều điều cần được nâng cấp để đảm bảo độ an toàn và tin cậy về mô hình này.

Cách dùng ChatGPT không mất phí

Hiện tại công cụ Chat GPT chưa có ở thị trường đất nước ta, nên để đăng ký account Chat GPT bạn phải cần dùng tới app VPN và số điện thoại ở những khu vực dùng Chat GPT. Bạn theo dõi bài chỉ dẫn đăng ký account Chat GPT theo đường link bên dưới.

Xem Thêm  Cách sửa lỗi phông chữ trong Word cho mọi phiên bản

Bước 1:

Về căn bản thì cách dùng công cụ Chat GPT cũng dễ dàng và không có gì khó hiểu. Bạn nhấn chọn vào New Chat để mở bố cục và giao diện chat với Chat GPT.

Bước 2:

Nhìn sang giao diện bên cạnh Bạn có thể thấy khung trắng để viết nội dung bạn cần giải đáp qua Chat GPT là được. Nhập xong thì nhấn biểu tượng send để gởi nội dung.

Bước 3:

Chờ vài giây thì Chat GPT sẽ gởi lại kết quả cho bạn. chúng ta sẽ có 2 biểu tượng thích và rất ghét cho lời giải thích này.

Bước 4:

Ở cạnh trái màn hình sẽ có một vài tùy chọn gồm Clear conversations để xóa nội dung chat với Chat GPT, Dark mode để chuyển về giao diện nền đen.

Các bước đăng ký Chat GPT ở Việt Nam và các nước không được hỗ trợ

Tôi biết rằng bạn đang thất vọng, không cần lo lắng, chúng tôi có một cách đã được chứng minh để kích hoạt Chat GPT ở các đất nước không nên Chat GPT hỗ trợbằng việc Đem lại số điện thoại từ các đất nước được nền tảng hỗ trợ và Đây là nội dung chi tiết.

  • trên hết, đăng ký tài khoản trên nền tảng bạn đang làm việc Kích hoạt SMS Ở các đất nước được giúp đỡ và chúng ta có thể đăng ký tại các quốc gia đấy qua Google email.Đăng kýĐăng ký
  • sau khi đăng ký tài khoảnnhấn vào “nạp“cho lô hàng sau đó”Cân đốiHoặc số dư như trong hình sau.nạp điệnnạp điện
  • Sau đấy cuộn xuống để tìm dịch vụ thanh toán phù hợp với bạn PayPal / Alipay / Instant / Google Pay / Stripe và các dịch vụ thanh toán khác, tính phí 0.2 Tiền đô la mỹ.
  • Sau đó, quay trở lại trang chủ và Lựa chọn từ khóa “Mởđể tìm liên kết mua mã xác minh số tạm thời OpenAI.muamua
  • một khi mua, Bạn có thể thấy số khu vực Ấn Độ để sử dụng cho khu vực kích hoạt.Mua kích hoạt SMSMua kích hoạt SMS
  • Nhấp vào Nhận mã xác minh. Sau đấy bạn coi mã xác minh, copy lại mã xác minh và điền vào là hoàn tất đăng ký thành công và có thể sử dụng account.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách di chuyển ảnh trong Word cực đơn giản

Ứng dụng: Tôi đã gọi 4 số cho đến khi tôi nhận được tin nhắn kích hoạt, nhưng mỗi khi tin nhắn không đến, số tiền đã thanh toán sẽ được hoàn trả và Bạn có thể liên lạc với dịch vụ khách hàng để được giúp đỡ.

Ích lợi của việc dùng công cụ ChatGPT

Chat GPT là công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép người sử dụng trao đổi với chatbot một cách tự nhiên hơn. Công nghệ này dựa trên các mô hình bộ điều hợp thế hệ được đào tạo trước, có thể học hỏi từ dữ liệu và làm ra các phản hồi mới. trò chuyện GPT có thể được sử dụng để tạo các tác nhân ảo có khả năng giải đáp các câu hỏi, cung cấp dịch vụ khách hàng và nói ra các đề xuất được cá nhân hóa.

Ngoài ra, công cụ Chat GPT có thể cung cấp nội dung chi tiết về các tác động qua lại của khách hàng, cho phép các doanh nghiệp hiểu một cách rõ ràng hơn nhu cầu của người mua hàng và mang đến nhiều kinh nghiệm được cá nhân hóa hơn. Bằng việc mang lại trải nghiệm tương tác nói chuyện tự nhiên hơn, Chat GPT có tiềm năng biến đổi nhiều ngành, từ dịch vụ khách hàng đến tư vấn pháp lý.

Tổng kết

Bai viết trên Thế giới táo khuyết đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về ChatGPT và cách dùng ChatGPT tại Việt Nam không mất phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều bài viết hữu ích khác nữa nhé!

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *