Cách dùng ChatGPT không cần tài khoản đơn giản

Cách dùng ChatGPT không cần tài khoản

Cách dùng ChatGPT không cần tài khoản – ChatGPT là công cụ trợ lý ảo dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) được tăng trưởng bởi OpenAI. ChatGPT là một trong những trợ lý ảo thông minh nhất tính đến thời điểm bây giờ. Và vào thời điểm hiện tại, ChatGPT sử dụng trên điện thoại, máy tính đều được. mặc dù vậy, việc đăng ký tài khoản luôn là một rào cản để mọi người sử dụng trợ lý ảo này phải không nào? Vậy sau đây Thegioitaokhuyet.vn sẽ cách sử dụng ChatGPT không cần account nha.

ChatGPT là gì?

ChatGPT là hệ thống chatbot được tạo bằng khoa học công nghệ GPT-3 (Generative Pretraining Transformer 3). đây chính là một mô hình sử dụng công nghệ AI để giải quyết tiếng nói hiện đại nhất hiện nay. Nó có khả năng tạo văn bản giống với con người chỉ với những từ khóa căn bản.

ChatGPT

GPT-3 Dùng được trong mọi lĩnh vực như: dịch ngôn ngữmô phỏng tiếng nói và tạo văn bản cho chatbot. Hiện công cụ này đang là một trong những mô hình AI xử lý ngôn ngữ lớn và thật tự tin nhất ở thời điểm hiện tại với tổng tham số lên đến 175 tỷ. trong đóchức năng được sử dụng rộng rãi nhất chính là tạo ChatGPT.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tải ica về iPhone siêu hay ho

Hiểu một cách đơn giản, công cụ này giải quyết ngôn ngữ tự nhiên và cho phép chúng trò chuyện như con người. Một điểm đáng chú ý chính là việc tương tác dưới dạng đàm thoại và nói ra những phản hồi rất đáng kinh ngạc. Mô hình này có thể trả lời câu hỏigiúp đỡ giải đáp email, viết content, viết mã, viết luận.

Xem Thêm  Sổ liên lạc điện tử vnEdu - Đăng nhập tra cứu điểm nhanh chóng

Người làm ra ChatGPT là ai?

ChatGPT được tạo bởi công ty trí tuệ nhân tạo OpenAI với trụ sở chính của công ty nằm ở San Fracisco. công ty đã ra mắt công cụ ChatGPT vào ngày 30/11/2022.

ChatGPTdoanh nghiệp OpenAI

một số nội dung liên quan đến OpenAI như việc công ty cũng chịu trách nhiệm tạo DALL•E. Nó là một mô hình chuyên tạo ra các tác phẩm nghệ thuật bằng công nghệ AI. Phổ biến trong đó phải kể đến Whisper – một bộ máy nhận dạng giọng nói tự động. ngoài ra, CEO của OpenAI – Sam Altman cũng đồng sáng lập và tăng trưởng công cụ ChatGPT. Microsoft cũng gia nhập cuộc chơi với vốn đầu tư lên đến 1 tỷ đô la. Từ đấy họ cùng nhau phát triển một nền tảng có tên là Azure AI.

Cách dùng ChatGPT không cần account

Bước 1: đầu tiên, bạn hãy truy cập vào link bên phía để thiết lập về máy tiện ích Merlin > Nhấn thêm vào Chrome để tải tiện ích về máy nhé.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách dùng ChatGPT ở Việt Nam mà không mất phí

Link: https://chrome.google.com/webstore/detail/merlin-chatgpt-plus-app-o/camppjleccjaphfdbohjdohecfnoikec

Cách dùng ChatGPT trên điện thoại và máy tính mà không cần tạo tài khoản

Như vậy mình đã hướng dẫn cách dùng ChatGPT không cần tài khoản đến với các bạn. cảm ơn mọi người đã dành chút ít thời gian để đọc bài viết của mình. nếu như thấy hay thì hãy cho mình một like, một sẻ chia và đừng bao giờ quên để lại bình luận phía phía dưới nhé.

Tổng kết

Trên đây đã cùng khám phá ChatGPT là gì? Cách đăng ký và dùng free 100% tại VNĐây là một trong những công cụ thu hút và được lưu tâm nhất vào thời điểm hiện tạihãy cân nhắc trải nghiệm và nêu ý kiến về việc tăng trưởng của công cụ này trong tương lai nhé.

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *