Cách đổi tên zalo siêu đơn giản trong 5 giây

Bạn muốn đổi tên trên Zalo của mình nhưng không biết cách. Hãy thực hiện theo cách đổi tên Zalo của bạn trên điện thoại Android, iPhone, máy tính của Thegioitaokhuyet nhé!

Bạn đang đọc: Cách đổi tên zalo siêu đơn giản trong 5 giây

Lợi ích của việc đổi tên Zalo

Có khả năng phần đông người nghĩ rằng tên Zalo hay tên của các trang mạng social khác để thế nào mà chả được. Đây có khả năng là một suy nghĩ khá lệch lạc đấy nhé! Bởi vì, tên của bạn khi được thể hiện ở bất kỳ nơi nào thì cũng phải dành cho nó sự tôn trọng nhất định cũng như coi xét cách đặt tên để phù hợp. Sau đây sẽ là một vài ích lợi chung khi bạn đổi tên Zalo.

 • thay đổi tên Zalo để giúp ổn với hoạt động của bạn

 • chỉnh sửa tên Zalo để hay hơn, đáng chú ý nên kèm những ký tự hoặc tên tiếng nước ngoài: anh, pháp, hàn, nhật,.. Để tăng sự đa dạng cho tên.

 • thay đổi tên Zalo giúp mọi người dễ dàng chọn lựa hơn khi search tên tài khoản Zalo của chúng tađáng chú ý, Zalo sẽ giúp bạn đổi tên vô số lần và còn có khả năng kèm theo những ký tự đặc biệt nữa đấy.

 • ngoài ra, Zalo còn cho phép và giúp đỡ người dùng đổi tên account Zalo chẳng hạn như họ tên thật của mình làm tăng độ tin cậy với những người bạnđồng nghiệp và các đối tác khi thực hiện công việc.

Lợi ích của đổi tên Zalo

Ngoài cách đổi tên Zalo thì phần mềm Zalo còn nhiều chức năng thú vị như tìm quanh đây Zalo dễ dàng mà ai cũng có khả năng làm được.

Hướng dẫn cách đổi tên Zalo trên smartphone

Sau đây sẽ là một số chỉ dẫn để các bạn thực hiện thay đổi tên Zalo trên mọi dòng điện thoại như: iphone, android,…Các bạn phải cần thực hiện các bước như sau

 • Bước 1chúng ta phải có mở ứng dụng Zalo trên smartphone của bạn lên

 • Bước 2sau khi truy cập vào trang chủ của app Zalo, mọi người sẽ lướt xuống và chọn thêm ở góc dưới cùng bên phải màn hình -> chọn vào dòng lên trang cá nhân

 • Bước 3bắt đầu, sau đấy con người sẽ chọn biểu tượng có dấu ba chấm ở góc phải trên cùng của màn hình.

XEM THÊM: Cách lưu file excel trên macbook mới nhất

Hướng dẫn cách đổi tên Zalo trên điện thoại

 • Bước 4tiếp theo chúng ta sẽ nhấn chọn vào mục thông tin -> bắt đầu, nhấn lệnh chọn đổi nội dung

 • Bước 5kế đến, ta nhấn vào khung tên và nhập tên mới -> Chọn lệnh cập nhật để xác nhận thực hành các bước thay đổi tên account vừa mới thực hiện.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách bỏ dấu gạch đỏ trong word trên macbook mới nhất

Hướng dẫn cách đổi tên Zalo trên điện thoại

Cách đổi tên Zalo trên máy tínhlaptop

Để có khả năng thực hiện cách đổi tên Zalo của mình trên máy tính và desktop, trước hết chúng ta phải có phải tải về và thiết lập phần mềm này trên thiết bị. Tiếp đến, người dùng tiến hành đăng nhập vào account mà các bạn đang sử dụng. Sau đấycùng thể hiện theo những bước hướng dẫn đầy đủ và rõ ràng nhất phía dưới của mình:

Bước 1: đầu tiênchúng ta khởi động app Zalo PC đã cài sẵn trên desktop hoặc máy tính của mình > Click chuột vào biểu tượng account (hình ảnh đại diện của bạn) nằm ở phần bên trái phía trên màn hình > nhấn vào mục tài khoản.

Cách đổi tên Zalo

Bước 2: bố cục và giao diện về các thông tin cá nhân cơ bản của người dùng sẽ hiện ra, mọi người hãy ấn chọn vào biểu tượng Cập nhật tên hiển thị giống với hình ở phía dưới.

Cách đổi tên Zalo

Bước 3: Điền tên mới mong muốn đổi theo nguyện vọng của chính mình > Click chuột vào nút Cập nhật là đã xong.

Cách đổi tên Zalo

Cách đổi tên Zalo có ký tự đặc biệt

Không giống với trang Facebook, Zalo còn giúp đỡ cho người dùng có thể đặt tên với các ký tự đáng chú ýđây chính là một tính năng khá hay tạo điều kiện cho các chúng ta có thể thể hiện cá tính riêng và tạo được sự khác biệt đối với những người khác. Sau đây mình sẽ trình bày các bước hướng dẫn đổi tên Zalo chi tiết và rất đầy đủ nhất để các Bạn có thể đọc thêm và thực hiện theo:

Bước 1: người sử dụng mở ứng dụng Zalo đã tích hợp sẵn trên màn hình chính thiết bị > Ấn vào mục Thêm nằm ở bên dưới bên phải khung hình > Tiến hành truy cập vào trang riêng cá nhân của chúng ta để xem những nội dung quan trọng của bản thân.

Cách đổi tên Zalo

Bước 2: tiếp theongười sử dụng ấn chọn vào biểu tượng hình dấu 3 chấm nằm ngang ở trên để app sổ ra thêm nhiều tùy chọn khác > tìm kiếm vào phần thông tin.

Cách đổi tên Zalo

Bước 3: một khi truy xuất thành công vào bố cục và giao diện của công đoạn nàyngười dùng chỉ phải xóa đi tên cũ rồi nhập vào tên mới bằng các ký tự quan trọng nhất là đã coi như hoàn tất cách đổi tên Zalo > bấm vào nút Cập nhật ở phía dưới khi chúng ta đã đổi xong tên mới theo ý mong muốn của mình.

Cách đổi tên Zalo

Bước 4: Sau cùng, kết quả của cái tên mới mà các bạn nhận được sẽ là tương tự với hình ảnh phía dưới đây. tất cả các chữ cái và 2 bên của tên đều được điểm tô và làm nổi bật nhờ các ký tự đầy bắt mắt và lôi cuốn.

Bên cạnh đónếu mọi người không có sở thích hay thói quen sử dụng những ký tự đáng chú ý quá cồng kềnh và rườm ra thì bạn vẫn có khả năng chọn lựa những ký tự hay biểu tượng sẵn có trên bàn phím điện thoại để dùngmột vài hình ảnh như lá cờ hay thú cưng, trái tim,… cũng góp phần làm cho tài khoản Zalo bạn nổi bật hơn đáng kể so với nhiều người dùng khác vào thời điểm hiện tại.

Cách đổi tên Zalo

Cách đổi tên những người bạn trên Zalo

Khi dùng một ứng dụng nhắn tin bất kỳ, chúng ta thường hay đặt biệt danh gợi nhớ những người hay liên lạc để có thể giúp cuộc tương tác nói chuyện thêm phần thú vị hơn cũng giống như dễ tìm tên hơn. Đây là điều mà app Zalo hoàn toàn có thể thể làm được. Cùng phám ngay những cách đổi tên Zalo của chúng ta bè cực đạt kết quả tốt và có ích ở ngay bên dưới đây.

Đổi tên danh bạ và đồng bộ hóa với Zalo

thông thườngứng dụng nhắn tin Zalo sẽ dùng tên mà bạn đặt cho bạn bè và người thân trong danh bạ để làm tên hiển thị trong khi bạn sử dụng trên phần mềm một khi được đồng bộ. Chính vì thế, một cách đổi tên Zalo bạn bè trong danh sách của mình khá dễ dàng và dễ thực hiện là đổi lại tên của họ trong danh bạ rồi cùng định dạng lại. Cùng thao khảo và tìm hiểu ngay một số bước làm khá đơn giản sau đây dành cho bạn:

Bước 1: truy xuất vào ứng dụng Danh bạ trên smartphone > chọn lựa vào số máy liên hệ của người bạn mà chúng ta có nhu cầu ước muốn được đổi tên trên Zalo của họ > Thực hiện đổi tên của người đó trên Danh bạ > nhấn vào nút Lưu.

Cách đổi tên Zalo

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên máy lên > Chọn vào nút Danh bạ nằm ở phía dưới màn hình > bấm vào phần Cập nhật danh bạ.

Cách đổi tên Zalo

một khi chúng ta coi như hoàn tất các bước ở trên, tên của chúng ta bè xảy ra trên app Zalo của bạn sẽ được chỉnh sửa theo giống với tên mà bạn đã đổi cho họ ở phần Danh bạ trước đó.

Đổi tên gợi nhớ của bạn bè trên Zalo

Cách đổi tên Zalo của bạn bè này sẽ có phần dễ dàng hơn bí kíp ở trên một chút. Giống với nhiều nền tảng nhắn tín khác, Zalo cho phép người sử dụng có khả năng sửa đổi tên gợi nhớ của bất kỳ người nào mà bạn mong muốn ngay trên phần mềm một cách cực kỳ dễ dàng. Đây sẽ là một điểm mạnh nhằm giúp đỡ cho con người đặt được cho bạn bè những cái tên thân mật, gần gũi và dễ nhớ cũng như dễ chọn lựa trong danh sách tất cả bạn bè.

trước tiên, mọi người hãy cùng tham khảo cách đổi tên Zalo gợi nhớ của bạn bè trên điện thoại theo những bước chi tiết sau đây:

Xem Thêm  [Mẹo 2022] Cách tùy chỉnh biểu tượng và thêm widget trên iOS 14

Bước 1: Thực hiện tải xuống và thiết lập phần mềm Zalo trên máy.

 • Tải Zalo cho Android.
 • Tải Zalo cho iOS.

Bước 2: Mở phần mềm Zalo lên rồi truy xuất đến phần giao diện nhắn tin với bạn bè > bấm vào biểu tượng ba chấm ngang nằm ở phía trên bên phải của màn hình.

Cách đổi tên Zalo

Bước 3: Nhấn nút Đổi tên gợi nhớ > Điền vào tên hoặc biệt danh thú vị mà các bạn mong muốn đặt cho những người bạn của mình (Tối đa là 40 ký tự) > Ấn vào nút Lưu ở dưới để cập nhật lại thông tin.

Cách đổi tên Zalo

ngoài những điều ấy rangười sử dụng máy tính hoặc laptop cũng có khả năng làm theo cách đổi tên Zalo hiển thị của bạn bè theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: truy cập vào app Zalo đã có sẵn trên desktop PC hoặc dùng Chat zalo.me (Zalo Web).

Bước 2: Mở phần nhắn tin với bạn bè lên > Nhấn chọn vào phần biểu tượng nội dung hội thoại.

Cách đổi tên Zalo

Bước 3: Click chuột vào biểu tượng có hình cây bút nằm ở bên cạnh tên của bạn bè bạn.

Cách đổi tên Zalo

Bước 4: Điền tên gợi nhớ mà các bạn muốn đặt cho những người bạn theo ý muốn (Giới hạn trong 40 ký tự) > Ấn nút công nhận ở dưới để lưu thông tin Khi mà đã hoàn thành.

Cách đổi tên Zalo

Đổi tên Zalo có giới hạn không?

một khi đã nắm được cách đổi tên Zalo, cũng còn khá nhiều người dùng còn băn khoăn liệu app này có giới hạn số lần được phép đổi tên của người dùng hay là không. Không giống với kênh mạng xã hội trang Facebook, Zalo giúp đỡ người sử dụng có khả năng đổi tên bao nhiêu lần tùy thích mà không bị giới hạn.

Cách đổi tên Zalo

Với điểm mạnh bên trên, các Bạn có thể thỏa thích thử đổi sang những cái tên hay ho không giống nhau một cách thoải mái mà không cần phải lo nghĩ gì. Bên cạnh đấycon người vẫn đổi được lại sang tên cũ hoặc thay thế nó bằng cái tên mới hơn trong tương lai mà không cần phải thực hiện các thao tác và qua nhiều bước kiểm duyệt rườm rà như các trang mạng xã hội hàng đầu hiện nay khác.

Tổng kết

Qua bài viết bạn đã biết được cách đổi tên tài khoản Zalo của mình rồi. Mong rằng bài viết sẽ có ích cho bạn và người thân. Mọi thắc mắc hay đặt mua sản phẩm bạn hãy bình luận dưới bài nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi chuyên mục Kiến thức công nghệ của Thegioitaokhuyet để cập nhật tất tần tật mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay. Cám ơn tất cả các bạn đọc đã bớt chút thời gian quý báu để đọc qua bài viết này của chúng tôi. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *