Tổng hợp 4 cách đổi tên ảnh trên iphone mới nhất 2022

cách đổi tên ảnh trên iphone

Cách đổi tên ảnh trên iphone là một trong những mẹo đổi tên hay nhất hiện nay mà các bạn trẻ đang tìm kiếm, cùng thegioitaokhuyet tìm hiểu những mẹo đổi tên ảnh trên iphone hay nhất nhé

cách đổi tên ảnh trên iphone

Cách đổi tên ảnh trên iPhone bằng tệp tin

Để sử dụng cho mục đích này, trên hết hãy thu thập iPhone của chúng ta, mở khóa, đi đến màn hình chính của chúng ta và bấm vào biểu tượng phần mềm ảnh (một trong số nền trắng và bông hoa nhiều màu). kế đếnxác định vị trí bức ảnh (hoặc các bức ảnh) mà bạn muốn thực hiện và nhấp vào bản coi trước của nó.

Bạn đang xem: Tổng hợp cách đổi tên ảnh trên iphone 

Trên màn hình xuất hiện sau đấy, nhấn Nút sẻ chia (người có hình vuông và mũi tên ) nằm ở bên dưới bên trái, chọn tùy chọn tiết kiệm trong hồ sơ trong thực đơn mở ra và cho biết vị trí lưu ảnh trên iPhone của bạn hoặc iCloud ổ. Sau đó nhấp vào phần tử thêm, nằm ở phía trên bên phải.

nếu như mục lưu ảnh trong file không xuất hiện, hãy cuộn qua menu hiển thị, từ phải sang phía trái, nhấn biểu tượng khác và thực hiện theo EN công tắc bạn tìm thấy bên cạnh tòa soạn Kỷ yếu.

nếu điều này bị thiếu, rõ ràng là do bạn đã gỡ cài đặt ứng dụng tệp khỏi thiết bị của mình. Để download lại, hãy truy xuất phần tương ứng của ứng dụng Store, nhấn vào nút Nhận / cài đặt, cho phép tải về thông qua Nhận dạng khuôn mặt, cảm ứng id o mật khẩu và nhấn nút Mở, mà sau đó bạn có thể thấy xuất hiện trên màn hình, để mở nó.

một khi ảnh được nhập, hãy mở app Kỷ yếu, bằng việc nhấp vào biểu tượng của nó (biểu tượng có nền trắng và thư mục màu xanh ) mà bạn tìm thấy trên màn hình chính, hãy chuyển đến vị trí bạn đã chọn để lưu ảnh, chọn nó trong phần Nhìn thoáng qua, hoặc cái đó gần đây, nhấn và giữ ảnh trong vài giây và chọn, trong menu mở ra, tùy chọn Đổi tên.

Cuối cùng, xóa tên hiện được định cấu hình cho ảnh bằng việc xóa những gì được chỉ ra trong trường tương ứng, viết tiêu đề mới và nhấn nút cuối cùng (trên cùng bên phải) để xác nhận và Dùng các chỉnh sửa.

 

Cách đổi tên ảnh trên iPhone – ứng dụng tài liệu

nếu bạn không hài lòng với việc sử dụng ứng dụng tệp và vì vậy đang tìm kiếm các phương án thay thế để đổi tên ảnh trên iPhone, tôi vui mừng thông cáo với bạn rằng Bạn có thể nghiêm túc xem xét app của bên thứ ba mà tôi đã chỉ ra phía dưới. Về căn bảnđây chính là những trình quản lý tệp khác cho phép bạn đổi tên ảnh của mình – hãy cân nhắc nghiệm chúng ngay bây giờ, tôi chắc chắn rằng Bạn có thể tìm thấy cái phù hợp với mình.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách chia cột trong Excel nhanh chóng, hiệu quả

ứng dụng lưu trữ thay thế trước tiên mà tôi mời bạn coi xét là Tài liệu : Nó là một trình quản lý file không mất phí cho iPhone và iPad cho phép bạn coi, quản lý và đổi tên phong phú file khác nhau mà không có giới hạn rõ ràngchẳng hạn như bạn làm trên PC.

Để tải nó xuống «iPhone của bạn», hãy truy cập phần tương ứng trong phần mềm Store, chạm vào nút Nhận / cài đặt, cho phép tải về thông qua Nhận dạng gương mặt, cảm ứng id o mật khẩu và nhấn nút Mở Sau đấy bạn sẽ thấy nó xảy ra trên màn hình để mở nó.

Bây giờ bạn thấy màn hình chính của phần mềm, hãy làm theo chỉ dẫn giới thiệu ngắn gọn được đề nghị, sau đó chạm vào thư mục album ảnh những gì bạn tìm thấy trên màn hình Tài liệu. nếu như thư mục vẫn chưa có, để sửa nó, hãy chạm vào nút có bánh răng nằm ở phía trên bên phải của màn hình, chọn mục Quản lý tập tin trong thực đơn mở ra và hiển thị EN công tắc nằm bên cạnh mục Hiển thị hình ảnh.

Sau đấy chọn album chứa ảnh (hoặc các ảnh) mong muốn đổi tên, nhấn mục chỉnh sửa nằm ở phía trên bên phải, bấm vào văn bản Sao chép nằm ở menu dưới cùng và cho biết địa điểm lưu bản sao của ảnh trong Tài liệu.

Sau đấy đến vị trí đã chọn ở trên, chạm vào nút […] nằm ở góc dưới bên phải của bản coi trước hình ảnh và chọn, trong menu mở ra, mục Đổi tên. Cuối cùng, xóa tên hiện đang đặt cho bức ảnh, viết những gì bạn mong muốn gán cho nó và nhấn nút cuối cùng trên cùng bên phải.

cách đổi tên ảnh trên iphone

Cách đổi tên ảnh trên iPhone – File Master

Một app khác mà chúng ta có thể chuyển sang để thực hiện thao tác được nói đến trong hướng dẫn này là tệp Master : là trình quản lý tệp cho các thiết bị iOS, nhờ đấy Bạn có thể xem tài liệu, phát âm thanh và clipchỉnh sửa văn bản và hơn thế nữa. Tất nhiên, nó cũng cho phép bạn đổi tên hình ảnh. Nó miễn phí nhưng cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng (bắt đầu từ $ 1.09) để loại bỏ truyền thông marketing và thêm những chức năng bổ sung, như chặn mã.

Xem Thêm  99 biệt danh cho người yêu cute hay nhất với mọi thứ tiếng

Để tải nó xuống iPhone của bạn, hãy truy xuất phần tương ứng trong phần mềm Store, chạm vào nút Nhận / cài đặt, cho phép download thông qua Nhận dạng khuôn mặt, cảm ứng id o password và nhấn nút Mở mà sau đấy bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình, để mở nó.

Bây giờ bạn thấy màn hình chính của ứng dụng, chạm vào nút [+] ở trên cùng chọn mục Nhập ảnh trong menu mở ra và chọn ảnh (hoặc các ảnh) bạn muốn đổi tên trên màn hình kế đến, sau đấy nhấp vào mục Thực hiện ở trên cùng bên phải.

Khi hình ảnh được nhập, chạm vào nút “các” nằm bên cạnh bản coi trước của bạn, chọn tùy chọn Đổi tên Trong thực đơn xảy ra, xóa tên hiện được đặt cho ảnh, nhập nội dung bạn muốn gán cho ảnh đó vào trường được hiển thị và chạm vào nút Được rồi, để xác nhận và Dùng các thay đổi. Đây rồi!

Cách đổi tên album ảnh trên iPhone

Vì lợi ích của tính vẹn toàn của nội dung, việc cho bạn biết cách thực hiện có vẻ đúng. đổi tên album ảnh trên iPhone. Không giống như các ảnh riêng lẻ, tên album có khả năng dễ dàng chỉnh sửa bằng ứng dụng ảnh của iOS. Cùng xem ngay cách làm nhé.

đầu tiên, đi đến màn hình chính của iOS, nhấn vào biểu tượng app ảnh (người có nền trắng và hoa nhiều màu ) và đi đến phần Album giống nhau, chọn phần tử thích hợp hiển thị phía dưới. Sau đó chạm vào mục xem tất cả mà bạn tìm thấy tương ứng với phần Album của tôi.

Bây giờ bạn đã thấy danh sách rất đầy đủ các album ảnh, hãy nhấp vào từ ngữ chỉnh sửa ở phía trên bên phải, hãy nhấn vào tên album muốn thay đổi tên, xóa tên hiện đang sử dụng, nhập tiêu đề mới và bấm vào mục cuối cùng, nằm ở phía trên bên phải, để lưu các chỉnh sửa của bạn. Xin lưu ý rằng toàn bộ các anbom đều sẽ được đổi tên ngoại trừ toàn bộ các hình ảnh es Favoritos.

lưu ý rằng nếu như bạn sử dụng thư viện Ảnh iCloud, cho phép bạn tải ảnh, ảnh trực tiếp và video lên đám mây mà vẫn chưa có giới hạn về thời gian, thời lượng hoặc độ phân giải, cùng lúc đó làm giảm dung lượng lưu giữ trong iCloud và do đó, “buộc” người sử dụng đăng ký một trong các gói thanh toán của dịch vụ (từ € 0,99 / tháng cho 50GB dung lượng lưu giữ, như tôi đã chỉ ra chi tiết trong hướng dẫn về cách mua dung lượng trong iCloud) Để giữ ảnh của chúng ta và anbom được cùng định dạng hóa hoàn hảo trên tất cả các thiết bị mà bạn đã chọn để bật cùng một dịch vụ, bạn cũng có khả năng đổi tên các anbom sau này và sau đó xem các thay đổi được thực hiện trên iPhone.

Xem Thêm  Hướng dẫn tạo dòng chấm trong Word siêu dễ

coi xét những điều đã nói ở trên, nếu bạn lưu ý đến nó, thì bên dưới bạn sẽ tìm thấy cách đổi tên Album ảnh được lưu thông qua dịch vụ Thư viện ảnh iCloud hoạt động như Mac OS, Ventanas và trang Web iCloud.

  • Mac OS – mở phần mềm ảnh, nhấp vào biểu tượng của nó (biểu tượng có nền trắng và hoa nhiều màu ) hiện diện trong Thanh xuânnhấn vào mục Album của tôi được phát hiện ở thanh bên trái, tìm album để đổi tên, nhấp vào tên của nó, xóa album hiện đang được đặt, nhập tên mới bạn mong muốn sử dụng và nhấn nút gửi trong bàn phím để Áp dụng các chỉnh sửa.
  • Ventanas – một khi tải về và cài đặt iCloud trên PC của bạn, như tôi đã trình bày trong chỉ dẫn của tôi về chủ đề này, hãy mở tệp Explorer bằng cách nhấp vào biểu tượng tương đối (biểu tượng có thư mục màu vàng ) hiện diện trong barra de tareas, chọn bài viết Ảnh iCloud đặt dưới tiêu đề Favoritos trong thanh bên trái, nhấp chuột phải vào album bạn muốn đổi tên, chọn mục Đổi tên Trong thực đơn ngữ cảnh, xóa tên hiện được Dùng cho album, nhập tên mới và nhấn nút gởi trên bàn phím PC.
  • iCloud.com – truy cập trang Website iCloud.com và đăng nhập vào account iCloud của chúng ta bằng cách điền vào các trường tương ứng trên màn hình với dữ liệu thiết yếukhi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng ảnh (người có nền trắng và hoa nhiều màu ), chọn mục Album của tôi nằm ở thanh bên trái, nhấp vào tên album bạn mong muốn chỉnh sửa, xóa tên hiện đã nhập, nhập tên mới và nhấn nút gởi trên bàn phím PC.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài font chữ pinyin cho iPhone siêu đơn giản

Tổng kết

Trên đây là các cách đổi tên ảnh trên iphone mà thế giới táo khuyết tổng hợp được, hi vọng nó có ích đối với bạn và mọi người xung quanh nhé.

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *