cách chia sẻ ứng dụng trên iphone cực nhanh và dễ dàng

cách chia sẻ ứng dụng trên iphone

3D Touch là một tính năng cực lợi hại trên các dòng iPhone 6S trở lên. Trong bài viết này thegioitaokhuyet.vn sẽ Hướng dẫn cách chia sẻ ứng dụng trên iphone cực nhanh và dễ dàng các bạn hãy xem qua nhé

Bạn đang xem bài viết cách chia sẻ ứng dụng trên iphone cực nhanh và dễ dàng

cách chia sẻ ứng dụng trên iphone cực nhanh ai cũng làm được

Muốn chia sẻ ứng dụng nào, các bạn chỉ cần nhấn một lực 3D Touch vào ứng dụng đó, Menu hiện lên, chọn Chia sẻ.

chia sẻ ứng dụng ios

Bây giờ, các bạn có thể chọn ứng dụng để chia sẻ ngay lập tức. Hoặc có thể sao chép liên kết để chia sẻ lên bất cứ đâu.

chia sẻ ứng dụng ios

Rất đơn giản đúng không nào? Chúc các bạn thành công nhé! Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Xem thêm cách cài nhạc chuông cho iphone xs max siêu dễ

Cách chia sẻ ứng dụng trên iPhone hoặc trò chơi như một món quà

Gửi những ứng dụng ở App Store như là một quà tặng cho cho những người dùng iOS là một quá trình nhanh chóng và dễ dàng nhưng ít ai để ý đến. Chúng tôi giả định rằng bạn đã thiết lập một tài khoản Apple và sử dụng một thẻ tín dụng. Nếu vậy, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Mở App Store trên iPhone hoặc iPad của bạn và tìm những ứng dụng mà bạn muốn gửi đi như một món quà.
Mở trang chứa các chi tiết của ứng dụng và bấm vào nút Share nằm ở góc trên bên phải màn hình. Một menu với các tùy chọn chia sẻ sẽ được hiển thị. Sau đó bạn ấn “Send as a gift”.
Trên màn hình tiếp theo, điền địa chỉ email người nhận món quà của bạn. Bạn cũng có thể thêm một tin nhắn chúc mừng lên đến 200 ký tự đến người bạn của mình. Nếu bạn không muốn gửi luôn món quà đó vào ngày hôm nay bạn có thể ấn bỏ chọn “Today” , sau đó đánh dấu vào một ngày cụ thể trong tương lai gần. Bạn biết đấy, trong trường hợp bạn quên khi đến ngày đặc biệt. Nhấn nút “Next” ở góc trên bên phải màn hình.
Chọn một hình ảnh thật đẹp cho thông điệp bạn sẽ gửi sau đó nhấn “Next” lại một lần nữa.
Màn hình kế tiếp sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan những ứng dụng và game bạn vừa mua về để xác nhận, sau đó bạn nhấn “Buy” để hoàn thành giao dịch.
Cách gửi trò chơi như một món quà

Xem Thêm  cách test loa trong iphone chắc chắn mà dễ dàng

Hy vọng với những chỉ dẫn trên, bạn có thể biến những ứng dụng độc đáo hay những trò chơi thú vị trở thành một món quà tuyệt vời đến người thân của bạn.

Gợi ý thêm cách chia sẻ ảnh và video trên iphone

  • Chia sẻ một ảnh hoặc video: Mở ảnh hoặc video, chạm vào nút Chia sẻsau đó chọn một tùy chọn chia sẻ.
  • Chia sẻ nhiều ảnh hoặc video: Khi đang xem một màn hình có nhiều hình thu nhỏ, hãy chạm vào Chọn, sau đó chạm vào hình thu nhỏ của ảnh và video mà bạn muốn chia sẻ. Chạm vào nút chia sẻsau đó chọn một tùy chọn chia sẻ.
  • Chia sẻ ảnh hoặc video từ một ngày hoặc tháng: Chạm vào Thư viện, chạm vào Ngày hoặc Tháng, chạm vào nút Tùy chọn khácsau đó chạm vào Chia sẻ ảnh và chọn một tùy chọn chia sẻ.
Xem Thêm  Tổng hợp các cách lấy file ghi âm từ iphone qua itunes 2022
Màn hình Chia sẻ với các ảnh trên cùng; hai ảnh được chọn, được biểu thị bằng dấu kiểm màu trắng trong vòng tròn màu lam. Hàng bên dưới ảnh hiển thị bạn bè mà bạn có thể chia sẻ bằng AirDrop. Bên dưới là các tùy chọn chia sẻ khác, bao gồm, từ trái sang phải, Tin nhắn, Mail, Album được chia sẻ và Thêm vào Ghi chú. Ở hàng cuối cùng là các nút Sao chép, Sao chép liên kết iCloud, Bản trình chiếu, AirPlay và Thêm vào Album.

Khi Ảnh iCloud được bật, bạn có thể chia sẻ nhiều ảnh có chất lượng đầy đủ với một liên kết iCloud. Liên kết iCloud có sẵn trong 30 ngày, bất kỳ ai cũng có thể xem và có thể được chia sẻ bằng bất kỳ ứng dụng nào, ví dụ như Tin nhắn hoặc Mail.

Bạn cũng có thể sử dụng Album được chia sẻ để chia sẻ ảnh và video với chỉ những người mà bạn chọn. Hãy xem Sử dụng Album được chia sẻ iCloud với iPhone.

Ghi chú: Giới hạn kích cỡ của tệp đính kèm được xác định bởi nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Đối với các thiết bị hoặc dịch vụ không hỗ trợ Live Photos, Live Photo được chia sẻ dưới dạng ảnh tĩnh.

Xem thêm cách hack township trên iphone nhanh đơn giản

Chia sẻ ảnh bằng gợi ý chia sẻ trên iphone

Gợi ý chia sẻ sẽ đề xuất một bộ ảnh từ sự kiện mà bạn có thể muốn chia sẻ và những người mà bạn có thể muốn chia sẻ ảnh, dựa vào những người có mặt trong ảnh. Những người mà bạn chia sẻ nhận được một tin nhắn với một liên kết vào iCloud.com để xem ảnh của bạn. Bộ sưu tập được chia sẻ của bạn hoạt động trong 30 ngày, nhưng bạn có thể dừng chia sẻ bất kỳ lúc nào.

Ảnh nhận dạng những người trong ảnh của bạn bằng các nhận dạng mà bạn đã thiết lập trong album Mọi người. Hãy xem Tìm và nhận dạng người trong Ảnh. Nếu một người trong các ảnh được gợi ý không được nhận dạng trong album Mọi người thì bạn được nhắc tạo một liên hệ cho họ trước khi có thể chia sẻ ảnh. Hãy xem Thêm và sử dụng thông tin liên hệ.

Xem Thêm  Cách khắc phục loa iPhone bị vô nước hiệu quả nhất

Sau khi bạn chia sẻ ảnh, người nhận được nhắc chia sẻ ảnh của họ từ sự kiện với bạn. Ảnh iCloud phải được bật để thấy Gợi ý chia sẻ, nhưng bất kỳ ai cũng có thể xem các ảnh mà bạn chia sẻ.

Chạm vào Cho bạn, sau đó chạm vào bộ sưu tập ảnh bên dưới Gợi ý chia sẻ.

Chạm vào Chọn nếu bạn muốn xóa bất kỳ ảnh nào khỏi bộ sưu tập.

Chạm vào Tiếp theo, sau đó chạm vào Chia sẻ trong Tin nhắn.

Ảnh sẽ gợi ý chia sẻ ảnh bạn chụp với những người cũng có mặt tại sự kiện đó. Bạn có thể chọn người để chia sẻ cũng như thêm những người khác.

Chạm vào nút Gửi.

Để xóa một bộ sưu tập ảnh khỏi Gợi ý chia sẻ, hãy chạm vào bộ sưu tập, chạm vào nút Tùy chọn khác, sau đó chạm vào Xóa gợi ý chia sẻ.

Để dừng chia sẻ một liên kết mà bạn đã gửi, hãy chạm vào Cho bạn, sau đó chạm vào bộ sưu tập ở bên dưới Liên kết iCloud. Chạm vào nút Tùy chọn khác, sau đó chạm vào Dừng chia sẻ.

Cần thêm trợ giúp? Xem bài viết Hỗ trợ của Apple Sử dụng Gợi ý chia sẻ trong Ảnh.

Tổng kết

Trên đây là những Hướng dẫn cách chia sẻ ứng dụng trên iphone siêu dễ mà chuyên mục kiến thức công nghệ của thegioitaokhuyet.vn đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình một cách phù hợp nhé.

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *