Hướng dẫn cách cài cydia trực tiếp trên iPhone mới nhất

Bạn đang xem: “Cách cài cydia trực tiếp trên iphone”. Đây là chủ đề “hot” với 89,000 lượt tìm kiếm/tháng. Hãy cùng Thegioitaokhuyet tìm hiểu về Cách cài cydia trực tiếp trên iphone trong bài viết này nhé!

Bạn đang đọc bài viết: Hướng dẫn cách cài cydia trực tiếp trên iPhone mới nhất

Cydia là gì và nó dùng để làm gì?

Apple đã giới thiệu kho ứng dụng của mình trong Keynote của WWDC vào năm 2008 và đặt tên nó là App Store, có cách dịch trực tiếp là “cửa hàng ứng dụng” (có vẻ không tốt bằng tiếng Anh). Những hạn chế của iOS khiến các nhà phát triển muốn “phá bỏ cái lồng” đã ngăn cản việc thực hiện một số sửa đổi đối với iPhone. Saurik sau đó quyết định tung ra một cửa hàng ứng dụng thay thế từ đó chúng tôi có thể tải xuống các ứng dụng không được phép trong App Store và các loại sửa đổi khác, chẳng hạn như SBSettings (ban đầu được gọi là BossPrefs) hoặc Winterboard, giúp chúng tôi thêm chủ đề (giao diện hoặc da) vào iPhone của chúng tôi.

Jailbreak là gì

Tôi sẽ không nói điều đó Jailbreak ngày càng ít quan trọng hơn, nhưng tôi sẽ nói rằng lúc đầu iOS có nhiều hạn chế hơn, vì vậy jailbreak gần như là một nghĩa vụ. Không cần đi xa hơn, để có thể quay video bằng iPhone đầu tiên, bạn cần cài đặt tinh chỉnh bởi Cydia. Không chậm trễ hơn nữa, hãy xem cách tải xuống Cydia và cài đặt nó trên các kiểu máy iPhone hoặc iPad khác nhau

Cách tải xuống Cydia cho iPhone 4 trở về trước

Tải xuống Cydia cho iPhone 4s và iOS 6

Tốt nhất cho tải xuống và cài đặt Cydia trên iPhone 4 trở về trước là tìm công cụ cần thiết cho phiên bản iOS mà thiết bị này sử dụng:

 • Nếu bạn đã cài đặt iOS 7.x, bạn sẽ phải truy cập trang web Pangu và tải xuống công cụ của họ Pangu 7.
 • Nếu bạn tình cờ có iOS 7.0-7.0.x và bạn không tin tưởng các hacker Trung Quốc (bạn không phải là người đầu tiên), bạn cũng có thể sử dụng công cụ mới nhất do nhóm evad3rs tung ra mà bạn có trên trang web của họ .
 • Nếu bạn đã đưa ra quyết định không bị phản đối là ở lại iOS 6, bạn có thể sử dụng công cụ p0sixspwn.
 • Đối với các phiên bản khác, hãy kiểm tra trang http://jailbrea.kr/
 • Cũng có thể được kiểm tra và cài đặt Trình cài đặt Cydia, một công cụ dành cho Windows được cho là để tải xuống Cydia. Trong mọi trường hợp, đó là điều mà tôi không khuyến khích.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách cài đặt cydia cho ipad mới nhất 2022

Các mô hình tương thích

Câu trả lời nhanh chóng là: tất cả. Mọi thiết bị iOS, có thể là iPhone, iPod Touch hoặc iPad, tương thích với Cydia. Tất nhiên, không phải tất cả các thiết bị đều tương thích với tất cả các phiên bản của Cydia.

Trong mọi trường hợp, nếu chúng ta jailbreak iPhone, iPod Touch hoặc iPad, vào Cydia chúng ta sẽ xem có thể thực hiện được không cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nếu không thể, phiên bản mới nhất mà chúng tôi có thể cài đặt từ Cydia là phiên bản cuối cùng tương thích với thiết bị đó.

 

 

 

Hướng dẫn cách cài cydia trực tiếp trên iPhone

Cài đặt Cydia

Quá trình này có thể hơi phức tạp hoặc rất đơn giản, tùy thuộc vào quá trình bạn chọn và tại điểm bạn muốn cài đặt Cydia

Quy trình 1: Cài đặt bình thường. Quá trình bắt buộc nếu bạn chưa jailbreak trước đó

Đây là quy trình được khuyến nghị để cài đặt Cydia trên iPhone của bạn.

 1. Nếu bạn chưa cài đặt kho ứng dụng Cydia thay thế, nó mang lại cho bạn sự cố hoặc nó biến mất, có lẽ tốt nhất là bạn nên bắt đầu từ 0, vì vậy điều đầu tiên chúng ta sẽ làm là sao lưu.
 2. Bước thứ hai là xem một trong các hướng dẫn mà chúng tôi có trong iPhone News để bẻ khóa thiết bị của bạn.

Đơn giản vậy thôi. Mặc dù nó có thể hoạt động tốt, nhưng cài đặt thủ công một số gói thường tạo ra nhiều vấn đề hơn là giải quyết chúng, vì vậy tôi khuyên bạn nên thực hiện Quy trình 1 để cài đặt Cydia. Ngoài ra, đó là cách duy nhất để cài đặt nếu chúng ta chưa jailbreak thiết bị.

Quy trình 2: Cài đặt thủ công.

Tôi không khuyến khích quá trình này để cài đặt Cydia, nhưng nó sẽ ngăn chúng tôi bắt đầu từ 0 với tất cả những gì điều này có nghĩa là. Chúng tôi sẽ làm như sau:

 1. Chúng tôi tải xuống gói .deb cho phiên bản Cydia mà chúng tôi muốn cài đặt.
 2. Chúng tôi mở một ứng dụng khách SFTP, như Cyberduck.
 3. Chúng tôi đi thuyền đến / var / root / Media. Nếu chúng ta không có thư mục Cydia, chúng ta sẽ tạo nó.
 4. Bên trong thư mục Cydia, chúng ta phải tạo (nếu không có) một thư mục có tên là AutoInstall.
 5. Chúng tôi lấy gói .deb mà chúng tôi đã tải xuống ở bước 1 và “tải” nó lên thư mục AutoInstall.
 6. Chúng tôi đã khởi động lại hai lần. Sau lần khởi động lại thứ hai, Cydia sẽ xuất hiện trên Springboard.
Xem Thêm  Cách thay dây Apple watch series 4 cực nhanh trong 5 giây

Cách bẻ khóa các mẫu iPhone mới nhất

Cách bẻ khóa iPhone

Các nhóm hacker chịu trách nhiệm thực hiện bẻ khóa cũng chịu trách nhiệm khởi chạy công cụ cho nó. Nếu không, bẻ khóa có thể là nhiệm vụ bất khả thi. Nếu bạn hỏi tôi “Làm cách nào để bẻ khóa iPhone, iPod Touch hoặc iPad?” câu trả lời của tôi sẽ là “Bạn đã cài đặt thiết bị nào và phiên bản iOS nào?”

Mặc dù đúng là các công cụ mới nhất làm cho quá trình thực tế giống nhau, cũng đúng là có thể có ánh sáng nhưng sự khác biệt quan trọng trong quá trình. Nếu tôi phải nói một phương pháp chung chung duy nhất, tôi sẽ nói rằng nó phải được thực hiện như sau:

 1. Chúng tôi tìm kiếm thông tin về jailbreak cho phiên bản iOS mà chúng tôi đã cài đặt. Điểm này có thể hơi buồn cười, nhưng tôi nói vậy bởi vì, ví dụ, trong iOS 5.0.1-5.1.1, chúng ta phải sử dụng công cụ Absinthe, trong iOS 6.1.2 chúng ta phải sử dụng evasi0n, trong iOS 7.x evasi0n7 và đối với iOS 8 và iOS 9, chúng tôi sẽ phải sử dụng một trong những công cụ do nhóm hacker Pangu hoặc TaiG cung cấp. Trong trang jailbrea.kr Chúng tôi có thể kiểm tra thông tin này lên đến iOS 7.1.
 2. Chúng tôi tạo một bản sao lưu của tất cả dữ liệu quan trọng trên iPhone, iPod Touch hoặc iPad. Đây là một bước quan trọng khi chúng ta thực hiện bất kỳ quá trình flash nào, không chỉ đối với jailbreak.
 3. Chúng tôi chạy công cụ đã tải xuống ở bước 1.
 4. Chúng tôi làm theo hướng dẫn xuất hiện trong ứng dụng. Trong nhiều trường hợp, các bước này bao gồm mở khóa thiết bị và nhấn vào biểu tượng mới đã được tạo trên bàn đạp.
Xem Thêm  [Mẹo] Cách sử dụng trung tâm điều khiển trên iphone có thể bạn chưa biết 2023

Cách cài đặt Cydia mà không cần bẻ khóa

Do các thiết bị của Apple khá đắt nên người dùng thường tìm cách cài đặt Cydia mà không cần jailbreak. Mặc dù không có phương pháp trực tiếp Để cài đặt Cydia trên iPhone mà không cần bẻ khóa Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể thực hiện theo những cách được chia sẻ dưới đây.

Tải Cydia mà không cần bẻ khóa

Đây là cách dễ nhất để cài đặt Cydia trên thiết bị iOS của bạn mà không cần bẻ khóa. Bạn cần làm theo một số bước đơn giản được chia sẻ dưới đây.

1. Trước hết, hãy mở trang web chính thức cho flekstore Từ trình duyệt Safari trên iPhone của bạn. Tiếp theo, nhấp vào nút cài đặt để cài đặt Flekstore.

2. Sau khi cài đặt ứng dụng Flekstore, hãy mở ứng dụng, cuộn xuống và nhấn Tweaks .

3. Trong đĩa, bạn sẽ tìm thấy Cydia.

4. Trên trang menu Cydia, nhấp vào nút. Cài đặt .

Đây là! Tôi đã hoàn thành. Đây là cách tốt nhất và dễ dàng nhất để tải và cài đặt Cydia mà không cần jailbreak trên iPhone.

Cài đặt Cydia bằng OpenAppMkt

Đây là một lựa chọn tốt nhất khác để cài đặt Cydia trên iPhone mà không cần bẻ khóa. Dưới đây là một số bước đơn giản mà bạn nên làm theo.

1. Trước hết, hãy mở trang web chính thức Đối với OpenAppmkt .

2. Bây giờ hãy nhấn vào phiên bản mới nhất của Cydia .

3. Trên trang tiếp theo, nhấn nút. Hiểu rồi .

4. Bây giờ, bạn chỉ cần Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình Để cài đặt Cydia trên thiết bị của bạn.

Đây là! Tôi đã hoàn thành. Đây là cách bạn có thể cài đặt Cydia mà không cần bẻ khóa iPhone.

Tổng kết

Vì vậy, hướng dẫn này là tất cả về cách Cài đặt Cydia trực tiếp trên iPhone . Hy vọng bài viết này của chuyên mục Hướng dẫn đã giúp bạn! Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn quá. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về điều này, hãy cho chúng tôi biết trong khung bình luận bên dưới.

 

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *