Cách ẩn lượt like trên Facebook dễ nhất 2023

Cách ẩn lượt like trên Facebook

Trong thời gian vừa qua, một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay – Facebook đã cho ra mắt tính năng hữu ích mới, cho phép người dùng ẩn lượt like trên facebook hiển thị trên các bài viết mà họ đăng tải. Theo Facebook, việc ẩn đi lượt like sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm sử dụng tốt hơn, thay vì chỉ tập trung vào số lượt like của mình hay của người khác có được.

Trong bài viết này thegioitaokhuyet.vn sẽ hướng dẫn bạn Cách ẩn lượt like trên Facebook dễ nhất 2023, các bạn hãy xem qua nhé.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook đơn giản nhất

Ẩn lượt like trên Facebook có lợi ích gì?

Bên cạnh các mánh hướng đến quyền riêng tư cá nhân như cách tắt tình trạng online trên Facebook thì cách ẩn lượt yêu thích trên trang Facebook cũng được nhiều người sử dụng lưu tâm tìm hiểu. Meta (công ty chủ quản mạng xã hội Facebook) gần đây đã cập nhật tính năng này cho kênh mạng xã hội nhiều người dùng nhất hành tinh hiện nay của họ.

cách ẩn lượt like trên Facebook

ích lợi khổng lồ nhất của cách ẩn lượt yêu thích trên fb chính là người khác sẽ không thể nhìn thấy được con số cụ thể bao nhiêu người đã like, trao đổi với bài content, hình ảnh hay bài sẻ chia của chúng ta. Đây cũng là một trong những mục tiêu mà trang Facebook hướng tới khi việc hiển thị số lượt yêu thích sẽ ảnh hướng rất lớn đến tâm lý của người sử dụng mạng xã hộingoài những điều ấy ra việc tìm biết cách ẩn số like trên Facebook còn có những lợi ích sau:

  • Ẩn lượt like giúp người dùng kênh mạng xã hội bớt mặc cảmghen tị số lượt like với nhau.
  • Không cho người khác đơn giản xem được những người trao đổi với bài content của mình.
  • Hạn chế bị theo dõi các mối quan hệ riêng tư.

trong bối cảnh tâm lý người sử dụng ngày nay dễ bị ảnh hưởng bởi các con số, lượt yêu thích, số lượt tương tác thì việc tìm hiểu cách ẩn lượt like trên Facebook sẽ giúp người sử dụng giảm bớt việc ghen tị bản thân mình với người khác, giúp bản thân bạn có sức khỏe tinh thần mượt hơn.

cách ẩn lượt like trên Facebook

trước đây trang Facebook thường bỏ qua yêu cầu hoặc miễn nhiễm đến yếu tố nàymặc dù vậy thời gian mới đây kênh mạng xã hội này là “đích ngắm” của các đơn vị chức năng bởi ảnh hưởng của nó tác động không nhỏ đến hành vi người sử dụng, sức khỏe tinh thần, bạo lực mạng, nên việc Facebook bổ sung công dụng này là kịp thờithiết yếu.

Cách ẩn lượt like trên Facebook bằng điện thoại

Sau Đây là cách ẩn lượt thích trang trên trang Facebook bằng điện thoại, kỳ vọng nó sẽ hỗ trợ bạn.

Bước 1: truy cập app Facebook trên smartphone -> Nhấn biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên màn hình.

Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại

Bước 2: Trong phần thiết lập & quyền riêng tư -> Nhấn cài đặt.

Nhấn Cài đặt trong phần Cài đặt & quyền riêng tư

Bước 3: Lựa chọn mục Tùy chọn về cảm xúc -> Gạt thanh trượt sang phía phải tại mục Về bài content của bạn để ẩn số lượt yêu thích bài đăng trang Facebook của bạnnếu bạn không muốn xem số like bài content của người khác thì chọn phần Về bài viết của người khác.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tắt bình luận trên Facebook nhanh gọn lẹ

Tìm kiếm mục Tùy chọn về cảm xúc

Bước 4: Kết quả. Chỉ có bạn mới coi được số lượt thích bài viết của mình. Còn mọi người chỉ thấy biểu tượng các nút cảm xúc, số lượt like sẽ bị ẩn.

Kết quả

xem thêm so sánh màn hình oled và lcd trên iPhone

Cách ẩn lượt like trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: truy xuất phần mềm Facebook trên máy tính -> bấm vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên phải màn hình -> Nhấn cài đặt & quyền riêng tư.

Truy cập ứng dụng Facebook trên máy tính

Bước 2: Nhấn Tùy chọn Bảng tin.

Nhấn Tùy chọn Bảng tin

Bước 3: Nhấn Tùy chọn về cảm giác.

Nhấn Tùy chọn về cảm xúc

Bước 4: bấm vào biểu tượng nút gạt tại mục Về bài viết của chúng ta để ẩn số lượt thích trên trang Facebook.

Nhấn vào biểu tượng nút gạt tại mục Về bài viết của bạn để ẩn số lượt thích trên Facebook

Cách để ẩn lượt like trên Facebook bằng điện thoại iPhone, Android

bên dưới sẽ là chỉ dẫn nhanh lẫn chi tiết cách ẩn lượt like trên Facebook trên hai nền tảng được nhiều người sử dụng nhất vào thời điểm hiện tại là iPhone và smartphone Android.

Cách thực hiện nhanh

  • Mở ứng dụng trang Facebook trên điện thoại của bạnnhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (biểu tượng Hamburger).
  • Chọn mục “Cài đặt”.
  • Ở mục “Cài đặt bảng tin” chọn mục “Tùy chọn về cảm xúc”.
  • Gạt thanh trượt tại mục “Về bài content của bạn” là cách ẩn lượt like trên Facebook một cách nhanh chóng.

Cách thực hiện chi tiết

phía dưới là các bước chi tiết chỉ dẫn cách ẩn lượt thích trên trang Facebook kèm hình ảnh minh họa:

Bước 1: Mở app Facebook trên smartphone Android hoặc điện thoại iPhone của bạnbấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (biểu tượng hình hamburger) để truy xuất mục thiết lậpđối với app trang Facebook trên Android thì menu này sẽ nằm ở trên cùng màn hình, đối với người sử dụng iPhone thì thực đơn 3 dấu gạch ngang sẽ nằm bên dưới màn hình. Các bạn chú ý sự khác biệt này nhé.

Bước 2: Kéo màn hình xuống dưới cùng, ở mục thiết lập và Quyền riêng tư -> Các bạn chọn cài đặt.

cách ẩn lượt like trên Facebook

Bước 3: Ở bố cục và giao diện cài đặt, các bạn chọn mục “Cài đặt trang cá nhân” sau đó bấm vào mục “Tùy chọn về cảm xúc” ở mục cài đặt bảng Feed.

cách ẩn lượt like trên Facebook

hướng dẫn 2 cách ẩn số lượt yêu thích trên Facebook bằng iPhone, Android, máy tính ít người biết 30

Bước 4: Trong mục thiết lập Tùy chọn về cảm giác, sẽ có thanh gạt ở mục “Về bài content của bạn” Nếu chúng ta muốn thực hiển cách ẩn lượt yêu thích trên trang Facebook cá nhân mình. Mục “Về bài content của người khác” sẽ là cách ẩn số like trên Facebook của người khác.

cách ẩn lượt like trên Facebook

Bước 5Vậy coi như là bạn đã coi như hoàn tất cách ẩn lượt like trên trang Facebook nhanh chóng so với nền tảng di động, một khi thực hiện các bước trên, người dùng truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn chỉ có khả năng nhìn thấy các biểu tượng cảm xúclượt like, thả tim hay ha ha và các biểu cảm khác sẽ bị ẩn đi.

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn bạn Cách ẩn lượt like trên Facebook dễ nhất 2023 mà chuyên mục Kiến thức công nghệ của thegioitaokhuyet.vn đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có cho mình thông tin hữu ích nhé.

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *