Apple Watch SE GPS 40mm – New

GOLD - DÂY HỒNGGOLD - DÂY HỒNGGRAY - DÂY ĐENGRAY - DÂY ĐENSILVER- DÂY TRẮNGSILVER- DÂY TRẮNG
Xóa
    • 0 ₫
    Reset options
TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤPTư vấn qua điện thoại

Khuyến mãi & Ưu đãi

Quà tặng khi mua gói bảo hành:

– Ưu đãi 5% – 30% khi mua phụ kiện

Thông tin thêm về sản phẩm

✔️Máy mới Fullbox 100% – Chưa Active – Chính Hãng Apple – Bản Quốc Tế.

✔️Được bao test 3 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.

Mua sản phẩm bạn sẽ được hỗ trợ

✔️Cài đặt ứng dụng và phần mềm trọn đời máy

✔️Trả góp 0% qua thẻ tín dụng.

✔️Trả góp chỉ từ 1% qua các công ty Tài chính

✔️Đặt hàng online – Thanh toán tại nhà

✔️Thời gian giao hàng nhanh chóng

➖Tại Tp.HCM: Nhận hàng trong ngày

➖Các tỉnh thành khác: Nhận hàng 1 – 3 ngày

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 40 x 34 x 10.7 mm
Trọng lượng: 30.1g
Bluetooth: Bluetooth 5.0
Pin: Lên đến 18 giờ
Bluetooth: 5.0
Pin: Li-ion 279 mAh

Đánh giá chi tiết

Apple Watch SE, sản phẩm kế nhiệm của Apple Watch Series 3.

Apple Watch SE sở hữu rất nhiều tính năng đặc trưng của Series 6 bao gồm cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, đo độ cao theo thời gian thực, theo dõi giấc ngủ và nhận biết rửa tay. Phiên bản hỗ trợ SIM có thể dùng để thực hiện những cuộc gọi khẩn cấp với tính năng Emergency SOS. Apple Watch SE sẽ không có các tính năng: Giữ màn hình luôn bật (AOD) giống như Series 5, tính năng ECG trên Series 4 và theo dõi nồng độ Oxy trong máu như Series 6.

Apple Watch SE được trang bị vi xử lý S5 đem tới hiệu năng mạnh hơn 2 lần so với Series 3.

Apple Watch SE khá giống so với Series 4, sản phẩm mà Apple đã khai tử khi ra mắt Series 5 năm ngoái. Tuy sử dụng chung một khung nhưng Series 4 có hai lựa chọn kích thước màn hình là 40mm và 42mm, trong khi đó Series 3 có hai kích thước màn hình là 42mm và 38mm. Theo như Apple, màn hình Retina trên SE có kích thước lớn hơn 30% so với Series 3. Đồng hồ cũng tương thích với mọi dây Apple Watch bao gồm dây Solo Loop và Braided Solo Loop Apple mới ra mắt ngày hôm nay.

Giống như iPhone SE, Watch SE là đồng hồ Apple Watch giá rẻ đầu tiên của Apple. Sản phẩm định hướng để cạnh tranh với các sản phẩm đến từ Fitbit và những đồng hồ thông minh giá rẻ khác trên thị trường. Trước đây, nếu muốn mua Apple Watch giá rẻ thì người dùng chỉ có thể mua những mẫu Apple Watch cũ sau khi đã được giảm giá.

Khi bán ra, Apple Watch SE cài đặt sẵn watchOS 7 được Apple ra mắt tại WWDC. Bản cập nhật có tính năng mới đó là Fitness Plus, ứng dụng này có thể theo dõi quá trình tập luyện và các lớp thể dục trực tuyến. Đây là dịch vụ tập luyện đầu tiên được làm cho Apple Watch, khi mua đồng hồ người dùng được miễn phí 3 tháng dịch vụ (sau đó sẽ là 9.99 USD/ tháng hoặc 79.99 USD /năm).

Watch SE cũng sẽ hỗ trợ tính năng Family Setup mới của Apple. Tính năng này cho phép phụ huynh theo dõi Apple Watch của con, bao gồm theo dõi tin nhắn và vị trí. Người dùng sẽ có thể chia sẻ mặt đồng hồ với nhau, watchOS 7 sẽ có 7 lựa chọn mặt đồng hồ mới.

0/5 (0 Reviews)