Apple trình làng bàn phím và chuột chơi game dành cho iPad mới nhất 2022

Apple trình làng bàn phím và chuột chơi game dành cho iPad mới nhất 2022 – Nhằm nâng cao trải nghiệm của người chơi game và thêm vào đó bộ điều khiển bàn phím, chuột cho iPad. Apple đã chia sẻ về chiến lược biến iPad OS 14 thành thieetsbij để hỗ trợ cho các Game thủ trong tương lai.

Hôm nay Thế giới Táo khuyết sẽ giúp bạn hiểu thêm về thông tin này nhé!

Bạn đang xem: Apple trình làng bàn phím và chuột chơi game dành cho iPad mới nhất 2022

Apple trình làng bàn phím và chuột chơi game dành cho iPad qua thông báo

Trong phiên online của WWDC có tên “Mang chuột và bàn phím chơi game lên iPad”, Apple đã trình bày cách các nhà phát triển có thể thêm hỗ trợ và giới thiệu các loại trò chơi mới cho máy tính bảng của Apple. “Nhà táo” hy vọng việc này sẽ cung cấp các trò chơi những trải nghiệm trao đổi qua lại hoàn toàn mới, cho phép sử dụng tối đa chơi game toàn màn hình.

việc này nhiều khả năng con người sẽ có các tùy chọn chuột trên các game mô phỏng, vốn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn nhiều. Thậm chí, người dùng sẽ nhận được năng lực điều khiển giống máy tính hơn cho các game bắn súng với góc nhìn thứ nhất.

Xem Thêm  Phải làm gì khi iPhone bị treo táo, đứng máy, đơ màn hình và những điều cần biết chi tiết 2022

Khám phá thế giới Game Controller framework để mở rộng các tựa Game hiện có trên thiết bị của bạncùng định dạng trò chơi từ các nền tảng không giống nhau hay nói ra những trải nghiệm Game hoàn toàn mới.

iPad hiện đã có thể kết nối với tay cầm Xbox và PlayStation. Đây cũng là lần đầu tiên các nhà tăng trưởng có thể thử nghiệm con trỏ chuột và bàn phím trên iPad, hai phụ kiện cần thiết để chơi Game trên PC, tương đương với việc iPad sắp sửa chơi được các game yêu cầu sự phức tạp cao.

Nghiên cứu thêm về tích hợp bàn phím và chuột

Hãy nghiên cứu thêm về cách tích hợp bàn phím và chuột dành riêng cho cử chỉ và thao tác người chơi, khoá Dock và Control Center khi chơi Game nhằm mang lại trải nghiệm màn hình hợp lý.

Apple dường như chậm hơn các đối thủ khác “nhiều nhịp” khi bước chân vào thế giới Game PC, nhưng bước đi này được rất nhiều nhà phát triển ca ngợi.

Hiện tại, kho phần mềm của Apple có rất nhiều trò chơi, nhưng không có trò nào trong số đó để lại ấn tượng như trên PlayStation 4 hoặc PC. tuy nhiên, Apple đã có những động thái tích cực để thay đổi việc này và năm vừa qua đã chứng kiến ​​sự xâm nhập vào thị trường trò chơi điện tử.

Xem Thêm  [So sánh 2022] MacOS và Windows đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho thiết bị của bạn

Apple trình làng bàn phím và chuột chơi game dành cho iPad mới nhất 2022

Vào tháng 9 năm ngoái, Apple đã ra mắt Apple Arcade, dịch vụ đăng ký hàng tháng trị giá 5 USD với hơn 100 trò chơi không có quảng cáo và người dùng có khả năng chơi với bộ điều khiển DualShock 4 hoặc Xbox One vì hãng vẫn chưa có bộ điều khiển riêng.

Xem thêm: [News 2022] Máy MAC dựa trên ARM không hỗ trợ Boot Camp để khởi động vào Windows

Máy tính bảng giống một chiếc laptop thực thụ

Cảm ứng trên iPhone hoặc iPad hiện chỉ chơi được các trò đơn giảntuy nhiên phức tạp hơn như Grand Theft Auto III thì lại là một câu chuyện khác. Còn trò Fortnite một khi thêm phụ kiện hỗ trợ như chuột và bàn phím thì lại có những phần thú vị riêng không khác gì khi đang chơi trên PC.

Cuối cùng việc iPad giúp đỡ được chuột và bàn phím sẽ làm chiếc máy tính bảng này không khác gì một chiếc laptop thực thụ!

việc này đồng nghĩa với việc những chiếc iPad giờ đây sẽ biến thành công cụ mà các game thủ chuyên nghiệp có thể sử dụng để chơi các tựa game đình đám trên máy tínhcho dù so với những game “khủng”, việc này có thể sẽ xuất hiện tại một thời điểm nào đấy trong tương lai nhưng ngay bây giờ, Đây là một cải tiến đáng hoan nghênh, giúp các game thủ coi trọng tính di động của máy tính bảng.

Xem Thêm  Cách tìm iPhone bị cướp, iPhone đánh rơi một cách nhanh chóng mới nhất 2022

Và với việc xem xét các máy Mac mới được trang bị chip xử lý ARM có thể chạy cả các ứng dụng iOS một cách đơn giản trong thời gian tới, các nhà tăng trưởng sẽ có nhiều động lực hơn để tăng trưởng các trò chơi xuất sắc hơn trên nền tảng iOS.

iOS 14 cũng sẽ giúp AirPods mới công việc dễ dàng hơn trên tất cả hệ sinh thái Apple. Dự kiến, iOS 14 và iPadOS 14 sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào mùa thu năm nay.

Tổng kết

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về Apple trình làng bàn phím và chuột chơi game dành cho iPad mới nhất 2022.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé!

Chúc bạn một ngày tốt làn!

Cảm ơn đã đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *